Thông tin: Đánh Giá Lông Mày Bị Sụp Mí Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hamin305, 26/5/2021.

 1. hamin305

  hamin305 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/4/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu phần bên ngoài của lông mày của chúng ta quá thấp, điều này sẽ mang lại vẻ mệt mỏi hoặc thậm chí buồn bã cho toàn bộ khuôn mặt. Độ thấp này gây ra vũng nước và tích tụ ở khóe mắt và do đó xuất hiện như thể có da thừa ở mí mắt trên.

  Vấn đề lông mày bị xệ này cũng có thể xảy ra ở những người trẻ tuổi do độ tuổi khác nhau của mọi người, sự khác biệt về giới tính nam hay nữ và sự khác biệt trong cấu trúc gen của chúng ta. Nâng trán có thể loại bỏ vấn đề này. Nó cho phép chúng tôi mang lại một hình dạng và vị trí lông mày trẻ trung và mong muốn hơn.
  >>> Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp
  Đánh giá lông mày bị sụp mí như thế nào?
  Lông mày sụp mí được đánh giá cùng với phần trán và mi trên. Mời các bạn cũng xem chuyên mục căng da trán nhé!

  • Một số nhóm người có lông mày rũ xuống tích cực cố gắng nâng cao lông mày của họ. Điều này gây ra các đường trên trán. Hành vi này thường biến mất khi chúng ta phục hồi lông mày bình thường.
  • Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp (đặc biệt là ở những người trẻ tuổi), tình trạng chảy xệ của mí mắt trên xảy ra khi nâng chân mày hoặc đưa chúng về vị trí mong muốn.
  • Trong các thao tác căng da trán, chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ những rắc rối do sự co bóp quá mức của các cơ mi.
  [​IMG]
  Điều gì mong đợi từ phẫu thuật nâng chân mày?
  Đó là một phẫu thuật có thể được áp dụng cho những người không thích hình dạng của lông mày và cho rằng chúng thấp.

  Có hai phương pháp.

  Được áp dụng thêm “kỹ thuật treo chân mày”. Bởi thủ thuật này được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ và không gây khó khăn gì cho bệnh nhân. Lông mày được nâng lên nhờ các lỗ nhỏ xuyên qua sợi tóc và có thể được đưa đến vị trí mong muốn. Trong quá trình phẫu thuật, tình trạng cuối cùng của lông mày có thể được hiển thị cho bệnh nhân bằng gương và mức độ lông mày có thể được quyết định cùng nhau. Nếp nhăn quanh mắt cũng có thể biến mất với kỹ thuật treo chân mày. Treo chân mày là phương pháp vĩnh viễn. Nó được gây tê tại chỗ trong vòng 20 phút và bệnh nhân có thể trở về nhà và làm việc vào ngày hôm sau. Ưu điểm lớn nhất của nó là nó là một thủ thuật không tích cực thực hiện trong thời gian ngắn mà không để lại sẹo. Nó cho kết quả rất tốt trong những trường hợp thích hợp. Phương pháp này cũng có thể đạt được dáng lông mày hơi xếch.
  >>> Xem thêm: nâng cung mày có sẹo không
  Các phẫu thuật nâng chân mày cổ điển khác là browpexy (nâng chân mày trực tiếp) được thực hiện thông qua đường rạch mí mắt trên.

  Đây là những thao tác kết hợp trong nâng cơ thái dương được thực hiện từ phần đường rạch trên của thao tác này trong quá trình phẫu thuật căng da mặt. Hãy xem và nhìn vào sự đổi mới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin305
  Đang tải...


Chia sẻ trang này