Cần giúp: Đánh Giá Chất Lượng Top 10 Khóa Cửa Điện Tử Samsung Hiện Nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi Gokeyless, 16/8/2021.

 1. Gokeyless

  Gokeyless Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/6/2021
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Samsung là thương hiệu toàn cầu không những trong lĩnh vực khóa cửa điện tử mà còn tất cả các sản phẩm công nghiệp điện tử. Thật ra, khóa cửa điện tử chiếm tỷ trọng rất nhỏ trong danh mục sản phẩm của Samsung. Cho nên đánh giá chính xác nhất về khóa cửa điện tử Samsung là chất lượng rất tốt và thời gian sử dụng lâu dài, không bị hư hỏng hay lỗi trong quá trình sử dụng.

  Tại sao nên chọn khóa cửa điện tử Samsung?
  Chúng ta có nhiều lý do để chọn mua khóa cửa điện tử Samsung thay vì các thương hiệu khóa điện tử khác như Yale, Hafele, Wyfy, Epic,... . Một trong những lý do, vì đó là sản phẩm của Samsung, khóa cửa điện tử Samsung là thương hiệu quen thuộc, một công ty nổi tiếng thế giới với nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao và thông minh. Thương hiệu Samsung là thương hiệu lớn nhất toàn cầu hiện nay với những sản phẩm uy tín, chất lượng trên toàn thế giới. Sự có mặt của thương hiệu Samsung phủ rộng khắp toàn cầu và đặc biệt là các thị trường khó tính nhất thế giới như thị trường Mỹ, thị trường Canada, Châu u, hay Singapore.

  Lý do thứ 2 là khóa cửa điện tử Samsung ứng dụng các công nghệ bảo mật hiện đại vào khóa thông minh. Công nghệ bảo mật AES128 cho chế độ bảo mật kết nối wifi trên khóa Samsung 609 hay công nghệ mã số ảo trên các khóa Samsung 728, 738….

  Lý do thứ 3 là Samsung đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay quang học FPC của Thụy Điển với nhân dạng vân tay cắt lớp chống, nhằm tăng khả năng nhận diện cho cả những người lớn tuổi với bề mặt vân tay bị mờ trên bàn tay của họ.

  Khóa cửa điện tử Samsung có chức năng gì?
  Khóa cửa điện tử Samsung là khóa cửa thông minh có thiết kế hiện đại, sang trọng với màn hình Led cảm ứng. Mỗi khóa cửa điện tử Samsung phải có bàn phím sáng tạo và có độ nhạy cao cho phép người dùng nhập mật khẩu, hay mở cửa bằng thẻ một cách nhanh chóng. Khóa Samsung có các tính năng mở cửa thông minh bao gồm:

  Mở cửa bằng thẻ từ
  Khóa thẻ từ Samsung có tích hợp thẻ từ tần số 13.3Mhz với nhiều loại thẻ thông minh khác nhau như thẻ từ RFID, thẻ tag, thẻ thông minh smart tag. Một khóa cửa điện tử Samsung có hỗ trợ 2 thẻ đi kèm với khóa. Khóa điện tử Samsung hỗ trợ bộ nhớ lên đến 100 thẻ từ, cho phép người sử dụng tích hợp nhiều thẻ từ ra vào cửa cho nhiều người thân trong gia đình.

  Mở khóa bằng nhận dạng vân tay
  Samsung dùng công nghệ nhận dạng vân tay quang học FPC phát minh bởi Thụy Điển. Công nghệ này cho phép nhận dạng vân tay cho những người lớn tuổi với dấu vân tay bị mờ. Khóa cửa điện tử Samsung có thể lưu trữ tới 100 dấu vân tay.

  Pin dự phòng khẩn cấp
  Bạn có thể dùng Pin Alkaline trong thời gian sử dụng khoảng từ 8 đến 10 tháng. Khi bạn thấy dấu hiệu báo Pin yếu, bạn cần thay thế Pin mới cùng 1 loại thương hiệu Pin cho khóa điện tử. Trường hợp, khóa điện tử của bạn hết Pin và không mở khóa được, nếu bạn quên mang chìa khóa cơ, bạn có thể dùng Pin dự phòng 9V để kích Pin cho khóa và mở khóa bằng các chức năng mở khóa vân tay, thẻ từ hay mã số bình thường. Sau đó, bạn phải thay Pin mới cho khóa.

  Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung dễ dàng
  Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ổ khóa mới nhất. Tuy nhiên, đừng ngần ngại liên hệ với nhà cung cấp giải pháp bảo mật để thực hiện công việc cho bạn. Rốt cuộc, bạn luôn nên chi thêm một vài đô la để tiết kiệm hàng triệu đô la.

  Khóa cửa thông minh, an toàn
  [​IMG]

  Khóa cửa điện tử Samsung với chức năng thông báo thời gian thực

  Khóa cửa điện tử Samsung có thể giám sát hoạt động của cửa và gửi cảnh báo đến ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Khóa cửa điện tử Samsung chủ yếu được thiết kế để thực hiện các hoạt động khóa cửa và mở khóa ngay khi nhận được mật khẩu đã đặt của hành động đã được phê duyệt.

  Top 10 khóa cửa điện tử Samsung hiện nay
  1. Khóa cửa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHP-DP609
  Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP609 là khóa cửa được thiết kế tay đẩy cửa Kéo - Đẩy công nghệ mới. Khóa có chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Ngoài ra, khóa có hỗ trợ kết nối wifi. Đây là loại khóa cửa thông minh duy nhất kết nối Wifi mà Samsung phân phối tại thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Bạn phải kết nối qua mô-đun wifi được gắn phía sau nắp khóa ở thân sau.

  Để dùng kết nối wifi và mở cửa qua ứng dụng trên điện thoại, bạn phải tải ứng dụng Samsung Smartlock trên kho ứng dụng Google Play hay Apple Store. Sau đấy bạn đăng ký ứng dụng với số di động mà bạn đang dùng để kích hoạt ứng dụng và sẵn sàng sử dụng App ứng dụng như chìa khóa ảo.
  Ưu điểm:

  • Mở khóa qua ứng dụng kết nối Wifi
  • Cấp mật khẩu 1 lần
  • Tay nắm cửa Kéo - Đẩy.
  • Thiết kế sang trọng và hiện đại.
  • Khóa cửa chốt tự động
  Nhược điểm:

  • Giá thành cao
  • Sử dụng hơi khó cho người mới bắt đầu sử dụng.
  Khóa cửa điện tử Samsung DP609 là khóa cửa vân tay cao cấp bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể them xem chi tiết về sản phẩm và kiểm tra giá tốt nhất. Tại đây.
  2. Khóa cửa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHP-DP738
  Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 là mẫu khóa cửa điện tử thông minh được thiết kế dạng Kéo - Đẩy được Samsung cho ra mắt năm 2020. Khóa Samsung 738 này có chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ và chức năng mở khóa bằng Bluetooth.

  Để dùng ứng dụng mở khóa bằng Bluetooth trên điện thoại, bạn tải ứng dụng sHome trên kho ứng dụng Google Play hay Apple Store. Sau đấy bạn cài đặt và kích hoạt sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn
  Ưu điểm:

  • Mở khóa bằng Bluetooth.
  • Cài đặt âm báo hạn chế làm phiền.
  • Thiết kế góc cạnh và vững chắc.
  • Khóa cửa chốt tự động
  Nhược điểm:

  • Giá thành cao
  • Cài đặt ban đầu mất thời gian.
   [​IMG]

   Nguồn Pin 9V dự phòng và điều chỉnh âm lượng thông minh trên khóa điện tử Samsung
  3. Khóa cửa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHP-DP728
  Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 là mẫu khóa cửa vân tay được thiết kế dạng Kéo - Đẩy. Khóa Samsung 728 này có chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ và chức năng mở khóa bằng Bluetooth.

  Để dùng ứng dụng mở khóa bằng Bluetooth trên khóa Samsung, bạn tải ứng dụng sHome trên kho ứng dụng Google Play hay Apple Store. Sau đấy bạn cài đặt và kích hoạt sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn
  Ưu điểm:

  • Mở khóa bằng Bluetooth.
  • Cài đặt âm báo hạn chế làm phiền.
  • Thiết kế sang trọng và bo tròn.
  • Khóa cửa chốt tự động
  Nhược điểm:

  • Giá thành cao
  • Cài đặt ban đầu mất thời gian.
  4. Khóa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHS-P718
  Khóa cửa điện tử màn hình cảm ứng Samsung SHS-P718 có tất cả các tính năng tốt nhất của một khóa cửa thông minh, bao gồm mở cửa bằng dấu vân tay và thiết kế phần cứng độc quyền mới. Bạn có thể lắp đặt trên cửa dày 40mm-60mm với kiểu đố cửa rộng tối thiểu 115mm. Khóa cửa điện tử Samsung này phổ biến phù hợp cho người dùng thuận tay trái hoặc tay phải.

  Ưu điểm

  • Tính năng cảnh báo cháy nổ.
  • Dễ sử dụng.
  • Bền chặt.
  • Các tính năng khác nhau.
  Nhược điểm

  • Bộ nhớ hạn chế 20 vân tay.
  Khóa tự động của nó cho phép bạn cảm thấy an toàn khi ra khỏi nhà; Nó cũng có thể được đặt thành thủ công nếu bạn thường xuyên ra vào nhà.

  5. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717
  Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể mở cửa bằng cách dùng cơ thể kéo hoặc đẩy tay cầm; giúp bạn dễ dàng mở cửa khi tay đầy. Thiết kế khóa cửa nổi tiếng thế giới hiển thị trạng thái của khóa cửa khi vào và ra bằng biểu tượng và văn bản LED trực quan, đồng thời hiển thị các thông báo như đã khóa và đã mở khóa.

  Khóa cửa điện tử Samsung này sử dụng sức mạnh của công nghệ vi mạch để chịu điện giật cao thế. Bằng cách này, tính bảo mật của khóa cửa này được tăng lên.

  Ngay cả khi nhiệt độ bên trong từ 60 độ trở lên, âm báo và khóa cửa tự động sẽ kêu .. Quan trọng nhất, bạn không còn phải lo lắng về việc khóa cửa, vì cửa sẽ tự động khóa ngay khi đóng.

  Trong trường hợp có lỗi trong phép đo xác thực để truy cập, âm thanh báo động của Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 giúp giảm sự xâm nhập của tai nạn.

  Ưu điểm

  • Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 rất dễ cài đặt,
  • Nhiều chức năng như khóa tự động, xác thực kép.
  • Người khuyết tật và người lớn tuổi rất dễ sử dụng bằng cách nhấn và đẩy đơn giản
  Nhược điểm

  • Bộ nhớ thấp khoảng 20 vân tay
  6. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321
  Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 cực kỳ dễ sử dụng, kiểu dáng đẹp và thời trang, và sẵn sàng sử dụng ngay khi mang ra khỏi hộp. Khóa cửa điện tử Samsung này cung cấp độ bền đặc biệt; với cài đặt chế độ xác thực kép, bảo mật gia đình được củng cố và kích hoạt. Cần phải có hai lần xác minh xác thực để có quyền truy cập để mở cửa, nhập mật khẩu và vào hệ thống thẻ ra vào. Vì vậy, nó là bảo mật và an toàn hơn.

  Người dùng có thể cung cấp một nút home dạng một chạm đơn giản để chống lại sự can thiệp từ bên ngoài trong các chuyến du ngoạn. Trong quá trình kích hoạt chức năng này, báo động sẽ phát ra nếu kẻ gian đột nhập qua cửa sổ, sân thượng, v.v., không phải cửa ra vào, cố gắng sử dụng khóa cửa nhà.

  Ưu điểm:

  • Kết nối pin khẩn cấp,
  • Khóa cửa rẻ nhất của Samsung,
  • Chức năng khóa tự động,
  • Kiểu dáng đẹp và hiện đại.
  Nhược điểm:

  • Màn hình cảm ứng dễ bị nứt và trầy xước,
  • Theo một số người dùng, nó là một chút nút thắt để cài đặt.
  Chỉ báo pin yếu của Khóa cửa điện tử Samsung này cung cấp cho bạn đủ thời gian và sự thuận tiện để thay pin và đảm bảo khóa của bạn không bao giờ chết trên người bạn.

  7. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538
  Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH538 thiết kế đơn giản và thanh lịch, kết hợp với thiết kế nội thất hiện đại - sử dụng phương thức xác thực vân tay tương tự như điện thoại thông minh hiện đại. Đầu đọc dấu vân tay Samsung SHP-DH538 không bị ảnh hưởng. Vân tay mà không cần bất kỳ thao tác bổ sung nào để mở cửa.

  Nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc về nhà vào đêm muộn, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt âm thanh mở cửa hoặc giai điệu cho gia đình mình. Công nghệ mật mã ảo yêu cầu điều này trước khi nhập mật khẩu của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu nhập hai chữ số được chọn ngẫu nhiên để kẻ trộm không thể lấy cắp mật khẩu của bạn.

  Ưu điểm:

  • Đầu đọc dấu vân tay nhanh,
  • Công nghệ mã số ảo
  • Thiết kế sang trọng phù hợp với cửa chung cư
  • Khóa có chức năng tự động khóa.
  Nhược điểm

  • Không dễ cài đặt nếu bạn là người mới.
  • Thân sau khóa Samsung SHP-DH538 ngắn nên khi thay khóa cơ hiện hữu sẽ không che hết lỗ khoan của khóa cơ (trong một vài trường hợp)
  Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH538 là lựa chọn phù hợp nếu bạn cần một khóa cửa điện tử Samsung chức năng vân tay và mã số đơn giãn.

  8. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-3321
  Khóa điện tử Samsung SHS-3321 là một trong những ổ khóa thời trang nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường ngay bây giờ. Tính năng quan trọng nhất của Khóa cửa điện tử Samsung này là nó tự động khóa khi bạn đóng cửa. Giúp ngăn không cho cửa vẫn bị mở khóa nếu bạn quên khóa chúng mọi lúc. Khóa điện tử Samsung SHS-3321 này cung cấp hầu hết mọi thứ để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi kẻ trộm và kẻ trộm.

  Một tính năng ngoạn mục khác là Khóa điện tử Samsung SHS-3321 được tích hợp cảm biến báo cháy và chống trộm. Khi kẻ xâm nhập nhấn một nút, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh hấp dẫn. Nếu bạn lo lắng hơn về tính bảo mật của mình, công ty có quyền sử dụng kép để sử dụng mật khẩu và thẻ NFC để mở khóa cùng một lúc. Việc lắp đặt Khóa cửa điện tử Samsung này khá phức tạp đối với người mới bắt đầu. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm.

  Ưu điểm

  • Đầu đọc thẻ từ,
  • Báo cháy tích hợp với tính năng mở khóa tự động,
  • Hệ thống pin dự phòng.
  Nhược điểm

  • Cài đặt mất thời gian cho người mới bắt đầu.
  9. Khóa thẻ từ Samsung SHP-DH537
  Khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 thiết kế dạng tay gạt đơn giản. Khóa hỗ trợ mở cửa bằng phương thức thẻ từ và mã số.

  Ưu điểm:

  • Giá thành hợp lý cho thương hiệu Samsung
  • Công nghệ mã số ảo
  • Thiết kế sang trọng phù hợp với cửa chung cư.
  • Khóa có chức năng tự động khóa.
  Nhược điểm

  • Không có chức năng vân tay
  • Thân sau khóa Samsung SHP-DH538 ngắn nên khi thay khóa cơ hiện hữu sẽ không che hết lỗ khoan của khóa cơ (trong một vài trường hợp)
  Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 là lựa chọn phù hợp nếu bạn cần một khóa cửa điện tử có thương hiệu với phương thức mở cửa bằng thẻ từ hay mã số.

  10. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS510
  Các khía cạnh nổi bật đặc trưng cho Khóa cửa điện tử Samsung này. Nó có triển vọng bảo mật thân thiện đảm bảo hiển thị hai mã lẻ tẻ trước khi cấp nguồn cho mã pin. Một cảm biến phát hiện cháy được cài đặt. Khi nhiệt độ bên trong đạt từ 60 độ trở lên, báo động sẽ phát ra đồng thời khi cửa tự động mở khóa.

  Yếu tố gây án giống như một âm thanh báo động khi khóa cửa nhà đã hoạt động. Với khóa tự động, bạn không còn phải suy nghĩ về việc không đóng cửa, vì cửa tự nhiên bị khóa khi nó được đóng lại.

  Ưu điểm

  • Triển vọng an ninh thân thiện,
  • Khóa tự động,
  • Chuông chống trộm,
  • Thiết bị đóng cắt bằng tay.
  Nhược điểm

  • Chỉ lắp trên khóa cửa có tay cầm của chìa khóa cơ sẵn.
  Kết luận
  Khóa cửa điện tử Samsung không chỉ rất có chất lượng tốt mà còn có thể hạn chế những hư hỏng vặt. Khóa cửa điện tử Samsung giúp bạn dễ dàng mở khóa cửa bằng các phương thức mở cửa khác nhau, rất tiện nghi thoải mái với chốt cửa tự động.

  GoKeyless - Nhà phân phối khoá cửa điện tử Samsung chất lượng và giá cả phải chăng. GoKeyless là hệ thống cửa hàng uy tín, cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay bao gồm lắp đặt Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa mã số,...hay lắp đặt khóa cổng vân tay, các loại khóa cổng điện tử ngoài trời. Nếu bạn ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi hay các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai hay Bình Dương, GoKeyless đều có thể lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời Wyfy S5900 trong ngày.

  Liên hệ với GoKeyless để được tư vấn các dòng khóa phù hợp nhất với công năng, nhu cầu của bạn!
  ---------------
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 086.997.2222
  Website: www.gokeyless.vn
  Fanpage: Fanpage GoKeyless
  Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
  Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
  Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
  Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  Tags: khóa cửa điện tử Samsung
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gokeyless
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này