Toàn quốc: Đánh Giá Xem Sàn Vcc Có Lừa Đảo Không?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 21/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đánh giá xem Sàn VCC có lừa đảo không?
  VCC Exchange là sàn phân phối Crypto, Fiat Đầu tiên của Việt Nam có mặt trên trang Báo cáo Coinmarketcap. Đây là sàn giao dịch cho phép dùng VND sắm bán, trao đổi với BTC, ETH, USDT,…

  Vậy VCC Exchange là gì? VCC Exchange có an toàn không? Có thể chọn VCC Exchange để giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) tại Việt Nam hay không? Mới các bạn cộng xem qua bài viết đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange dưới đây.  [​IMG]  VCC Exchange là gì  VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong ngành Blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ những loại Coin và Tokens không giống nhau. Trong khoảng thời gian dài sẽ còn cập nhật thêm những loại khác nữa.

  VCC Exchange tụ họp vào việc có được một nền tảng giao tinh hoàn thiện, đáng tin cậy, minh bạch, cùng những áp dụng công nghệ đi đầu toàn cầu, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.

  Với tầm nhìn tương tự, VCC không chỉ đơn thuần giới hạn lại ở một nền móng đàm phán, mà những Công trình của VCC còn nhằm hướng đến hỗ trợ các Startup trong ngành nghề Blockchain, trong ấy gồm những cố vấn, kết nối, đầu tư, và những chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cộng Nhận định ưu điểm yếu của nó trước đã nhé.  Phân tích sàn VCC Exchange  Về ưu điểm  • Supporter là người Việt: Với những sàn nước ngoài, rất nhiều nhà đầu cơ lúc gặp khó khăn thì không biết sắm giúp đỡ ở đâu vì khả năng tiếng nói có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là tổ chức có hội sở tại Việt Nam, Do vậy nên các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Liên hệ bằng tiếng Việt mà ko gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

  • tương trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: hồ hết những Coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Do vậy có cực nhiều Token mà các sàn khác không có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung đa dạng Công trình khác đã và đang lên sàn.

  • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm những Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ ko mất phí khi thực hiện lệnh thương lượng như các sàn khác. Tuy thế, phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì ứng dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh.

  • Tiếng Việt: tiếng nói chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn thuần, dễ dùng, hợp với phong cách của những nhà đàm phán Việt Nam.

  • Có APP trên IOS và Android: Giúp bạn tiện dụng thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà ko cần đến Laptop.

  • Uy tín: nhóm lớn mạnh của VCC là các nhân vật có tiếng trong ngành, có tiếng tăm và liên hệ công khai, ko như các Công trình khác của Việt Nam. Không chỉ có vậy VCC được đầu tư bởi những quỹ to như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu cơ vào các Công trình lớn ở VN có ích nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.

  • Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu và đặc thù là tại Mỹ, Như vậy nên việc tuân thủ pháp lý thì chắc ko sàn nào bằng Bittrex. Như vậy nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với giao dịch tiền điện tử VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại ko chịu bổn phận điều hành của Mỹ.
  nhược điểm  • Còn tương đối mới: Do VCC tụ họp thị phần toàn cầu nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.

  • Chưa nhiều coin: Do tương trợ phổ thông Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ đa dạng để áp ứng nhu cầu của nhà đầu cơ Việt Nam.
  Sàn VCC có lừa đảo không?  Đây có thể là câu hỏi Đầu tiên của cực nhiều các bạn khi hỏi những vấn đề liên quan tới sàn phân phối. Bởi thế, chúng tôi đặc thù chú trọng tới phần này, khi chọn đại lý phân phối cũng cần chọn 1 công ty rõ ràng phần đông về địa chỉ cũng như pháp lý.

  Theo chúng tôi thì sàn VCC hơi uy tín bởi những lý do sau đây:

  • địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ rất nhiều pháp lý theo quy định của nhà nước.

  • VCC xuất hiện những sự kiện to có những quỹ lớn tham dự như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

  • Chưa có bất kỳ thắc mắc hay sự cố lừa đảo nào can hệ.
  Không chỉ thế sàn VCC Exchange đã từng làm việc và đồng công ty của một vài chương trình về tiền điện tử cộng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Điều này càng làm tin tưởng hơn về độ uy tín của sàn.

  Phí giao dịch, nạp rút tiền của sàn VCC  • Phí nạp: các bạn không mất phí khi nạp vào VCC Exchange

  • Phí rút: Tùy vào loại coin/token và tuỳ tình trạng Blockchain có đang hoạt động dài lâu hay không.

  • Phí giao dịch: 0.25%
   • Trong tình huống đặt lệnh tìm, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.

   • Trong tình trạng đặt lệnh bán, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.

   • Chú ý: Phí đàm phán sẽ được tính theo loại tài sản đàm phán, thí dụ như trong cặp VND/BTC, phí thương lượng (mua hoặc bán) sẽ được tính theo Việt Nam Đồng, những cặp khác cũng tương tự, một thí dụ khác là trong cặp BTC/ETH, phí phí thương lượng (mua hoặc bán) sẽ được tính theo BTC.
  Ví dụ: nếu một lệnh sắm được khớp, phí là 0.25%, giá là 50,000,000 Việt Nam Đồng và số lượng là 1 BTC.

  Lượng BTC nhận về

  = Lượng đặt (1 BTC) – 1 BTC x phí giao dịch (0.25%) = 0.9975 BTC

  Phí

  = Lượng bán (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) x Phí thương lượng (0.25%) = 125,000 VND

  Lượng Việt Nam Đồng (giá trị giao dịch)

  = số lượng (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) = 50,000,000 Việt Nam Đồng  Ví dụ: nếu một lệnh bán được khớp, tỉ lệ phí là 0.25%, giá là 50,000,000 Việt Nam Đồng, số lượng là 1 BTC.

  Lượng BTC bán ra

  = Lượng bán (1 BTC)

  Fee

  = Lượng bán (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) x Phí giao dịch (0.25%) = 125,000 Việt Nam Đồng

  Lượng Việt Nam Đồng nhận về (Giá trị giao dịch)

  = số lượng (1 BTC) x giá (VND 50,000,000) – Phí đàm phán (VND 125,000) = 49,875,000 Việt Nam Đồng  Xem thêm các bài về Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinhako
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này