Đầu Tư Định Cư Châu Âu Có Được Bí Mật Nào Khiến Các Nhà Đầu Tư Để Ý?

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi shjnhyomi, 19/12/2022.

 1. shjnhyomi

  shjnhyomi Thành viên mới

  Tham gia:
  15/10/2012
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo số liệu công bố mới nhất,cộng hòa bồ Đào Nha đã lôi kéo hơn hai,3 tỷ EUR duyệt y chương trình Golden Visa trong vòng 3 năm. Như vậy như vậy,cộng hòa Síp (Cyprus) đã lôi kéo gần 3 tỷ EUR chuẩn y chương trình đầu tư bất động sản để với quốc tịch châu Âu. Điều này cho thấy, nhu cầu định cư Châu Âu là rất to.

  sở hữu toàn bộ lý do khiến cho nhà đầu tư tham dự đầu tư định cư Châu Âu. Trước hết, bất cứ người nào tham dự đầu tư định cư Châu Âu đều muốn bản thân và cả gia đình thay đổi tương lai. Nhà đầu tư mong muốn được sống trong 1 môi trường văn minh và đương đại hơn. Và Châu Âu là một trong những nơi giải quyết được nguyện vọng đấy của nhà đầu tư.

  >> Xem thêm: https://www.dautudinhcu.com/so-sanh-dieu-kien-dinh-cu-giua-cac-quoc-gia-chau-au/

  Châu Âu là 1 trong những nơi giải quyết được ước muốn của nhà đầu tư

  Thứ hai, để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, Chính phủ các nước đưa ra khá rộng rãi chính sách quyến rũ. Mục đích là để kêu gọi nguồn vốn nước ngoài cũng như tuyển mộ những công dân tài ba về định cư Châu Âu.

  Thứ ba, theo quy định, ngay sau lúc sở hữu thẻ thường trú Châu Âu, nhà đầu tư mang thể tư do đi lại phổ biến nước trên thế giới. Đặc trưng, con chiếc nhà đầu tư khi du học các nước tại Châu Âu sẽ được bảo vệ và hưởng quyền lợi y tế, giáo dục như công dân tại nước đấy.

  [​IMG]

  Nhà đầu tư thường chọn lựa chương trình nào để đầu tư định cư Châu Âu?
  Để đầu tư định cư Châu Âu, ngày nay với 2 chương trình nổi bật là cộng hòa Síp và bồ Đào Nha. Cả hai chương trình đều mang mức đầu tư tương đương nhau. Nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 300,000EUR để tậu bất động sản tại Síp. Hoặc sở hữu thể đầu tư 350,000EUR để đầu tư trùng tu tòa nhà lịch sử tại Porto, bồ Đào Nha.

  Đầu tư vào Síp và bồ Đào Nha thích hợp mang những nhà đầu tư với khoản tiền nhàn rỗi từ 300,000-350,000EUR. Đầu tư định cư Châu Âu không chỉ quyến rũ nhà đầu tư vì với khoản đầu tư không cao, mà còn vì giấy tờ và quy trình giám định hồ sơ nhanh chóng, thuần tuý.

  Chỉ sau 2 đến 3 tháng, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ nhận được thẻ định cư. NĐT có thể khởi đầu vững mạnh sự nghiệp, sẽ với 1 môi trường sống và giáo dục phải chăng hơn cho thế hệ sau này.  điểm mạnh của chương trình đầu tư định cư Châu Âu?
  An toàn, tiện lợi, và nhanh chóng chính là 3 từ dùng để kể về chương trình đầu tư định cư Châu Âu.

  Chương trình đầu tư định cư Châu Âu sở hữu độ rủi ro đầy đủ bằng không. Bởi vì lúc đầu tư vào Châu Âu, NĐT được quyền có bất động sản của mình. Và nhà đầu tư với thể bán bất động sản đấy bất cứ lúc nào sau khi mang thẻ thường trú vĩnh viễn để định cư Châu Âu.

  Điều kiện tham dự chương trình đầu tư định cư Châu Âu hơi thuận tiện. Chương trình này không đề nghị trình độ học vấn, không đề nghị ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý và không giảm thiểu độ tuổi tham gia (chỉ cần nhà đầu tư trên 18 tuổi).

  Chương trình đầu tư định cư Châu Âu chỉ mất 3 tháng để xử lý và xét chuẩn y giấy tờ. Điều này cho thấy, hồ sơ giấy tờ không quá phức tạp và thời gian xét phê chuẩn chóng vánh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi shjnhyomi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này