Kinh nghiệm: Đầu Tư Dự Án Căn Hộ The Sóng Vũng Tàu Có An Toàn?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhadathcm247, 23/8/2019.

 1. nhadathcm247

  nhadathcm247 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/8/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dự án căn hộ Condotel Vũng Tàu nằm ở đâu?
  Dự án The Sóng vừa được chủ đầu tư An Gia công bố, dự án này do An Gia cùng hợp tác với một tập đoàn đến từ nhật; trước đó An Gia và tập đoàn này đã từng hợp tác phát triển một số dự án lớn ở khu Nam Sài Gòn.
  Dự án The Sóng nằm ở đường Thi Sách ngay bãi sau của biển Vũng Tàu; đây là dự án căn hộ Condotel Vũng Tàu với tiềm năng du lịch to lớn chưa được khai thác hết và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang triển khai dồn hết toàn lực để phát triển du lịch trong thời gian tới; tạo nhiều hoạt động tích cực để thu hút khách du lịch, tạo nguồn thu cùng công ăn việc làm cho hàng vạn người của địa phương.

  [​IMG]
  Phối cảnh căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu
  Căn hộ Condotel là gì?
  Căn hộ condotel là loại căn hộ hiểu nôm na là căn hộ mà người mua căn hộ này là các nhà đầu tư, họ mua những căn hộ này sau đó bên chủ đầu tư sẻ đứng ra quản lý cho thuê và nhà đầu tư chỉ việc thu tiền lãi về hàng tháng, các nhà đầu tư gạo cội thường gọi hình thức này như là con gà đẻ trứng vàng.
  Xem thêm>>>
  Hình thức kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cần lưu ý gì?

  [​IMG]
  Môt trong những yếu tố quan trọng của Condotel đó là vị trí
  Vậy mua căn hộ Condotel ở Vũng Tàu có an toàn không?
  Thứ nhất Cha Mẹ nên tìm hiểu về chủ đầu tư, chủ đầu tư phải uy tín để chúng ta đặt niềm tin về tính khả thi của dự án, riêng dự án này thì cha mẹ muốn đầu tư thì nên tìm hiểu An Gia đã thực hiện những dự án nào rồi, bàn giao dự án có đúng hẹn không; chất lượng công trình sau khi bàn giao có khiến khách hàng hài lòng hay không.
  Thứ hai Cha Mẹ nên tìm hiểu đơn vị quản lý của dự án này vì đơn vị này sau này sẻ thay mặt cha mẹ quản lý căn hộ hay nói cách khác là CHĂN GÀ cho cha mẹ đấy ạ; mà chăn gà gà có lớn có béo tốt có đủ sức đẻ trứng không là phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý này; không một khách du lịch nào muốn vào thuê căn hộ của một đơn vị thiếu chuyên nghiệp, phục vụ không tận tình; dọn phòng không sạch sẻ hay an ninh không đảm bảo.
  Thứ Ba cha mẹ nên tìm hiểu thêm phương thức thanh toán xem tiến độ thanh toán có gắn liền với tiến độ bàn giao hạ tầng và cơ sở vật chất hay không; nhiều nhà đầu tư mua phải những dự án ma nhưng lại thanh toán hết tiền thì rủi ro cao lắm; với dù thanh toán nhanh được chiết khấu nhưng thật sự cũng chã bớt được bao nhiêu cả nên Nhadathcm247.com.vn khuyên các Cha Mẹ nên thanh toán chuẩn theo tiến độ.
  Thứ 5 là cái quan trọng hơn cả chính là tài chính, sau khi đảm bảo được các yếu tố trên thì bước cuối cùng là cân đối tài chính để có thể mua Căn hộ condotel mà không ảnh hưởng nhiều tới tài chính cơ bản của gia đình; đặc biệt vấn đề ngân hàng hỗ trợ thì cha mẹ nên tính lãi suất cẩn thận và chọn cho mình ngân hàng nào có lãi suất cho vay tốt nhất có thể.
  Và khả năng thu hồi vốn cũng rất quan trọng; cái này thì cha mẹ nên đọc kỹ hợp đồng với bên chủ đầu tư xem lợi nhuận ăn chia với bên đó thế nào để có thể tính toán kỹ hơn.
  Vậy nếu Cha Mẹ nào có nhu cầu đầu tư căn hộ condotel The Sóng mà còn thắc mắc hay chưa tự tin vào kiến thức bản thân để xuống tiền hay cần thông tin cần thiết, muốn tư vấn rõ ràng, khả năng sinh lời, khả năng thu hồi vốn thì cứ liên hệ với Chung qua số điện thoại 0934 036 962 nhé, Chung hứa sẻ hỗ trợ Cha Mẹ hết mình.
  Cảm ơn Cha mẹ đã quan tâm nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhadathcm247
  Đang tải...


 2. giaovienbanngu

  giaovienbanngu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/8/2019
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thông tin bổ ích
   

Chia sẻ trang này