Tranh luận: Danh Sách 10 Bình Luận Viên Golf Xuất Sắc Nhất

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi M.Hà, 18/10/2018.

 1. M.Hà

  M.Hà Thành viên mới

  Tham gia:
  18/1/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Danh sách 10 bình luận golf xuất sắc nhất của môn thể thao golf.

  10. Nick Faldo
  [​IMG]
  Nick Faldo (trái)  Vai trò: Nhà phân tích  Kiến thức: B  Giải trí: B  Nick Faldo là người có tất cả những yếu tố cần thiết ở 1 bình luận viên : đó là giọng nói lưu loát, dễ nghe, khả năng cân đối 2 yếu tố hài hước và nghiêm túc cũng như khen chê phù hợp. Bên cạnh đó sự nghiệp golfer cũng giúp ông có kiến thức dày và rộng về môn thể thao này.

  9. Dottie Pepper
  [​IMG]
  Vai trò: BLV trên sân  Kiến thức: B+  Giải trí: B  Đây là nữ BLV sở hữu sự pha trộn 1 cách hoàn hảo giữa kiến thức về golf và sự cá tính, đặc biệt những câu nói của bà rất thẳng thắn và đi vào dòng người, dẫn chứng cụ thể nhất chính là giải đấu Solheim Cup 2007.  >> Xem thêm : Top 5 giải đấu golf lớn nhất tại Việt Nam


  8. Peter Kostis
  [​IMG]
  Vai trò: phóng viên trên sân, nhà phân tích swing  Kiến thức : A  Giải trí : B-  Đây chính là một trong những HLV, BLV golf hàng đầu thế giới với kho kiến thức rộng lớn về golf, nhất là mảng phân tích trận đấu và phân tích cú swing.

  7. Verne Lundquist
  [​IMG]


  Vai trò: BLV trên tháp  Kiến thức: B+  Giải trí: B  Đây là huyền thoại của giải Major The Masters khi ông luôn xuất hiện tại tháp mỗi mùa giải The Masters. Đặc biệt với gióng nói được xem là "mượt mà", ông chính là một phần không thể thiếu với 9 hố golf cuối cùng.

  6. Roger Maltbie
  [​IMG]
  Vai trò: BLV trên sân  Kiến thức: B+  Giải trí: B  Đây là một trong những BLV được người chơi ưa thích bởi sự tự nhiên, phong thái hài hước. Bên cạnh đó ông cũng có khả năng dự đoán rất chuẩn xác tâm lý mà chiến thuật của người chơi trong những trận đấu.

  5. Gary Koch
  [​IMG]
  Vai trò: BLV trên tháp  Kiến thức: A  Giải trí: B  Câu nói nổi tiếng và trở thành thương hiệu của ông đó là "Better than most" mỗi khi Tiger Woods thành công với các cú gạt bóng. Ông là một trong những BLV đáng chú ý nhất với sự sôi nổi trong từng trận đấu, nhưng luôn trong khuôn khổ, giới hạn.


  4. Johnny Miller
  [​IMG]
  Vai trò: Nhà phân tích  Kiến thức: B+  Giải trí: B+  Luôn thẳn thắng trong từng phát ngôn trước những điều xảy ra trước mắt ông, điều này gây nhiều sự chú ý của khán giả, nhưng đôi khi cũng tạo ra những phản đối không nhỏ.

  3. Peter Alliss
  [​IMG]
  Vai trò: Nhà phân tích  Kiến thức: B  Giải trí: A+  Được tôn vinh trong sự kiện World Golf Hall of Fame vào năm 2012 là minh chứng rõ rệt nhất cho sự công hiến của ông đối với golf. Nổi tiếng ở giọng nói chậm rãi, khả năng hùng biện và đọc trận đấu, tuy nhiên vì tuổi tác nên hiện nay ông gần như không xuất hiện trên truyền hình nữa,

  2. Jim Nantz
  [​IMG]
  Vai trò: MC  Kiến thức: A+  Giải trí: A-  Bên cạnh công việc MC golf, Jim còn tham gia dẫn chương trình cho rất nhiều bộ môn khác. Nổi bật với giọng nói êm ái, nhẹ nhàng, ông luôn truyền tải hiểu biết, kiến thức về trận đấu của mình một cách dễ hiểu nhất cho người xem.

  1. David Feherty
  [​IMG]
  Vai trò: BLV trên sân  Kiến thức: A  Giải trí: A+  Đây không phải là mẫu BLV được mọi người ưa thích, bởi sự cá tính, đôi khi là thái quá trong quấ trình bình luận.  Thực tế, màu sắc bình luận của Feherty là vô cùng độc đáo, bên cạnh đó là khả năng ứng biến, sự ngẫu hứng khi bình luận.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi M.Hà
  Đang tải...


Chia sẻ trang này