Vấn đề khác: Đánh Giá Daico Là Gì

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 10/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đánh giá daico là gì  DAICO là một ý tưởng được đề xuất bởi Vitalik Buterin (người sáng lập của đồng bạc điện tử Ethereum, một đồng coin to thứ 2 thế giới). Về cơ bản daico là gì có thể được hiểu là một mô phỏng kêu gọi tài chính phi quy tụ đầy tiên tiến và hiện đại trong năm mới này.

  [​IMG]

  DAICO là sự kết hợp từ ngữ giữa DAO (Decentralized Autonomous Organization – đơn vị tự trị phi tập trung) và ICO (Initial Coin Offerings – Phát hành coin/token lần Việc ban đầu ra công chúng). DAICO giúp đưa ra các lề luật điều hành chặt chẽ hơn đối với các Công trình ICO nhằm tránh những rủi ro cho nhà đầu tư, chuẩn y những lệ luật chặt chẽ.

  Ý tưởng này được đề xuất bởi Vitalik Buterin vào tháng 1 năm 2018 và nhằm mục tiêu thắt chặt an toàn ICO hơn bởi những nhà đầu tư tham gia trong công đoạn lớn mạnh Dự án Việc ban đầu. Nó sẽ cho phép những chủ nhân token bỏ phiếu yêu cầu hoàn trả các khoản đóng góp giả dụ họ không ưng ý với quá trình vun đắp của đội ngũ lớn mạnh Công trình.

  Đối với những Công trình triển khai mô phỏng DAICO, nhóm lớn mạnh Dự án chịu một mức độ nghĩa vụ đối với nhà đầu cơ và giúp chủ sở hữu token thêm an tâm rằng được bảo đảm ít nhất một sản phẩm có khả năng sinh lời tối thiểu hoặc được hoàn tiền.

  Tóm lại: Năm 2017 là năm bùng nổ của ICO và chính Vitalik Buterin cũng là người đặc trưng rất lo âu về vấn đề scam (lừa đảo) ở những Dự án gọi vốn bằng Crypto Cho nên Vitalik Buterin đã bắt buộc DAICO để hạn chế việc scam này bằng cách cho phép những nhà đầu tư có thể thiết lập giao kèo thu hồi vốn đầu tư nếu họ không ưng ý với quy trình tiến triển Dự án. đấy chính là điểm ưu to nhất của DAICO.

  DAICO hoạt động như thế nào?

  DAICO sẽ phát động như một giao kèo sáng tạo ở chế độ đóng góp. hiệp đồng DAICO có một công thức để các tư nhân đóng góp gửi vốn cho Công trình để đổi lấy token mạng cụ thể. khi đợt crowdsale kết thúc, hợp đồng daico sẽ ko cho phép bất kỳ người nào đóng góp thêm, tức là chỉ thực hiện bán token thường ngày.

  Biến tap là biến có hiệu lực sau lúc giai đoạn góp vốn kết thúc. Tap trong hiệp đồng có thể được lập trình để xác định trước số tiền (trên mỗi giây) mà đội ngũ tăng trưởng có thể thu trong khoảng đợt bán token. Việc trước tiên, ngừng được đặt là 0 nhưng sau ấy các nhà đầu tư có thể bỏ thăm một quyết định tăng tap.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này