Kinh nghiệm: Đặt Lịch Tết Làm Quà Tặng Nhân Viên Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 7/12/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cuối năm nhiều doanh nghiệp đặt lịch tết làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Món quà nhỏ tặng khách hàng, nhân viên nhưng thể hiện sự trân trọng và tri ân mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Nếu bạn cũng đang tìm nhà cung cấp lịch tết in logo làm quà tặng nhân viên, khách hàng thì hãy tham khảo mẫu lịch tết 2022 mới nhất tại Wowgift và liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn đặt lịch tết làm quà tặng nhé!.

  Lịch tết có mấy loại?
  Với lịch tết in logo quà tết doanh nghiệp bạn có thể chọn lịch giấy hoặc lịch gỗ. Cả hai loại này đều có dạng lịch treo tường hoặc lịch giấy. Với lịch giấy thì giá thành rẻ hơn so với lịch gỗ. Nhưng lịch gỗ thiết kế có điểm đặc sắc. Bạn có thể tham khảo mẫu lịch gỗ để bàn.
  Lịch giấy với các chất liệu giấy như C300, C200, giấy Couche, Bristol,.... Bạn có thể chọn chất liệu giấy làm lịch theo yêu cầu.
  [​IMG]

  Đặt lịch tết làm quà tặng tại Wowgift
  Khách hàng đặt lịch gỗ tết hay lịch giấy tết làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Lịch gỗ và lịch giấy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để lên ý tưởng thiết kế. Khách hàng được thiết kế theo yêu cầu độc quyền. Khách hàng nhận báo giá, đồng ý báo giá thì Wowgift thiết kế lịch tết theo ý tưởng đã thống nhất. Sau đó, Wowgift gửi lại bản thiết kế cho khách hàng duyệt. Khi duyệt thiết kế, Wowgift đặt lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong sẽ kiểm tra lỗi, loại bỏ sản phẩm bị lỗi sau đó gửi về địa chỉ khách hàng.
  Bạn liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này