Toàn quốc: Đầu Tư Gì, An Toàn - Hiệu Quả Để Sinh Lời Năm 2019

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi Capheland, 27/7/2019.

 1. Capheland

  Capheland Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/7/2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hôm nay, em gửi đến các bậc cha mẹ thêm thông tin đầu tư sinh lợi. Không phải lo về cơm áo gạo tiền, nói đúng hơn cho các bà mẹ đa nghi thì sẽ đỡ phải lo cũng như có thể xách balo lên để tân hượng cuộc sống hoặc làm đẹp mà không lo gì chi phí.

  Đầu tư gì đây?
  Khách quan mà nói, đất nền vẫn là loại hình đầu tư thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường BĐS. Và đây là loại hình có tốc độ tăng giá nhanh, nhất là hệ thống giao thông được đầu tư tại khu vực đất tọa lạc.

  Thứ hai, dễ bán ra: Đây là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều thoát hàng trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác.

  Thứ ba, đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư: Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn và mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các NĐT, trong giỏ hàng BĐS, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất.

  Thứ tư, về bản chất đây là kênh hiện hữu cho những NĐT có xu hướng an toàn: Khi NĐT có tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ sở hữu 1 căn nhà thì họ sẽ có khuynh hướng chuyển sang mua đất với mục tiêu là đầu tư lâu dài. Chính sự linh hoạt của sản phẩm khiến dòng tiền của NĐT ít bị biến động mạnh.

  Thứ năm, có khả năng tăng giá cao: Đây cũng là một lí do khiến đất nền nhận được sự ưa chuộng của giới đầu tư. So với phân khúc khác, nhu cầu mua đất nền của người dân vẫn cao hơn, điều này là cái cớ để nhiều NĐT có thể lên giá tùy thuộc vào nhu cầu thị trường.

  Đất nền thì nên chọn kênh nào có pháp lý, sổ hồng đầy đủ, hạ tầng tiện ích có sẵn nhanh ra hàng. Xem thông tin dự án:
  Đất nền bình dương, Phú Gia khiêm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Capheland
  Đang tải...


Chia sẻ trang này