Đánh Ty Tnhh Sài Gòn Cable Là Nhà Nhập Khẩu Trực Tiếp Và Phân Phối Vấy Cáp Điện Công Nghiệp

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ từ BQT' bởi donhan2901, 22/1/2021.

 1. donhan2901

  donhan2901 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/12/2020
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  đả ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dính dáng cáp điện tiến đánh nghiệp hạng xót thương hiệu Sangjin (yêu thương hiệu của Hàn Quốc) và Imatek (xót thương tiệm mức Pháp).

  trong suốt đấy:

  - Cáp điện Sangjin cùng thòng cáp điều khiển vày chúng tôi cung cấp đã có mặt tại Việt trai từ năm 2009, đến ni đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và oai tín trên thị trường. Cáp điều khiển Sangjin được các đại lý, nhà thầu cơ điện và khách hàng trên cả nước tin tưởng và tin cẩn dùng nhờ vào chất lượng và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều khiếp nghiệm của chúng tôi.

  - Imatek là thương hiệu dây cáp điện của tập đoàn Imatek Networks (trụ sở chính tại Paris, Pháp), và chúng tao là nhà chia phối độc địa quyền tại Việt trai. Imatek có 100% vốn sở hữu của Pháp, được thành lập từ năm 2006. Imatek chuyên về các thiết bị điện, hệ thống camera an ninh giám sát. Imatek Networks là đơn vị kinh doanh được thành lập từ nằm 2009, chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp điện công nghiệp, kết cấu hạ tầng mạng.

  Chứng nhận của chúng tôi:

  chứng thực chia phối độc địa quyền mực Imatek

  chứng thực UL

  Imatek Networks có trụ sở trên toàn thế giới: Anh Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia và Việt trai. Sản phẩm Imatek được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS.

  “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng” là kim chỉ Nam cho hoạt động kinh dinh của đả ty TNHH Sài Gòn Cable. Chúng tôi đã và còn đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tặng tất cả khách hàng và ở mọi công trình.

  Với phương châm oai tín, tiết kiệm và hiệu quả, làm ty TNHH Sài Gòn Cable rất hân hạnh được phục vụ Quý khách các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý và cạnh đoạt nhất.

  Liên hệ ngay với chúng trui để được hỗ trợ bộc trực hôm nay.

  https://sites.google.com/view/capdiensaigon
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi donhan2901
  Đang tải...


Chia sẻ trang này