Toàn quốc: Đau Bụng Như Một Vị Khách Tái Phát - Thế Cục Của 1 Nhạc Sĩ Bị Bệnh Tuyến Phố Ruột

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi khambenhdaday, 12/11/2019.

 1. khambenhdaday

  khambenhdaday Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/10/2019
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc sống bệnh đại tràngnhư thế nào khi đau dạ dày là 1 vị khách định kỳ? Viêm loét ruột già, hay viêm loét đại tràng, là một triệu chứng của đi tả, thí dụ, và có thể đi kèm có đau bụng dữ dội, chuột rút.
  một nhạc sĩ trong khoảng Oulu, Lauri Tuohimaa , được chẩn đoán bị viêm loét đại tràng chỉ hơn năm năm trước. Mặc dù bệnh tật ngả nghiêng và thỉnh thoảng đau đớn, buổi trình diễn thường xuyên của nhạc sĩ và cuộc sống hàng ngày thông thường là có thể.
  Trong cuộc sống hàng ngày, cha của hai đứa trẻ tập kết vào việc ăn uống.
  - thỉnh thoảng chúng ta phải nấu những bữa ăn, nhưng vâng, thường là về việc nỗ lực nấu 1 số thực phẩm tự chế cơ bản. Tôi cho trẻ ăn axit lactic và tự ăn. Tôi nghĩ rằng đó là một phần khá quan yếu trong ruột của bạn.
  - Nó sẽ đáng giá cho tôi để ăn thực phẩm ko sở hữu ngũ cốc, hoặc ít ra là để lại các hạt tối ít hơn. Cố nhiên, tôi thích các ngày kẹo, và sô cô la là 1 niềm mê say, cũng như pizza và cà phê. Đừng quá hà khắc. đau ruột giàNhưng điều này đã khiến tôi tự hỏi nên diễn ra từ đâu vào buổi sáng. Tôi không thể uống cà phê đen hoặc bánh mì lúa mạch đen trước, ngay cả khi tâm tưởng của tôi khiến.
  Trích dẫn:các dấu hiệu đó đã xuất hiện tính từ lúc tôi còn là 1 thiếu niên.
  những dấu hiệu trước hết của bệnh mang vẻ trẻ.
  [​IMG]
  Ảnh: Yle, Marko Väänänen

  - các dấu hiệu đấy đã xuất hiện tính từ lúc tôi còn là 1 thiếu niên. Lúc tôi còn ở trong Quân đội, có rất ít nghiên cứu, nhưng ít ra tôi đã không nghe đề cập về những bệnh đường ruột tương tự vào thời điểm đấy. Những triệu chứng trước tiên tôi gặptriệu chứng viêm đại tràng phải là đau đớn, như thể đâm vào 1 thanh sắt từ bên trong sang bên, Tuohimaa bộc lộ.
  - Vâng, tôi đã làm hỏng bộ công cụ, ví dụ, trong trại rừng một tuần. Hiện nay nó cười, nhưng nó không cảm thấy như 1 đám cưới.
  Năm năm trước, căn bệnh này rốt cuộc đã với tên và cách điều trị. Với thuốc hàng ngày cho bệnh ở Tuohimaa.
  - Ruột rất tệ tới nỗi tôi bị chảy máu trong vài tháng. Khi khám nghiệm thi hài xong, thầy thuốc tuyên bố rằng bạn bị viêm đại tràng mãn tính, không còn nghi ngờ gì nữa.
  Trích dẫn:Bạn càng di chuyển đa dạng, bạn càng ngủ ngon và càng ít bao tay, trục đường ruột của bạn càng phải chăng.
  Tuohimaa cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình theo phổ thông cách.
  [​IMG]
  Ảnh: Yle, Marko Väänänen

  - Tôi đã nhận thấy rằng bạn càng chuyển di, ngủ phải chăng hơn và ít bít tất tay, đấy là ruột phải chăng hơn. Tôi đã bắt đầu chạy và đi bộ. Tập thể dục giúp tâm trạng và phê chuẩn nó cũng tác động đến cơ thể.
  Thuốc lá và rượu đã được Tuohimaa loại bỏ hoàn toàn.
  - ít ra là snus và thuốc lá ko phải chăng cho viêm ruột già co thắttuyến phố ruột của tôi. Một vài năm trước tôi cũng bỏ rượu. Loại cuộc sống xa lạ này hiện giờ cảm thấy rẻ hơn.
  Trích dẫn:Bất cứ ai làm âm nhạc đều biết ấy là một lỗ hổng tinh thần.
  bản chất của bệnh là gợn sóng, và kiệt sức đã trở thành quen thuộc với Tuohimaa.
  - Tôi sở hữu ruột bệnh khác nói chuyện với, rằng đà chung của chúng tôi, chúng tôi với một tẹo Jaded. Đây chủ yếu là 1 chuyển di sóng: đôi khi nó mạnh hơn, đôi khi yếu hơn một tí. Nó không viện trợ nhưng đẩy nó về phía trước.
  Âm nhạc, cố nhiên, cũng là 1 tài nguyên quan trọng đối với một nhạc sĩ.
  [​IMG]
  Ảnh: Yle, Marko Väänänen

  - Bất cứ ai khiến âm nhạc đều biếtruột già co thắt đấy là một tương đối thở. Bạn mang thể giải nén mình vào âm nhạc. Bất kỳ mẫu công tác thông minh hoặc thị hiếu kiên cố sẽ làm phải chăng.
  nhà sản xuất của: EKFORS SUSANNA
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khambenhdaday

Chia sẻ trang này