Toàn quốc: Dấu Hiệu Đã Đến Lúc Nâng Cấp Dàn Loa Cho Gia Đình

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tuchongam, 11/9/2019.

 1. tuchongam

  tuchongam Xe nâng điện

  Tham gia:
  10/7/2019
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Sau quá trình sử dụng loa, bạn có biết rằng đến một thời điểm nào đó, mình phải nâng cấp loa để chất lượng âm thanh tốt hơn, thưởng thức những bộ phim bom tấn hay nhất, hay những bản nhạc du dương trầm bổng thanh thoát nhất mà không bị rè.

  Vậy thì hãy tìm hiểu các dấu hiệu dẫn đến loa rè, khó nghe và tất tần tật những dấu hiệu đã đến lúc nâng cấp dàn loa cho gia đình nhé!

  1. Loa bị lỗi
  [​IMG]


  Điều này là rõ ràng, tôi biết. Nhưng nó vẫn nên được liệt kê ở đây. Đôi khi loa bị lỗi, cũng giống như bất kỳ phần cứng nào, đôi khi loa ngừng hoạt động hoặc hoặc âm thanh phát ra rè rè, hoặc khét quá gây khó chịu.

  Trong những trường hợp này, bạn cần mua loa mới để thay thế những loa bị lỗi. Trong nhiều trường hợp, điều đó có nghĩa là thay thế tất cả các loa để có âm thanh cân bằng một cách sớm nhất có thể. Đồng thời, bạn cũng có thể tận dụng được khoảng thời gian để sớm xem được bộ phim yêu thích nhất.

  >> Khám phá các dòng Loa cho phòng chiếu phim 4K: Loa xem phim

  2. Không có âm thanh vòm
  [​IMG]


  Liệu rằng bạn đã có được hệ thống âm thanh vòm mới nhất hay tốt nhất chưa? Nếu hệ thống của bạn không phải là hệ thống vòm tốt như 7.1, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều âm thanh tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn thích xem những bộ phim bom tấn mới nhất.

  Khi bạn xem phim, bạn muốn âm thanh vòm chính xác nhất sẽ thực sự đưa bạn vào phim. Một hệ thống âm thanh vòm 7.1 sẽ làm điều đó. Nếu bạn chỉ đang chạy một hệ thống 5.1 hoặc nếu bạn hoàn toàn không sử dụng âm thanh vòm, thì bây giờ là lúc để nâng cấp âm thanh của bạn. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được âm thanh tốt nhất nếu bạn làm điều này.

  >> Khám phá: Top 5 dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  3. Thay đổi phòng
  Khi bạn có ý định thay đổi phòng hay chuyển nhà, đồng nghĩa là phòng nghe nhạc, xem phim của bạn cũng có sự thay đổi. Vậy nên loa xem phim, loa nghe nhạc, loa hát karaoke cũng sẽ thích ứng khác nhau trong mỗi không gian.

  Vì thế, nếu thay đổi không gian thì ít nhất bạn cần thiết kế lại hệ thống âm thanh sao cho hợp lí. Và thậm chí là bạn sẽ phải mua lại dàn âm thanh gia đình khác phù hợp hơn.

  4. Truyền hình mới
  [​IMG]


  Khi bạn có một TV mới đi kèm với nhiều kết nối mới khác nhau so với TV kiểu cũ. Và trong khi ban mua một chiếc tivi mới, bạn có thể nhanh chóng thấy rằng hệ thống loa cũ của bạn sẽ không kết nối đúng với nó. Ngay cả khi nếu có, bạn cũng có thể muốn tận dụng các tính năng mới của TV bằng cách nâng cấp loa của mình. Đây là một lí do khác để bạn nâng cấp loa tại gia đình.

  >> Xem thêm các sản phẩm hot: Loa cafe

  5. Tuổi thọ loa
  Các vấn đề về chất lượng âm thanh cũng như các vấn đề tương thích xảy ra trong những trường hợp hệ thống của bạn đang trở nên quá cũ.

  Hoặc là hệ thống có thể hoạt động tốt, nhưng bạn có thể đang bỏ lỡ một số cải tiến âm thanh chất lượng tuyệt vời được cung cấp bởi công nghệ mới hơn.

  Vì thế hãy cân nhắc việc nâng cấp loa cho gia đình nhé.

  Bằng cách nào đó, theo những lời khuyên ở trên bạn có thể thấy mình ở trong những trường hợp đó để nâng cấp dàn loa của mình cho đúng cách.

  >> Khám phá dòng máy ảnh Hot: Máy ảnh Sony
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuchongam

Chia sẻ trang này