Đánh Giá Phí Giao Dịch Sàn Binance

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 22/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đánh giá phí giao dịch sàn binance  Đầu tháng 07/2017, Binance tiến hành huy động vốn qua hình thức ICO. Nhờ vào hồ sơ khủng của nhà sáng lập, dự án sàn Binance nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Vòng gọi vốn này được bắt đầu từ 01/07 -> 21/07/2017,đánh giá sàn binance nó đã thu về 15 triệu USD và có hơn 20.000 lượt đăng ký tài khoản vào những ngày đầu. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, Binance đã vượt mặt các sàn lớn như Bittrex, Poloniex,..để vươn lên vị trí thứ 1 và CEO Changpeng Zhao cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.

  Phí nạp/rút tiền
  Việc nạp tiền vào sàn Binance hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, phí rút tiền sẽ được tính tuỳ thuộc vào loại coin mà bạn muốn rút. Dưới đây là bảng kê chi tiết phí rút tiền tương ứng với một số đồng coin trong danh sách hơn 100 loại coin và token được hỗ trợ bởi Binance.  [​IMG]  Sàn giao dịch cung cấp cả giao diện trade coin cơ bản và nâng cao, Binance giúp người mới bắt đầu thực hiện các giao dịch đơn giản và cung cấp cho các trader chuyên nghiệp có quyền truy cập vào các tùy chọn phức tạp hơn như giao dịch ký quỹ (margin trading).

  Sàn tương thích với:

  • Web

  • iOS

  • Android

  • HTML5

  • WeChat

  • Máy tính cá nhân
  Phí nạp/rút tiền và phí giao dịch
  Phí giao dịch
  Trong khi phí giao dich của một số sàn giao dịch khác như Bittrex hay Poloniex là 0.25% thì với Binance phí chỉ có 0,1% cho mỗi giao dịch qua Hướng dẫn đăng ký sàn Binance. Đặc biệt, khi bạn sử dụng Binance Coin (BNB) để giao dịch, tức là thay vì dùng Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thì bạn dùng BNB coin, mức phí sẽ được giảm theo năm.

  [​IMG]Ngoài ra, phí giao dịch còn tuỳ thuộc vào loại tài khoản của bạn. Vào 00:00 (UTC) mỗi ngày, khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày và lượng BNB hiện có của bạn sẽ được lưu lại. Cấp bậc tài khoản và biểu phí sẽ được cập nhật một giờ sau đó.  Mức VIP 0 là mức cơ bản nhất, phí vẫn là 0.1% (không sử dụng BNB) khi sử dụng BNB sẽ còn 0.075% như hai cột cuối cùng bạn thấy ở trên. Phí sẽ giảm dần khi bạn nâng lên VIP từ 1 – 9. Ví dụ để lên VIP 1 bạn phải giao dịch ≥ 50 BTC và ≥ 50BNB, phí giao dịch sẽ là 0.09% không sử dụng BNB và 0.0675% khi sử dụng BNB.

  • Maker là người tạo ra lệnh, kể cả mua hay bán

  • Taker là người khớp lệnh mua/bán, tức là người mua/bán dựa trên lệnh của người tạo ra (Maker)
  Nạp, rút tiền/coin
  Nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Binance
  Ở sàn giao dịch Binance, bạn sẽ sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Binance Coin (BNB) để mua/bán với các Altcoin khác.

  Bước 1: Trên menu, bạn nhấn vào Quỹ và chọn Gửi tiền.  Bước 2: Nhấn vào Chọn đơn vị tiền gửi và nhập xuống dưới tên coin hoặc ký hiệu của đồng coin bạn muốn nạp. Ở đây, chúng ta muốn nạp Bitcoin nên sẽ chọn BTC từ danh sách hiện ra bên dưới.  Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của bạn trên Binance như chỗ được khoanh vòng tròn đỏ. Bây giờ bạn sẽ chuyển BTC vào địa chỉ ví này. Nếu bạn đã có sẵn BTC ở ví nào đó như ví Blockchain, Coinbase hay ví sàn khác thì bạn chỉ cần sao chép địa chỉ ví và chuyển coin từ ví sàn khác vào địa chỉ ví này là được.  Nếu chưa có BTC, bạn có thể mua tại sàn giao dịch Remitano – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Việt Nam. ( Xem hướng dẫn mua bán tiền điện tử trên sàn giao dịch Remitano tại đây )

  Bước 4: Sau khi nạp bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch thì BTC sẽ vào ví Binance, để xem cách đăng ký sàn Binance và tình trạng nạp tiền bạn chọn Quỹ và chọn Lịch sử giao dịch.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này