Danh Sách Trường Visa Thẳng Du Học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Khả Vy, 12/4/2018.

 1. Khả Vy

  Khả Vy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/11/2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp nối thành công của chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc áp dụng từ 1/7/2016 do bộ Tư Pháp Hàn Quốc công bố đã giúp giảm tải áp lực trong quá trình nộp hồ sơ xin visa du học và tăng số lượng học sinh du học tại Hàn Quốc trong năm 2 năm 2016 và 2017.
  Năm 2018, danh sách trường visa thẳng lại gây bất ngờ với nhiều sự thay đổi. Nhiều trường đã xuống hạng và theo đó là nhiều cái tên mới đã chính thức được đề cử. Sự đa dạng trong danh sách trường chắc chắn sẽ cung cấp cho học sinh thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và tài chính gia đình.
  [​IMG]

  Visa thẳng là gì?
  Visa thẳng là chương trình áp dụng cho những sinh viên Việt Nam và quốc tế nộp hồ sơ tại đại sứ quán Hàn Quốc có thư mời của một trường đại học nằm trong danh sách các trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% được đại sứ quán xét duyệt và công bố.
  Để có được Visa thẳng, tất cả học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc danh sách trên, sau đó sẽ được cấp thư mời hoặc mã visa code ngay tại Hàn Quốc. Và chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa) bạn sẽ nhận được visa thẳng.

  Những ưu thế của visa thẳng
  Đối với sinh viên tham gia chương trình visa thẳng này, các bạn không cần phải mất thời gian chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, phỏng vấn hay lo lắng về kết quả. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi trong quá trình nộp hồ sơ như sau:
  - Tỉ lệ visa gần như là 100% khi đã được các trường trong danh sách visa thẳng chấp nhận.
  - Điều kiện tuyển sinh dễ dàng (hồ sơ từ 6,0 là đã có cơ hội đi du học Hàn Quốc)
  - Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ và nhận visa
  - Điều kiện tài chính đơn giản hơn trước
  - Không phỏng vấn với Đại sứ quán Hàn Quốc
  Thông tin chi tiết: Danh sách trường visa thẳng du học Hàn quốc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khả Vy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này