Kinh nghiệm: Danh Sách 15 Cuốn Sách Gối Đầu Giường Của Phụ Nữ Bán Hàng Online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nguyenminhhieu1, 19/9/2019.

 1. nguyenminhhieu1

  nguyenminhhieu1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/9/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Danh Sách 15 Cuốn Sách Gối Đầu Giường Của Phụ Nữ Bán Hàng Online

  1. PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP - HÁN QUANG DỰ


  [​IMG]

  Tiết lộ 8 Bí Mật Giúp Bạn Chinh Phục Thu Nhập 100 Triệu Mỗi Tháng Từ Kinh Doanh Online
  8 Bí Mật Sẽ Được Tiết Lộ
  Bí mật số 01: Lựa chọn đúng trước khi nỗ lực

  Bí mật số 02: Con đường thành công

  Bí mật số 03: Bán lẻ như Hơi thở

  BÍ mật số 04: Xây dựng đội nhóm Kim Cương

  Bí mật số 05: Ứng dụng Luật hấp dẫn vào Đột phá kinh doanh Online

  Bí mật 06: Ứng dụng Phép màu vào đột phá kinh doanh online

  Bí mật 07: Cẩm nang đột phá kinh doanh Online

  Bí mật 08: Tại sao họ thành công

  NHỮNG BÍ MẬT SẼ ĐƯỢC TIẾT LỘ TRONG SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP - MỘT CÁCH RẤT CHI TIẾT

  2. TUYỆT CHIÊU LIVESTREAM BÁN HÀNG


  [​IMG]

  Bạn là người bán hàng online? Bạn thường xuyên live stream bán hàng trên mạng xã hội? Bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm của mình thông qua các buổi live stream để bán được nhiều hàng hơn ? Vậy thì cuốn sách “ Tuyệt chiêu livestream bán hàng ‘ này dành cho bạn.


  Tuyệt chiêu livestream – đây là cuốn sách chuyên sâu đầu tiên viết về bàn hàng trên facebook thông qua phương pháp livestream.


  Cuốn sách này dành cho những người chưa từng livestream bao giờ, nó cũng dành cho những người đang livestream thuần thục rồi nhưng chưa tạo ra đơn hàng đột phá trên facebook bởi lẽ nó chỉ ra 1 cách chi tiết để có thể thu hút hàng nghìn người xem và chia sẻ livestream của bạn.

  3. HÀNH TRÌNH 30 NGÀY TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÀN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI


  [​IMG]

  Đây không chỉ là cuốn sách giúp chị em phụ nữ tăng tỷ lệ bán hàng QUA ĐIỆN THOẠI mà còn là 1 kho tàng chiến lược, phương pháp để có được khách hàng từ ONLINE và BÁN HÀNG TRỰC TIẾP


  CUỐN SÁCH ĐƯỢC viết rất TỈ MỈ những nội dung của từng ngày (Từ ngày 1 đến ngày 30), rất dễ thực hành. Việc của bạn là đọc xong ngày nào , làm luôn theo bài tập chỉ dẫn của ngày đó.


  Có 03 nội dung rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong cuốn sách:
  Một là: Chiến lược xây dựng danh sách khách hàng chất lượng (Trong đó có Hệ thống Facebook Marketing Du Kích – Tăng 5000 bạn bè và lượt Follow chất lượng)
  Hai là: 36 Tuyệt chiêu chốt sales
  Ba là: Các kịch bản gọi điện thoại

  4. The Greatest Salesman in the World (Tạm dịch: Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới) - Og Mandino

  [​IMG]


  Nằm trong danh sách 10 cuốn sách kinh doanh gây ảnh hưởng nhất trong lịch sử, với cuốn sách về bán hàng hàng đầu này, Og Mandino giúp người đọc khám phá những khía cạnh tích cực đằng sau nghề bán hàng. Đó là tái định hình lại hành vi bán hàng từ truyền cảm hứng sang thúc đẩy mọi người hành động và đạt đến mục tiêu.


  5. How to Master the Art of Selling (Tạm dịch: Làm chủ nghệ thuật bán hàng) - Tom Hopkins
  [​IMG]


  Thật khó để đánh giá quá tầm ảnh hưởng to lớn mà Tom Hopkins đã tạo ra trong lĩnh vực bán hàng. Ông là người đầu tiên khám phá ra những thứ mà nhiều người bây giờ thừa nhận: Bán hàng là một quá trình quản lý nỗi sợ hãi của mình và tập trung vào những nhu cầu của khách hàng. Độc giả sẽ tìm thấy nhiều điều hấp dẫn và hữu ích trong cuốn sách sales đỉnh cao này.

  6. The Sales Advantages (Tạm dịch: Lợi thế bán hàng) – J.Oliver Crom và Michael Crom

  [​IMG]


  Cuốn sách giúp các nhân viên bán hàng trau dồi các kĩ năng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình, giúp khách hàng gặt hái được rất nhiều các thành công hơn. Đây là cuốn cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của quy trình bán hàng một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. “Lợi thế bán hàng” là một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng của một tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng.

  7. The Little Red Book of Selling (Tạm dịch: Bán hàng không phải ai cũng biết) - Jeff Gitomer

  [​IMG]  Jeff Gitomer giống như "Seth Godin" của thế giới bán hàng. Ông có biệt tài “chưng cất” những vấn đề kinh doanh phức tạp xuống bản chất cơ bản của nó, và sau đó giải thích chính xác cách sử dụng tinh chất đó giúp cho việc bán hàng thành công hơn. Đây cũng là cuốn sách sale cực hay mà mọi người làm nghề bán hàng đều nên sở hữu.  8. The Psychology of Selling (Tạm dịch: Những đòn tâm lý trong bán hàng) - Brian Tracy

  [​IMG]


  Trong cuốn sách này, Brian Tracy đã đưa ra những động lực bên trong của cả người mua và người bán, giải thích cách họ tương tác để tạo ra cơ hội, lợi ích cho cả hai bên một cách sâu sắc và cần thiết.
  Bí quyết đơn giản tới mức gần như khó tin (chính vì thế mà nhiều người bán hàng bỏ qua) đó là: Khách hàng không quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn là gì. Điều duy nhất họ quan tâm là sản phẩm hay dịch vụ của bạn có lợi gì cho họ. Vì vậy thay vì chỉ quan tâm tới sản phẩm và suy nghĩ, cảm xúc của bản thân, người bán hàng thành công cần tập trung vào tâm lí và lợi ích của khách hàng.


  9. Mastering the Complex Sale (Tạm dịch: Làm chủ các thương vụ phức tạp) - Jeff Thull
  [​IMG]  Trước khi cuốn sách hay về bán hàng này ra đời, phần lớn mọi người đều cho rằng một nhân viên bán hàng tốt có thể "bán bất cứ thứ gì cho bất cứ ai". Nhưng trong cuốn sách này, tác giả Jeff Thull đã chỉ ra rằng, nhân viên bán hàng giỏi phải hiểu được bán hàng là quá trình mà ở đó một nhân viên bán hàng có thể giúp khách hàng hiểu rõ nhu cầu, lựa chọn thay thế của mình, và thực hiện những thay đổi cần thiết, để mua một giải pháp sẽ thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh của họ.
  10. Cỗ máy bán hàng tối ưu – Chet Holmes

  [​IMG]
  Chet Holmes là chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới. Cuốn sách “Cỗ máy bán hàng tối ưu” đưa đến 12 chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay. 12 chiến lược này thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm nếu muốn trở thành bậc thầy bán hàng.
  Theo chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới, để có thể thành công thì cần phải: tập trung, kiên định và có tính kỷ luật. Qua cuốn sách người đọc sẽ tìm được cách thức để quản lý hiệu quả quỹ thời gian của mình. Những nhà quản lý thì sẽ biết cách tuyển dụng và giữ chân những nhân viên giỏi; cải thiện chất lượng làm việc của doanh nghiệp…

  11. You can win – Bí quyết của người chiến thắng


  [​IMG]


  Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tao thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp.

  12. Trên đường băng


  [​IMG]  Cuốn sách rất hay cho các bạn trẻ của Tony buổi sáng. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng...

  13. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill


  [​IMG]  Cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu là kết quả của 40 cuộc phỏng vấn mà Napoleon Hill đã thực hiện với 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến, mang lại thành công cho những người đó. Nghiên cứu của ông là phát hiện gây sốc đối với những người luôn cho rằng, giàu có là sự kết hợp của may mắn và lòng tham.

  14. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie
  [​IMG]  Bằng việc vận dụng cuốn sách Đắc nhân tâm kinh điển này một cách thông minh và sáng tạo, rất nhiều người trên thế giới không chỉ kiểm soát được những mối quan hệ rắc rối trong đời sống cá nhân và công việc; mà còn thu phục được các mối quan hệ, tạo ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống và công việc của mình.

  15. Khả năng cải thiện nghịch cảnh
  [​IMG]  Nassim Nicholas Tableb, tác giả quyển sách đình đám Thiên Nga Đen và là một trong những nhà tư tưởng hàng đầu thời đại chúng ta, trình bày cách làm thế nào để vươn lên trong một thế giới đầy bất trắc. Cũng hệt như xương cốt chúng ta trở lên cứng rắn hơn sau khi chịu sức ép và căng thẳng, hay những lời đồn thổi và bạo loạn càng bùng phát khi người ta cố gắng dập tắt chúng, nhiều thứ khác trong cuộc sống cũng được hưởng lợi nhờ căng thẳng, xáo trộn, biến động và hỗn loạn...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenminhhieu1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này