Toàn quốc: Đau Bụng Như Một Vị Khách Tái Phát - Thế Cuộc Của Một Nhạc Sĩ Bị Bệnh Đường Ruột

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi khambenhdaday, 12/11/2019.

 1. khambenhdaday

  khambenhdaday Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/10/2019
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc sống bệnh đại tràngnhư thế nào lúc đau bao tử là 1 vị khách định kỳ? Viêm loét ruột già, hay viêm loét ruột già, là 1 triệu chứng của ỉa chảy, thí dụ, và sở hữu thể đi kèm mang đau bụng dữ dội, chuột rút.
  1 nhạc sĩ trong khoảng Oulu, Lauri Tuohimaa , được chẩn đoán bị viêm loét đại tràng chỉ hơn năm năm trước. Dù rằng bệnh tật dao động và thỉnh thoảng đau đớn, buổi biểu diễn thường xuyên của nhạc sĩ và cuộc sống hàng ngày thường nhật là với thể.
  Trong cuộc sống hàng ngày, cha của 2 đứa trẻ tụ họp vào việc ăn uống.
  - thỉnh thoảng chúng ta phải nấu các bữa ăn, nhưng vâng, thường là về việc cố gắng nấu một số thực phẩm tự chế cơ bản. Tôi cho trẻ ăn axit lactic và tự ăn. Tôi nghĩ rằng đấy là 1 phần khá quan trọng trong ruột của bạn.
  - Nó sẽ đáng giá cho tôi để ăn thực phẩm không mang ngũ cốc, hoặc chí ít là để lại những hạt tối ít hơn. Đương nhiên, tôi thích các ngày kẹo, và sô cô la là 1 niềm yêu thích, cũng như pizza và cà phê. Đừng quá khắc nghiệt. đau đại tràngNhưng điều này đã khiến tôi tự hỏi nên diễn ra từ đâu vào buổi sáng. Tôi không thể uống cà phê đen hoặc bánh mì lúa mạch đen trước, ngay cả lúc tâm khảm của tôi khiến.
  Trích dẫn:những tín hiệu đấy đã xuất hiện diễn ra từ tôi còn là một thiếu niên.
  những tín hiệu trước hết của bệnh có vẻ trẻ.
  [​IMG]
  Ảnh: Yle, Marko Väänänen

  - những dấu hiệu đấy đã xuất hiện kể từ tôi còn là một thiếu niên. Lúc tôi còn ở trong Quân đội, sở hữu rất ít nghiên cứu, nhưng ít ra tôi đã ko nghe nói về các bệnh tuyến đường ruột như vậy vào thời khắc ấy. Các triệu chứng đầu tiên tôi gặptriệu chứng viêm ruột già phải là đớn đau, như thể đâm vào một thanh sắt trong khoảng bên trong sang bên, Tuohimaa bộc lộ.
  - Vâng, tôi đã khiến hỏng bộ phương tiện, tỉ dụ, trong trại rừng một tuần. Hiện giờ nó cười, nhưng nó không cảm thấy như một đám cưới.
  Năm năm trước, căn bệnh này rút cục đã có tên và phương pháp điều trị. Mang thuốc hàng ngày cho bệnh ở Tuohimaa.
  - Ruột rất tệ đến nỗi tôi bị chảy máu trong vài tháng. Khi khám nghiệm thi hài xong, bác sĩ tuyên bố rằng bạn bị viêm đại tràng mãn tính, ko còn nghi ngờ gì nữa.
  Trích dẫn:Bạn càng di chuyển phổ quát, bạn càng ngủ ngon và càng ít găng tay, trục đường ruột của bạn càng thấp.
  Tuohimaa quyết tâm trông nom sức khỏe của mình theo rộng rãi cách thức.
  [​IMG]
  Ảnh: Yle, Marko Väänänen

  - Tôi đã nhận thấy rằng bạn càng chuyển di, ngủ tốt hơn và ít căng thẳng, đó là ruột thấp hơn. Tôi đã bắt đầu chạy và đi bộ. Tập thể dục giúp tâm cảnh và thông qua nó cũng tác động tới cơ thể.
  Thuốc lá và rượu đã được Tuohimaa chiếc bỏ hoàn toàn.
  - ít ra là snus và thuốc lá không thấp cho viêm ruột già co thắttuyến phố ruột của tôi. Một vài năm trước tôi cũng bỏ rượu. Cái cuộc sống xa lạ này ngày nay cảm thấy rẻ hơn.
  Trích dẫn:Bất cứ ai làm cho âm nhạc đều biết ấy là một lỗ hổng ý thức.
  bản tính của bệnh là gợn sóng, và kiệt sức đã trở thành quen thuộc sở hữu Tuohimaa.
  - Tôi có ruột bệnh khác nói chuyện sở hữu, rằng đà chung của chúng tôi, chúng tôi mang một chút Jaded. Đây chính yếu là 1 vận động sóng: thỉnh thoảng nó mạnh hơn, thỉnh thoảng yếu hơn một chút. Nó ko viện trợ nhưng đẩy nó về phía trước.
  Âm nhạc, hẳn nhiên, cũng là 1 tài nguyên quan yếu đối sở hữu 1 nhạc sĩ.
  [​IMG]
  Ảnh: Yle, Marko Väänänen

  - Bất cứ ai làm âm nhạc đều biếtruột già co thắt đấy là một tương đối thở. Bạn có thể giải nén mình vào âm nhạc. Bất kỳ mẫu công việc sáng tạo hoặc thị hiếu vững chắc sẽ khiến thấp.
  dịch vụ của: EKFORS SUSANNA
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khambenhdaday

Chia sẻ trang này