Toàn quốc: Đánh Giá Trình Quản Lý Tải Xuống Idm Salenhanh.com

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Green313, 28/6/2020.

 1. Green313

  Green313 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/6/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Trình quản lý tải xuống có các ứng dụng rộng như tải xuống video YouTube và tăng tốc độ tải xuống.

  Đánh giá IDM CNET cũng đánh giá cao cho trình quản lý tải xuống này của các bản tải xuống YouTube, Netflix, DailyMotion, Vimeo.

  Trong bài đánh giá Internet Download Manager năm 2020 (IDM) này, chúng ta có thể thấy các tính năng, cấu hình và tùy chọn khác nhau có sẵn.

  Tải xuống và cài đặt IDM có thể được thực hiện dễ dàng như bất kỳ ứng dụng nào khác trong Windows 10. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn muốn lưu video YouTube trên PC.

  [​IMG]

  Bạn có thể lên lịch tải xuống idm crack hoặc thậm chí tải xuống toàn bộ trang web bằng trình quản lý idm. Với Android và iOS, động lực đã thay đổi thành ứng dụng.

  Đánh giá CNM IDM
  Trên CNET, trong danh mục Trình quản lý tải xuống, có khoảng 947 phần mềm cho đến ngày nay.

  Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn để thử từng ứng dụng và biết về điểm mạnh và điểm yếu của nó.

  Vì vậy, nếu bạn sắp xếp phần mềm dựa trên tổng số lượt tải xuống cho đến nay, IDM xếp ở vị trí số 3 . Tổng số lượt tải xuống cho đến nay là khoảng 58 triệu và xếp hạng biên tập viên là khoảng 3,5 sao.

  khoảng 1907 đánh giá cho sản phẩm này trên CNET. Khoảng 75% người dùng đã đưa ra xếp hạng 5 sao hoặc 4 sao và khoảng 15% đã cho xếp hạng 1 sao. Kích thước tệp cũng rất tối thiểu 5,94 MB.

  Đặc trưng
  Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là khả năng tương thích với các phiên bản trình duyệt khác nhau.

  Nó tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến như IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và nhiều hơn nữa .

  Nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tiếp quản các bản tải xuống bằng cách sử dụng tính năng Tích hợp Trình duyệt Nâng cao của Trình duyệt nâng cao . Tải xuống video từ Internet có thể được thực hiện dễ dàng với một vài cú nhấp chuột.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Trong phần đánh giá liên kết liên kết đến sản phẩm được bao gồm. Tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ khi bạn mua. Nhưng không có chi phí hoặc phí bổ sung được áp dụng nếu bạn mua sản phẩm này từ trang web của tôi.

  Đánh giá và review salenhanh.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Green313

Chia sẻ trang này