Đánh Giá Sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 2/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đánh giá sàn bitfinex  sàn bitfinex là một trong những trao đổi Bitcoin nổi bật nhất trên thế giới. Một giao diện sạch sẽ và rất nhiều tuỳ biến về cài đặt và bảo mật chắc chắn. Tuy nhiên, việc thiếu các lựa chọn tiền gửi của họ là khá đáng thất vọng, đặc biệt đối với những người dùng muốn mua Bitcoin. Ứng dụng trên thiết bị di động là một khoản tiền thưởng rất tốt và có vẻ hoạt động khá tốt.

  [​IMG]

  Đánh giá Bitfinex

  Tương tự như hầu hết các giao dịch khác trên thế giới, Bitfinex không cho phép người dùng truy cập vào nền tảng giao dịch mà không đăng ký một tài khoản. Quá trình này là khá đơn giản, mặc dù, vì họ chỉ yêu cầu một địa chỉ email và mật khẩu. Khi người dùng đăng nhập và đăng nhập, họ sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ giao dịch được cung cấp bởi nền tảng Bitfinex.

  ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH BITFINEX

  Mặc dù giao diện có thể là một chút đáng sợ cho người dùng mới làm quen, nhưng khá dễ dàng để điều hướng trên nền tảng. Các nút Mua và Bán được đánh dấu màu sắc tươi sáng và chữ cái lớn, và một “hộp cảnh báo” sẽ cho phép người dùng biết rằng ví tiền trao đổi của họ rỗng. Ngoài ra, có một liên kết hữu ích để tìm hiểu thêm về cách sử dụng nền tảng Bitfinex, hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các hộp, biểu đồ, và các nút. Rất hữu ích cho người dùng mới, đặc biệt khi xem xét không ai phải rời khỏi trang web chính.

  Ngoài ra, đây cũng là trang nơi người dùng có thể bật các loại tiền tệ khác, bao gồm BTC , USD, LTC, và ETH . Các cặp thương mại cũng có thể được lựa chọn, vì tất cả các cặp có thể được mua bán liên tục. Hơn nữa, người dùng có thể xác định khoản tiền nào được khấu trừ từ BTC hoặc USD.

  Duyệt qua trang Cài đặt Tài khoản , người dùng biết thông tin về sàn bitfinex có thể xác định loại tính năng mà họ mong đợi để sử dụng trên nền tảng Bitfinex. Trader có thể sử dụng kinh doanh và kinh doanh ký quỹ, cũng như các chức năng trao đổi thường xuyên. Người dùng Exchange có được các lựa chọn mua và bán, cũng như các khoản tiền ký quỹ. Người sử dụng tiền gửi chỉ được tiếp cận với nguồn vốn ký quỹ. Người dùng có thể thay đổi các cài đặt này theo ý thích
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này