Danh Sách Công Ty Lập Trình App Mobile Uy Tín Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi WINDSoft, 28/3/2024.

 1. WINDSoft

  WINDSoft Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/3/2024
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự bùng nổ của công nghệ số đã góp phần làm cho điện thoại thông minh trở nên ngày càng phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc các ứng dụng di động cũng đang phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp hiện đang tập trung nhiều hơn vào việc phát triển ứng dụng này để phục vụ các nhu cầu cụ thể của cá nhân và tổ chức khách hàng. Dưới đây là danh sách một số công ty lập trình app mobile uy tín:

  1. FPT Software

  FPT Software, một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT, là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và công nghệ toàn cầu. Được thành lập từ năm 1988, hiện FPT Software đã mở rộng hoạt động sang hơn 20 quốc gia trên thế giới và có trụ sở chính tại Việt Nam. Với doanh thu gần 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên, công ty này đã thực hiện nhiều dự án lớn với các đối tác quốc tế hàng đầu như NEOPOST, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi, Unilever.

  2. Công ty Cổ phần Công nghệ WINDSoft Việt Nam

  WINDSoft, thành viên của Clever Group, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị số, quảng cáo số và công nghệ số tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, WINDSoft đã thực hiện hơn 1.000 dự án cho hơn 400 doanh nghiệp khác nhau.

  WINDSoft luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang lại các sản phẩm ứng dụng di động đa ngành nghề, phong phú và dễ sử dụng. Đồng thời, WINDSoft cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin và ý tưởng của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế app mobile tiêu biểu tại WINDSoft bao gồm App bán hàng, App quản lý trung tâm đào tạo, App tích điểm đổi quà, và nhiều loại ứng dụng khác.

  Nếu bạn đang cần dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp, hãy liên hệ với WINDSoft qua Hotline: 098 707 5454 để được tư vấn ngay hoặc truy cập vào website: https://winds.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế App Mobile.

  [​IMG]

  3. Mona Media

  Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm, Mona Media đã nhanh chóng chọn lựa hướng đi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe và thấu hiểu họ.

  Mona Media cam kết đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng và luôn tư vấn những giải pháp tốt nhất để họ có thể phát triển và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của mình.

  Khi chọn Mona Media, doanh nghiệp sẽ được thiết kế và lập trình ứng dụng di động theo nhu cầu cụ thể của họ. Công ty giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng và tối ưu hóa mô hình kinh doanh hiện tại, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện và không cần đến việc đào tạo nhân viên hay báo cáo mọi vấn đề.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi WINDSoft
  Đang tải...


Chia sẻ trang này