Hà Nội: Dầu Lạc An Khang - Dầu Ăn Ép Cơ Học 100% Tự Nhiên - Freeship Đến 24h Ngày 20/10/2016

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Dầu lạc An Khang, 19/10/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. Dầu lạc An Khang

    Dầu lạc An Khang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/9/2016
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    DẦU ĂN "ÉP CƠ HỌC" LÀ GÌ?????

    TẠI SAO DẦU ĂN " ÉP CƠ HỌC" AN TOÀN CHO SỨC KHỎE??????

    BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?


    Trước tiên cần phân biệt hai loại dầu ăn:

    Ø Dầu chiết xuất kiểu cơ học (mechanical extraction)



    Ø Dầu tinh luyện (refined oil)

    v Dầu chiết xuất kiểu cơ học dùng cách chà, ép, đùn các hạt chứa dầu để chế biến ra dầu ăn.

    Dầu sản xuất kiểu “thô sơ” này còn giữ hương vị tự nhiên của dầu. Các nước phát triển chuộng dầu ăn loại này (VD: Dầu olive chiết xuất kiểu cơ học có hai loại: extra virgin và virgin. Cả hai loại đều còn… gin, không táy máy hoá chất hay nhiệt vào dầu, hương vị thơm ngon, thường để trộn salad, ăn sống…)

    v Dầu tinh luyện (refined) hay dầu tinh khiết (pure) nhìn đẹp mắt (vì nhìn trong, không vẩn cặn), nhưng không bằng dầu chiết xuất kiểu cơ học về mùi vị và đặc biệt là dinh dưỡng… Dầu tinh luyện phải qua nhiệt, chiết xuất bằng dung môi, rồi khử màu, khử mùi và lọc…mới ra được thành phẩm.

    Vì phải dùng tới nhiệt, hoá chất, nên trong quá trình tinh luyện, vitamin E có tự nhiên trong dầu thất thoát khá lớn.Vitamin E ngoài tác dụng sinh học, còn được xem là chất bảo quản (tự nhiên) chống ôi dầu. Thế nên dầu tinh khiết hay tinh luyện khó lòng thoát khỏi cảnh “bổ sung” chất bảo quản.


    --------------------------------------------------------------------------------

    DẦU LẠC AN KHANG - ÉP CƠ HỌC/100% TỰ NHIÊN/ KHÔNG HÓA CHẤT:

    Không giống các loại dầu ăn tinh luyên, DẦU LẠC AN KHANG được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên: 100% lạc được tuyển chọn và ép lấy dầu bằng phương pháp cơ học

    Dầu ép xong được làm sạch và loại bỏ tạp chất bằng quá trình lắng cặn tự nhiên.

    - Hoàn toàn không can thiệp hóa chất hay phản ứng hóa học để tách lọc dầu.

    - Không pha trộn.

    - Không chất bảo quản.

    Vì vậy chất lượng dầu thơm ngon, vàng sánh, vẫn giữ nguyên được mùi lạc đặc trưng.

    Công dụng: Thay thế cho dầu ăn tinh luyện trong nấu ăn: Chiên – Xào – Nấu – Khuấy bột – Trộn Salat - Làm đẹp...


    LÝ DO NÊN CHỌN "DẦU LẠC AN KHANG" :

    NGUYÊN LIỆU:

    - Sẵn có từ các vùng nông trường chuyên canh lạc tại miền Trung, sản lượng lạc nhân xuất khẩu hàng năm rất lớn, đây chính là nguồn nguyên liệu sẵn có và đảm bảo, chúng tôi nói không với các loại ngũ cốc biến đổi gien.

    - Sử dụng lâu dài sẽ TĂNG sức đề kháng, chống Oxy hóa do lạc có hoạt chất Resveratrol, rất tốt cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

    - KHÔNG TĂNG Mỡ máu vì dầu lạc KHÔNG CÓ CHOLESTEROL, rất tốt cho sức khỏe TIM MẠCH

    - KHÔNG PHẢI ăn thêm cả chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản

    - Cung cấp một lượng vitamin E tự nhiên dồi dào, vì vậy sử dụng dầu lạc tự nhiên cũng là một phương pháp chống lão hóa và làm đẹp tuyệt vời!

    VÌ SỨC KHỎE VÀ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN - XIN HÃY TIN DÙNG DẦU LẠC AN KHANG

    --------------------------------------

    Giá bán: 150k/lít

    Liên hệ:

    ĐT đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0906 246 456

    Fanpage: https://www.facebook.com/daulac.ankhang/

    Website: http://daulac.vn

    Email: daulacankhang@gmail.com
    2.jpg DDE_6250.jpg DDE_6250.jpg 2.jpg
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Dầu lạc An Khang
    Sửa lần cuối: 19/10/2016
  2. Dầu lạc An Khang

    Dầu lạc An Khang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/9/2016
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    kHUYẾN MẠI: FREE SHIP ĐẾN HẾT 24H NGÀY 20/10/2016
     
  3. Dầu lạc An Khang

    Dầu lạc An Khang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/9/2016
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
  4. Dầu lạc An Khang

    Dầu lạc An Khang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/9/2016
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Bạn cần một sản phẩm dầu ăn nguyên chất, đáng tin cậy?
    Bạn cần một sản phẩm dầu ăn tốt cho sức khỏe?
    Bạn cần một sản phẩm dầu ăn thơm ngon và bổ dưỡng?
    ------------------------------------------------------
    Tại sao ngày càng nhiều người tiêu dùng có xu hướng quay lại sử dụng những thực phẩm truyền thống và tự nhiên?
    Người tiêu dùng đã quá hoang mang và hoảng sợ với những thực phẩm hóa chất, thực phẩm công nghiệp không hề có lợi cho sức khỏe của họ.
    Dầu lạc An Khang là dầu ăn được ép cơ học 100% tự nhiên từ lạc nhân tuyển chọn. Không sử dụng dung môi hay hóa chất để tách lọc dầu. Dầu ép xong được làm sạch bằng phương pháp lọc và để lắng cặn tự nhiên.
    Vì vậy dầu giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng, rất giàu dinh dưỡng và vitamin E tự nhiên.
    Đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình:
    - Sử dụng lâu dài sẽ TĂNG sức đề kháng, chống Oxy hóa do lạc có hoạt chất Resveratrol, rất tốt cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
    - KHÔNG TĂNG Mỡ máu vì dầu lạc KHÔNG CÓ CHOLESTEROL, rất tốt cho sức khỏe TIM MẠCH
    - KHÔNG PHẢI ăn thêm cả chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản
    - Cung cấp một lượng vitamin E tự nhiên dồi dào, vì vậy sử dụng dầu lạc tự nhiên cũng là một phương pháp chống lão hóa và làm đẹp tuyệt vời!
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này