Vấn đề khác: Đánh Giá Daico Là Gì ? Hoạt Động Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 15/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đánh giá daico là gì ? Hoạt động như thế nào?  DAICO là sự kết hợp trong khoảng ngữ giữa DAO (Decentralized Autonomous Organization – tổ chức tự trị phi tập trung) và ICO (Initial Coin Offerings – Phát hành coin/token lần Đầu tiên ra sức chúng). DAICO giúp đưa ra các quy tắc điều hành chặt chẽ hơn đối với những Công trình ICO nhằm hạn chế các rủi ro cho nhà đầu tư, phê chuẩn những luật lệ chặt chẽ để hiểu rõ daico là gì.

  [​IMG]

  2. DAICO sẽ khởi động như một hiệp đồng thông minh ở chế độ đóng góp. giao kèo DAICO có một cơ chế để những tư nhân đóng góp gửi vốn cho Công trình để đổi lấy token mạng cụ thể. khi đợt crowdsale chấm dứt, giao kèo sẽ ko cho phép bất kỳ người nào đóng góp thêm, tức là chỉ tiến hành bán token bình thường.

  Biến tap là biến có hiệu lực sau khi công đoạn góp vốn chấm dứt. Tap trong hợp đồng có thể được lập trình để xác định trước số tiền (trên mỗi giây) mà đội ngũ lớn mạnh có thể thu từ đợt bán token. Việc đầu tiên, ngừng được đặt là 0 nhưng sau đấy những nhà đầu cơ có thể bỏ phiếu một quyết định tăng cường tap.

  3. DAICO kết hợp nhân tố nào trong khoảng DAO?

  Có ba nhân tố chính DAICO đúc kết từ DAO.

  • Thứ nhất, không bao giờ người ta đặt niềm tin tuyệt đối vào một nhóm Công trình hội tụ. Quyết định về các khoản góp vốn từ lúc bắt đầu được quyết định bởi hệ thống bầu cử dân chủ.

  • Thứ 2, vốn tích lũy ko bỏ ra trong một lần mà bởi một cơ chế tiến hành chi tiền dần theo thời gian.

  • Và chung cuộc là thời cơ hoàn lại tiền góp vốn. Quyết định này là dựa trên ‘trí tuệ của đám đông’, tức thị các nhà đầu tư có thể bỏ thăm đề xuất rút vốn còn lại giả dụ đội ngũ Công trình thực hiện Dự án ko thành công.
  4. Sự khác biệt giữa DAICO và ICO

  4.1 Cách thức vận hành trong toàn cầu Blockchain

  tương tự như ICO, DAICO cho phép gọi vốn và những nhà đầu tư gửi tiền mã hóa Ethereum tham dự ICO vào DAICO và nhận được token của Công trình. khi thời hạn mở bán ICO chấm dứt, token được phép đem ra giao dịch. Điểm dị biệt to nhất giữa DAICO và ICO là sự tiếp cận khoản vốn đóng góp. Ở hợp đồng daico, sau khi gọi vốn, một cơ chế đặc biệt – TAP – được đưa vào sử dụng. TAP giúp nhà đầu tư kiểm soát số vốn mà đội ngũ Công trình được sử dụng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này