Tranh luận: Đánh Giá Chung Về Nâng Mũi L-line Và S-line

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi bstuanduong, 26/12/2020.

 1. bstuanduong

  bstuanduong Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Tuấn Dương

  Tham gia:
  25/11/2020
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Cả 2 công nghệ L-line và S-line đang là xu hướng làm đẹp không chỉ ở giới trẻ mà được cả những bậc trung niên tại Việt Nam ưa chuộng và ưu ái sử dụng. Nhưng ít ai phân biệt được 2 phương pháp này có gì khác nhau và ưu nhược điểm rõ ràng của chúng. Để trả lời cho câu hỏi "nâng mũi L-line hay S-line đẹp hơn ?" quý bạn đọc cùng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé !
  Nâng mũi L-line

  Khác với nâng mũi S-line thì nâng mũi L-line phù hợp các bạn muốn có sống mũi thẳng cá tính mạnh mẽ .Sử dụng kỹ thuật đầu mũi bọc sụn tự thân ,sống mũi cao bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo c và thu gọn cánh mũi đầu mũi. Ở đây sẽ được sử dụng công nghệ touch 3D xem trước kết quả giúp bác sĩ kiểm soát cấu trúc bên trong mũi để thu được kết quả sống mũi thẳng, trụ mũi cao dáng chữ A.
  Nâng mũi S-line

  Nâng mũi S-line phù hợp với những khách hàng mong muốn có một dáng mũi tự nhiên theo form chuẩn Á Đông. Sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân đầu mũi ,tạo hình trụ đầu mũi ,cánh mũi, tạo hình sống mũi nhân tạo hình chữ S. Các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Vectra XT 3D xem trước kết quả tạo ra sống mũi cao thon, có độ võng hình chữ S chạy dài từ đầu mũi.
  Về chi phí và chế độ bảo hành của 2 phương pháp trên là như nhau đều được bảo hành vĩnh viễn .

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bstuanduong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này