Kinh nghiệm: Đánh Giá Về Lớp Học Lập Dự Toán Xây Dựng Cho Người Đi Làm Gxd

Thảo luận trong 'Học tập' bởi giaxaydung, 11/11/2019.

 1. giaxaydung

  giaxaydung Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đánh Giá Về Lớp Học Lập Dự toán Xây Dựng Cho Người Đi Làm GXD

  Lớp Học Lập Dự toán Xây Dựng tại Công ty CP Giá Xây Dựng là khóa học tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khóa học do Công ty, Doanh nghiệp tổ chức nên tinh thần phục vụ tốt, nhanh nhạy hơn nhiều các Trung tâm tại các trường Đại học. Giảng viên cũng được tuyển chọn và chủ động, nếu dạy hay, được các học viên khen ngợi thì mời, nếu các học viên thấy chưa chuẩn có góp ý thì chấn chỉnh ngay hoặc không mời tham gia giảng dạy nữa, rất chủ động. Vì thế chất lượng Lớp Học Lập Dự toán Xây Dựng tại GXD rất cao.

  Một số ý kiến của các học viên qua tin nhắc về Lớp Học Lập Dự toán Xây Dựng Cho Người Đi Làm GXD:

  Bạn Lê Văn Anh khen: Thầy ơi, em ở lớp đo bóc dự toán xây dựng ạ. Kiến thức thầy dạy rất hay bổ ích và gần gũi với công việc hàng ngày của em ạ. Em chúc thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc công ty GXD ngày một lớn mạnh.
  Le-Van-Anh-22-6-2016-khen-lop-do-boc-khoi-luong-du-toan.png
  Kỹ sư Vũ Toàn: Cũng nhờ thầy và các thầy cô trong Cty GXD chia sẻ kiến thức và quan trọng nhất là cách thức làm việc thế nào cho chính xác, nhanh và hiệu quả nhất. Bữa trước em học khóa dự toán bóc tách lại công ty mà hơi tiếc vì không được chứng nhận giỏi do mấy câu cuối đo bóc khối lượng hình ảnh mờ quá không nhìn được, mong thầy lưu ý cho các bạn và các anh chị khóa sau:

  Vu-Toan-khen-khoa-hoc-Du-toan-GXD-nick-toan.vu.77715869.jpg
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giaxaydung
  Đang tải...


Chia sẻ trang này