Đậu Nành Nhật (edamame) Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi Kim Cương 0805, 6/7/2020.

  1. Kim Cương 0805

    Kim Cương 0805 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    13/3/2020
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Đậu nành đã trở thành loại Thực phẩm nhập khẩu trên toàn thế giới. Đậu nành Nhật (Edamame) được ưa chuộng nhiều tại Nhật Bản với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Và là một trong những món ăn không thể thiếu cho mỗi bữa cơm truyền thống tại Nhật. Mộc Lan Fruit sẽ cùng bạn khám phá những lợi ích sức khỏe bất ngờ từ đậu Nhật Edamame này nhé!

    1. Cung cấp lượng Protein cao
    Protein rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể. Đậu nành chính là một trong những nguồn cung cấp Protein tốt nhất cho cơ thể bạn. Thực phẩm này cũng được xem là nền tảng cho chế độ ăn kiêng và ăn chay. Khoảng 155g đậu Nhật nấu chín có thể cung cấp tương đương 18,5g Protein. Đậu nành Nhật chứa khoảng 12% Protein, tỷ lệ rất cao đối với một thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Đây cũng là một nguồn Protein chất lượng, cung cấp hầu hết các axit amin thiết yếu.

    [​IMG]
    2. Ổn định lượng đường huyết:
    Nếu bạn thường xuyên ăn nhiều thực phẩm có lượng carbohydrate cao như đường thì bạn sẽ gặp phải nhiều nguy cơ mắc các căn bệnh mãn tính hơn. Nguyên nhân là bởi việc hấp thụ carbohydrate sẽ làm tăng lượng đường trong máu. Trong khi đó, đậu nành Nhật cũng như một số loại đậu khác sẽ không làm tăng lượng đường trong máu quá mức.

    Đậu nành Nhật có lượng carbohydrate thấp, phù hợp để bổ sung vào thực đơn cho người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 hoặc người theo chế độ ăn kiêng ít carbohydrate (low-carb).

    3. Giảm Cholesterol:
    Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy ăn 47g Protein đậu nành mỗi ngày có thể làm giảm mức cholesterol toàn phần tới 9,3% và Cholesterol LDL có hại xuống 12,9%.

    Ngoài nguồn protein dồi dào, loại đậu này còn rất giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin K tốt cho sức khỏe. Các hợp chất có nguồn gốc thực vật có trong đậu nành có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và điều chỉnh nồng độ lipid trong máu. Đậu nành Nhật rất giàu Protein, chất chống oxy hóa và chất xơ có thể làm giảm nồng độ cholesterol.

    [​IMG]

    Thưởng thức Đậu Nhật ngon chuẩn vị:
    • Thêm nó vào súp, món hầm, salad, món cơm hoặc thịt hầm
    • Đun sôi trong 5 phút 10 phút, để nguội và ăn cả quả chấm với muối hoặc nước mắm.
    • Nó có thể thay thế cho đậu Hà Lan
    Bí quyết từ một chuyên gia dinh dưỡng và đây là hai công thức để thử:
    • Edamame tỏi giòn
    • Đậu phụ cay và đậu edamame
    Thưởng thức món đậu Nhật ngon và lành cho sức khỏe mỗi ngày cùng Mộc Lan Fruit. Địa chỉ cung cấp Đậu nành Nhật (Edamame) với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, đảm bảo về chất lượng và mức giá hợp lý nhất dành cho bạn. Mua ngay món ngon này cho bạn và gia đình cùng nhăm nhi mỗi tối nhé!

    MỘC LAN FRUIT - Thế Giới Trái Cây - Thực Phẩm Nhập Khẩu số 1:

    Add 340 - 342 đường 30/4 - P. Xuân Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
    Hotline: 093 111 25 12 - 0901 24 2772
    Email: cskh@moclanfruit.com
    Website: Moclanfruit.com
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kim Cương 0805
    Đang tải...


Chia sẻ trang này