Toàn quốc: Đặt Tỷ Giá Thế Nào Khi Có Cách Nạp Tiền Sàn Binance?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 28/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đặt tỷ giá thế nào khi có cách nạp tiền sàn Binance?  Tỷ giá bạn có thể đặt bao nhiêu cũng được khi đã hiểu rõ sàn binance là gì. Nhưng phải đến khi có 2 bên đặt giá mua và bán bằng hoặc vượt giá nhau thì mới được khớp lệnh, tỷ giá khớp lệnh sẽ theo bên đặt trước.

  Ví dụ: Trong giao dịch đối với cặp BTC/USDT, trong đó USDT là đồng coin chính:

  – Người A đặt lệnh bán 3 BTC với tỷ giá 8000 USDT và lệnh này đang có tỷ giá thấp nhấp trong danh sách lệnh bán.

  – Sau đó có người B đặt lệnh mua 2 BTC với tỷ giá từ 8000 USDT trở lên, ví dụ 8200 USDT chẳng hạn thì ngay lập tức lệnh của người A và người B sẽ được khớp với nhau 2 BTC với tỷ giá khớp lệnh là 8000 USDT.

  – Tức là lúc này, người B đã mua được 2 BTC từ người A, lệnh của người B đã được khớp toàn bộ, vì chỉ đặt lệnh mua đúng 2 BTC.  [​IMG]  – Còn người A cũng đã bán được 2 BTC cho người B, tức là người A đã được khớp 2 BTC, vậy vẫn còn 1 BTC chưa được khớp.

  – Tiếp theo, có người C đặt một lệnh mua 5 BTC với tỷ giá bằng hoặc cao hơn 8000 USDT thì ngay lập tức lệnh 1 BTC còn lại của người A đã được khớp hoàn toàn, còn lệnh của người C sẽ tiếp tục còn lại 4 BTC.

  – Lúc này người C sẽ cần phải đợi có người đặt lệnh bán bằng thấp hơn giá đặt mua của người C mới tiếp tục được khớp lệnh.

  – Nếu tiếp theo đó có 1 hoặc nhiều người D, E, F nào đó đặt giá mua cao hơn giá của người C này và vẫn chưa được khớp lệnh thì lệnh của người C sẽ bị đẩy xuống vị trí tiếp theo, cần phải đợi lệnh của những người D, E, F này được khớp hết mới đến lượt người C, còn không giá sẽ tiếp tục được đẩy lên cao, người C bắt buộc phải hủy lệnh đi và đặt lại lệnh mới với tỷ giá cao hơn.

  Cứ như vậy, bạn thích đặt lệnh cao hay thấp cũng được, trường hợp đặt lệnh mua với tỷ giá cao hơn lệnh của những người có hướng dẫn nạp tiền sàn Binance đặt bán thì lệnh của bạn sẽ được khớp với những người đặt bán với tỷ giá quét từ thấp lên cao, tức là bạn không sợ bị mua với giá cao nhất. Bán cũng vậy, sẽ quét từ giá cao xuống thấp, không sợ bán với giá thấp nhất.

  Trường hợp đặt giá mua với tỷ giá thấp hơn lệnh của những người đặt bán hoặc đặt lệnh bán cao hơn lệnh những người đặt mua thì sẽ phải nằm trong danh sách những lệnh đã đặt và chờ khớp lệnh.

  Nếu 2 người đều đặt lệnh mua hoặc đều đặt lệnh bán với giá bằng nhau thì người đặt lệnh trước luôn được ưu tiền khớp lệnh trước, đến khi hết tiền mới đến lượt người đặt lệnh sau.

  Ví dụ: Tỷ giá cặp BTC/USDT đang là 8000 USDT thì bạn hoàn toàn có thể đặt lệnh bán với giá 100.000 USDT, rồi chờ đợi khi nào giá lên đến mức đó sẽ tự động được khớp lệnh, có thể vài tháng, thậm chí vài năm cũng được. Nếu không đợi được có thể hủy đi rồi tạo lệnh mới với giá thấp hơn.

  Cách giao dịch trên Binance chỉ như vậy thôi, bạn có thể áp dụng cho việc tradding, kiếm lời từ chênh lệch giá.  Áp dụng trong việc trade coin

  Trade coin cũng chỉ là đặt lệnh mua bán như vậy, đặt lệnh mua với giá thấp rồi đợi được khớp lệnh sau đó lại đặt lệnh bán với giá cao hơn. Quan trọng là giá có lên xuống để được khớp lệnh như ý hay không thôi.

  Ví dụ:

  – Bạn đang có 1 BTC và bạn muốn trade giữa cặp tiền ETH/BTC, tỷ giá hiện tại là 1 ETH = 0.085 BTC.

  – Bạn có thể đặt lệnh mua ETH với giá 0.082 BTC, vài tiếng hoặc vài ngày sau có thể được khớp lệnh, với 1 BTC đó bạn sẽ mua được 12.195 ETH.

  – Có 12.195 ETH rồi bạn lại tiếp tục đặt lệnh bán lấy BTC với tỷ giá 0.087 BTC chẳng hạn, đợi khi được khớp lệnh bạn đã có 1.06 BTC.

  – Như vậy qua một vòng trade bạn đã lãi được 0.06 BTC. Cứ tiếp tục như vậy mà chiến tiếp thôi.

  Công việc trade coin chính là như vậy, nhưng để dành được chiến thắng không phải là chuyện đơn giản, bạn cần phải biết phân tích cũng như dự đoán thị trường, thị trường coin không phải lúc nào cũng lên rồi lại xuống, xuống rồi lại lên để cho bạn ăn một cách dễ dàng như vậy đâu, rủi ro cực kỳ lớn.

  Đặc biệt, hiện nay có gần 2000 coin được lưu thông trên thị trường, nhưng trong số đó những đồng coin tiềm năng là rất hiếm, phần lớn là coin rác, rất dễ dàng bị cá mập làm giá, thao túng thị trường, lừa chúng ta nhảy vào với giá cao chót vót sau đó xuống không phanh và chẳng bao giờ lên được thập chí biến mất luôn khỏi sàn, tham gia phải những đồng như thế coi như bạn sẽ mất trắng không bao giờ có cơ hội gỡ lại vốn. Hãy thật sự cẩn thận.  Sử dụng BNB để trả phí giao dịch

  Phí giao dịch thông thường tại Binance là 0.1%. Nhưng bạn có thể sử dụng cách nạp tiền sàn Binance đồng BNB để trả phí, giảm phí giao dịch chỉ còn 0.05%. Để sử dụng BNB để trả phí, bạn cần phải có BNB, hãy mua một ít BNB, sau đó bật trả phí bằng BNB như sau:

  Bạn trỏ chuột vào hình avatar tài khoản trên góc phải màn hình, rồi nhấn vào Tài khoản, sau đó tại chỗ “Sử dụng coin BNB để trả phí” bạn nhấn vào nút Off để chuyển sang On là xong.  Lúc này, bạn cứ thực hiện giao dịch bình thường, nhưng phí giao dịch sẽ được giảm đi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này