Tâm sự Đánh Vợ Suốt Ngày Nhưng Cứ Lên Mạng Là Chồng Khoe Vợ Yêu, Vợ Xinh

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi thuykitty2005, 25/10/2017.

 1. thuykitty2005

  thuykitty2005 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  25/9/2010
  Bài viết:
  4,722
  Đã được thích:
  884
  Điểm thành tích:
  823
  Cuộc đời trái ngang đến vậy nên đến bây giờ, khi ‘tức nước vỡ bờ’, tôi chỉ muốn bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân này.

  Khi tôi nói muốn ly hôn, cả nhà, cả họ hàng bạn bè chửi bới, nói tôi là sướng không biết đường sướng. Tôi sướng cái nỗi gì?

  À thì ra họ nghĩ tôi sướng cũng là có nguyên nhân. Mỗi ngày, tôi đều được chồng đưa lên mạng, đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của anh với những dòng ngon ngọt, nói lời hay ý đẹp.

  Đúng là cái thế giới sống ảo này nó đã trở thành con dao hai lưỡi, để cả thiên hạ tin một người giả dối chứ không tin lời nói thật lòng từ người trong cuộc bất hạnh này.

  Lấy chồng 3 năm, tôi sinh cho anh 2 cô con gái liền. Anh vì thích con trai nên đó không phải là niềm vui lớn lao gì nếu không muốn nói là nỗi buồn.

  Tiền bạc không có nhưng anh bắt tôi sinh bằng được con trai mà tôi không chịu. Nếu bố mẹ đã không có điều kiện thì đừng cố mà sinh nhiều, tôi nghĩ vậy. Rồi sau này, con khổ, bố mẹ khổ, nheo nhóc không có tiền chăm nom.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Mỗi ngày, tôi đều được chồng đưa lên mạng, đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của anh với những dòng ngon ngọt, nói lời hay ý đẹp. (Ảnh minh họa)

  Anh bảo tôi không biết nghe lời chồng, chống đối anh. Anh sẽ đi kiếm con riêng bên ngoài. Ừ thì anh đi thật, tôi cũng chẳng vì chuyện đó mà cố gắng đẻ thêm để sau này gánh nặng chồng chất.

  Nuôi con không than khổ nhưng con không được no đủ như bạn bè, đó là lỗi của người làm cha mẹ. Anh thì không hiểu rồi, còn tôi lại nghĩ khác.

  Anh lao vào vui chơi, quên vợ con, mặc kệ tôi lo cho 2 cô con gái. Anh thích làm gì bên ngoài, tôi cũng không quản nổi. Tình hình mỗi ngày một xấu đi khi anh ngoại tình, gái gú.

  Biết vậy, nhưng tôi câm nín. Những người khác hỏi, tôi vẫn phải làm vui cho qua. Mẹ tôi cũng không biết sự thật về con gái mình và cuộc hôn nhân đau khổ…

  Chưa hết, anh cho tôi những trận đòn nhừ tử khi tôi cãi lời anh. Nhưng, sau đó, anh lai đăng lên trên FB rằng, “Vợ mình thật tuyệt vời, cô ấy vừa nấu cho mình bữa ngon, ăn no căng rốn”, rồi đăng kèm hình ảnh bữa ăn mà anh ta chụp, do tôi nấu thật.

  Thế là bao nhiêu người vào bình luận, “Ông tốt số thật, lấy được vợ đảm”, hay “Chúc mừng vợ chồng ông nhé, chúc gia đình mãi mãi hạnh phúc”. Nhìn mà muốn… ói.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Những người khác hỏi, tôi vẫn phải làm vui cho qua. Mẹ tôi cũng không biết sự thật về con gái mình và cuộc hôn nhân đau khổ… (Ảnh minh họa)

  Anh lại đăng lên với nội dụng, tặng quà sinh nhật vợ là một chiếc túi thật đẹp, thật ra, hình anh lấy trên mạng. Người nào cũng vào khen tôi may mắn vì được chồng chiều, chồng yêu, nhất vợ không ai bằng.

  Có ai hiểu, lúc đó, anh vừa cho tôi một trận đòn nhừ tử. Nếu mà để đăng những bức hình vợ bị đánh tím mặt thì mới hợp lý.

  Có lần, anh đăng hẳn một cái ‘note’ cực dài nói về chuyện, anh rất yêu vợ và cảm ơn vì vợ đã đến bên cuộc đời anh, vợ là người phụ nữ tuyệt vời này kia. Tôi đọc xong mà ứa nước mắt.

  Thật ra, trước khi lấy anh, tôi từng là người phụ nữ như thế, nhưng khi lấy anh rồi, đời tôi xuống dốc. Anh nói được những lời hay như vậy mà lại không hiểu, tôi đã phải vất vả vì anh thế nào.

  Khổ thay, có lần, chính anh đăng ảnh đang nắm tay người đàn bà nào đó lên Facebook, nói là vợ anh, nhưng thực ra, đó là tay của cô ả bồ. Tôi chua xót nhận ra, mình đang sống trong một cuộc hôn nhân tồi tệ nhất từ trước tới giờ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Người thường không làm được việc trơ trẽn như thế, chỉ có kẻ bỉ ổi như anh ta mà thôi!
  (Ảnh minh họa)

  Tôi nói chuyện ly hôn, tất cả xúm vào nói tôi không biết điều, được chồng yêu, chồng chiều như vậy còn đòi hỏi gì.

  Có ai hiểu cho cuộc đời tôi, và cũng có ai dám tin, trên đời lại có gã đàn ông đốn mạt như vậy? Người thường không làm được việc trơ trẽn như thế, chỉ có kẻ bỉ ổi như anh ta mà thôi!

  Theo Băng Băng (Khám Phá)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuykitty2005
  Đang tải...


 2. hatran2016

  hatran2016 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/10/2016
  Bài viết:
  825
  Đã được thích:
  344
  Điểm thành tích:
  153
  Trào lưu sống ảo đang lên ngôi.
   
  thuykitty2005 thích bài này.
 3. mecunkute

  mecunkute Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  16/10/2012
  Bài viết:
  1,422
  Đã được thích:
  156
  Điểm thành tích:
  103
  đúng là fb là con dao 2 lưỡi mà
   
  thuykitty2005 thích bài này.

Chia sẻ trang này