Toàn quốc: Đặt Lệnh Oco (one Cancel Order) Ở Sàn Binance

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 4/2/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đặt lệnh OCO (One Cancel Order) ở sàn Binance  Lệnh OCO nghĩa là One Cancels Other, được ra mắt kể từ ngày 23/08/2019. Lệnh OCO cho phép bạn đặt hai lệnh cùng một lúc. Lệnh này là sự kết hợp của hai lệnh, lệnh dừng và lệnh dừng-giới hạn, nhưng chỉ một trong hai lệnh có thể được thực thi.

  Nói cách khác khi đánh giá sàn binance, ngay khi một trong hai lệnh được thực hiện một phần hoặc toàn bộ, lệnh còn lại sẽ tự động bị hủy. Lưu ý rằng nếu một trong hai lệnh bị hủy, lệnh còn lại cũng bị hủy.  [​IMG]  Khi giao dịch trên Sàn giao dịch Binance, bạn có thể sử dụng các lệnh OCO như một hình thức cơ bản để tự động hóa các giao dịch. Tính năng này cung cấp cho bạn tùy chọn đặt hai lệnh giới hạn cùng một lúc, tính năng này có thể giúp bạn thu lợi nhuận và giảm thua lỗ ở mức tối đa.

  Để sử dụng lệnh OCO, bạn hãy trade như bình thường và bấm vào tùy chọn OCO như ở hướng dẫn đăng ký sàn Binance, giao diện giao dịch mới sẽ được hiển thị bên dưới. Giao diện này cho phép bạn đặt đồng thời Stop (lệnh giới hạn) và Stop – limit (giới hạn dừng).  Ví dụ: giả sử bạn vừa mua 5 BNB với giá 0,0026837 BTC vì bạn tin rằng giá có thể sẽ tăng lên.

  Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng tính năng OCO để đặt lệnh chốt lời ở mức 0,0030000 BTC cùng với lệnh giới hạn dừng ở mức 0,0024900 BTC.

  Hãy chọn vào OCO và đặt LIMIT là:

  • Price: Giá của lệnh giới hạn OCO của bạn. (Ví dụ: 0,0030 BTC ) và Stop – limit

  • Stop: Giá mà lệnh giới hạn dừng OCO của bạn sẽ được kích hoạt (ví dụ: 0,0024950 BTC).

  • Limit: Giá thực tế của lệnh giới hạn của bạn sau khi lệnh stop – limit (lệnh dừng giới hạn) được kích hoạt (ví dụ: 0,0024900 BTC).

  • Amount: Kích thước của đơn đặt hàng của bạn (ví dụ: 5 BNB).

  • Total: Tổng giá trị đơn hàng của bạn.


  Cách đặt này có nghĩa là giá BNB đạt được 0,0030 BTC hoặc cao hơn, lệnh bán (lệnh Stop) của bạn sẽ được thực hiện ở giá 0,0024950 BTC và lệnh giới hạn dừng (Limit) ở giá 0,0024900 BTC sẽ tự động bị hủy.

  Mặt khác, nếu giá BNB giảm xuống 0,0024950 BTC, lệnh bán giới hạn dừng (Limit) của bạn sẽ được kích hoạt ở giá 0,0024900 BTC. Nó giúp giảm thiểu tổn thất của bạn, trong trường hợp giá tiếp tục giảm hơn nữa.  Sàn Binance có uy tín không?

  Để trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm qua quá trình hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử Binance trong quá khứ để có cái nhìn khách quan nhất.

  Tính thanh khoản cao với hơn 480 cặp giao dịch tiền kỹ thuật số được hỗ trợ

  Trước khi quyết định có giao dịch trên 1 sàn bất kỳ, chúng ta cần chắc chắn về độ thanh khoản của sàn.

  Với volume trao đổi thực rất lớn, Binance cung cấp nền tảng giao dịch lên tới 481 các cặp tiền thuật toán có tính thanh khoản cực cao. Hầu như tất cả các đồng Coin lớn bé bạn cần đều có mặt trên này như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), Cardano ( ADA ), Binance Coin (BNB)…  Sàn Binance hỗ trợ 8 ngôn ngữ

  cách đăng ký sàn Binance ngoài tiếng Anh, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance còn hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và đặc biệt là Tiếng Việt với hẳn một đội ngũ và kênh Telegram chuyên hỗ trợ cho anh em trader/invester Việt Nam.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này