Dấu Hiệu Cho Thấy Mối Quan Hệ Của Bạn Có Thể Đã Xuất Hiện Người Thứ Ba

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi minhhuyen1011, 22/12/2017.

 1. minhhuyen1011

  minhhuyen1011 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/3/2017
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Không chỉ mang đến nhiều rắc rối và mệt mỏi cho người trong cuộc, sự xuất hiện của người thứ ba còn tiềm ẩn gây ra rạn vỡ trong mối quan hệ. Vì thế hãy chịu khó để tâm…

  Tin tưởng là nền tảng giúp mối quan hệ của cả hai phát triển lâu dài và bền chặt. Sự tin tưởng được gây dựng trên rất nhiều yếu tố và cần được kiểm chứng qua thời gian. Tuy vậy, không ít anh chàng sau khi giành được niềm tin của người mình yêu lại nhanh chóng đánh mất để chuyển mối quan tâm sang những mối quan hệ khác.

  Nếu là một cô nàng tinh ý, chắc chắn bạn sẽ nhận ra đâu là thời điểm cần nâng cao cảnh giác trong mối quan hệ của mình thông qua những biểu hiện sau:

  [​IMG]

  Bạn không còn là người đầu tiên anh ấy tìm tới khi cần chia sẻ

  Trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của ai đó là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, để duy trì “ngôi vị” đó còn khó hơn gấp bội. Nếu chàng không chia sẻ những vướng mắc với bạn đầu tiên mà tìm đến với người con gái khác, chắc chắn cô ấy đã hiểu và có khả năng lắng nghe cao hơn bạn.

  Khi đó, giữa bạn và người ấy đã có khoảng cách nhất định và chúng sẽ lớn dần nếu bạn không có biện pháp thu hẹp chúng lại.

  “Người thứ ba” xuất hiện vào những khoảng thời gian riêng tư của cả hai

  Nếu những bữa trưa hoặc buổi đi chơi của cả hai đột nhiên xuất hiện thêm thành viên thứ ba thì bạn cũng cần đặc biệt cẩn trọng. Rất có thể mối quan tâm của chàng đã dần chuyển hướng sang người mới và bạn không còn là ưu tiên lớn nhất.

  Tuy vậy, đừng làm sự việc quá căng thẳng khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng. Rất có thể chính bạn lại trở thành người phá hoại mối quan hệ mà mình đang sở hữu.

  [​IMG]

  Anh ấy làm những việc mà chưa bao giờ bạn từng làm

  Nếu là việc bạn không hề thích thì việc chàng rủ người khác thực hiện cùng là điều không có gì lạ. Ví dụ như bạn không thích sách mà anh ấy luôn có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì việc anh ấy đi cùng một người bạn tới thư viện chọn sách không mấy lạ lẫm.

  Tuy vậy, nếu bạn đã từng rủ người yêu tham gia lớp học thiền không thành công mà cô ấy có thể rủ được thì hãy cẩn thận. Chắc chắn cô gái này có sức ảnh hưởng tới chàng mạnh hơn bạn nhiều.

  Thường xuyên đề cập tới cô ấy trong cuộc nói chuyện

  Tần suất nhắc tới người thứ ba dày đặc cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn đang đi xuống. Trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ cảm thấy khó chịu chàng chỉ nhắc tới một người duy nhất trong số rất nhiều bạn bè của chàng.

  Dù không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng biểu hiện này cũng thể hiện mối quan tâm của chàng dành cho cô nàng kia không hề ít.

  Anh ấy nghe điện thoại của cô ta mọi lúc


  [​IMG]

  Nếu như trước đây những khoảng thời gian riêng tư chỉ thuộc về hai người mà giờ đây lại thường xuyên xen ngang bởi những cuộc điện thoại bí ẩn thì đã đến lúc đặt cảnh báo cho mối quan hệ của bạn.

  Tất nhiên, đây không phải dấu hiệu rõ ràng và đủ để khẳng định điều gì nhưng chắc chắn không hề tốt cho mối quan hệ của bạn. Nếu chàng không giải thích được nội dung cuộc trò chuyện thì hãy nghĩ đến việc trò chuyện thẳng thắn và chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ đó.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhhuyen1011
  Đang tải...


 2. mecunkute

  mecunkute Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  16/10/2012
  Bài viết:
  1,422
  Đã được thích:
  156
  Điểm thành tích:
  103
  cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. August88

  August88 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/2/2016
  Bài viết:
  1,116
  Đã được thích:
  296
  Điểm thành tích:
  173
  Tức là a ta giành quan tâm cho người khác
   

Chia sẻ trang này