Đao Kiếm Thần Vực (phần 4) Tập 20: Và Họ Sống Hạnh Phúc 200 Năm Bên Nhau

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi hayghetv, 31/8/2020.

 1. hayghetv

  hayghetv Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tập 20 Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) - Sword Art Online: Alicization - War of Underworld khép lại cuộc chiến dai dẳng trong Underworld và để lại một dấu hỏi kì quặc: “Kirito và Asuna sẽ làm gì suốt 200 năm kẹt lại trong Underworld?”

  [​IMG]

  Trong khi Asuna cùng Alice chạy đua với thời gian để đến Tế đàn của World End, Kirito bắt đầu cuộc đấu tay đôi với Gabriel. Tuy nhiên, anh sớm nhận ra rằng trận chiến này sẽ kéo dài hơn mười phút.

  [​IMG]

  Khi Gabriel ngày càng trở nên quái dị, Kirito được thúc đẩy để giải phóng sức mạnh của cả hai thanh kiếm trong tay. Bầu trời đỏ trên Dark Territory biến mất và thay vào đó là trái tim của Kirito bay vút qua bầu trời đêm thông qua lưỡi kiếm. “Bầu trời đầy sao” tiếp cận những người gần và xa, những người mà Kirito đã gặp gỡ suốt cuộc hành trình dài khi chạm vào sẽ gửi đi một phần nhỏ sức mạnh của họ về phía anh (như cách Goku kêu gọi mọi người thi triển Genki-dama).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây không phải là trận chiến mà bản thân Kirito có thể chiến thắng một mình. Cùng với linh hồn của Eugeo trong giây phút quyết định, Gabriel đã bị đánh bại. Thật sự đã lâu rồi chúng ta mới được thấy Kirito sử dụng Starburst Stream. Đồng thời, máy chủ của Rath cũng bắt đầu gia tốc tối đa. Alice đến được phía bên kia một cách an toàn và những người đến hỗ trợ Underworld đã bị đẩy ra khỏi máy chủ một cách đồng loạt, nhưng Kirito sẽ ở lại.

  “200 năm”
  [​IMG]

  Mặc dù phải mất một lúc để Kirito lấy lại bình tĩnh, nhưng anh đã sớm rơi nước mắt trước khoảng thời gian cô độc 200 năm sắp tới. Tuy nhiên, khi ngẩng đầu lên, Asuna đứng trước mặt anh và họ chung sống hạnh phúc mãi về sau. Hết!

  Tôi chỉ đùa thôi! Tập 20 Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) - Sword Art Online: Alicization - War of Underworld bỗng nhiên bỏ lại chúng ta trong một cuộc dấu hỏi khá lớn, đi kèm đó là vẫn còn một số điều chính cần giải quyết. Người xem vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với Alice, kết quả của tình hình đang diễn ra trên Ocean Turtle và quan trọng hơn hết Kirito đã hồi phục chưa?

  Toàn bộ cuộc hành trình kỳ lạ này chưa kết thúc bởi vì cuộc sống của Kirito vẫn đang gặp nguy hiểm. Anh có thể trở lại mạnh khỏe trong Underworld, mặc dù điều tương tự chưa thể chắc chắn trong thế giới thực. Nhưng dù sao, màn trình diễn âm thanh, ánh sáng lớn ở cuối tập phim cũng đem lại sự thỏa mãn phần nào. Hãy tận hưởng việc nhân vật chính đánh bại mối đe dọa cuối cùng từ Underworld!

  Hay tất cả nguy hiểm thực sự chỉ mới bắt đầu?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hayghetv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này