Chào cả nhà. Em chuẩn bị lập gia đình, nên tiền bạc cũng đang căng thăng. Hiện tại em đang để giành khoảng 100tr. mà gủi tiết kiệm ngân hàng thì được hưởng lãi suất 1%/tháng. Hôm trước em có đi hội thảo về đầu tư vàng của công ty HBX của Tập Đoàn Hòa Bình. Họ giới thiệu kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao với 2 option. + Ký quỹ ủy thác cho công ty giao dịch mỗi tháng 3% và cam kết nếu thua lỗ họ bồi thường + Tự mình đầu tư với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn có thể lợi nhuận từ 10% trở lên. Em cũng không hiểu rõ về hướng đầu tư này. Cả nhà tư vấn cho em...tks
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm tham gia BHNT đi bạn. vừa đc bảo vệ bản thân lại vừa mang yếu tố tiết kiệm. ví dụ 100tr của bạn bỏ ra 10tr tham gia BHNT bạn đc bảo vệ đến năm 99t đi viện k mất tiền lại đc hỗ trợ thêm 300k/ 1 ngày nằm viện. Ra đường va quệt phải vào viện thì đc hỗ trợ 100k/ 1 ngày còn nếu nặng hơn thì tùy vào tỷ lệ thương tật sẽ đc chi trả. Chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo thì nhận ngay số tiền là 200tr về yên tâm chữa bệnh. còn 90tr bạn gửi NH là an toàn nhất, chứ đầu tư vàng bấp bênh mà mình thấy các mẹ ở đây chưa có mấy người dám mạo hiểm tham gia kênh đầu tư vàng này.
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Em cũng đang phân vân .. với cơ hội đầu tư này... thấy lợi nhuận cao trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này...
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Cam on y kien ban Minh: Ngày xưa mình cũng tam gia bảo hiểm nhưng đồng tiền mình mất giá quá, không chạy theo kịp lãi xuất...
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Bạn ơi, đừng tin mấy công ty đầu tư kiểu này. Nếu lợi nhuận ổn thì họ đã mang hết tiền với tài sản của họ để tự đầu tư rồi. Giờ họ đang thiếu vốn, thiếu tiền nên tìm cách huy động vốn. Nói chung là cách 1 thì lãi họ sẽ trả tiền bạn, nhưng lúc lỗ thì chưa biết được, công ty đấy phá sản hoặc mất thanh khoản thì bạn đòi ai. Còn cách 2 thì cam kết đấy mà thực hiện được thì họ đã chấp nhận lãi suất trả bạn 10% ở cách 1 rồi. Theo mình hoặc là bạn gửi tiết kiệm, hoặc là tự mua vàng tích trữ, hoặc có thể tự nghiêm cứu đầu tư một chút chứng khoán (phải nghiên cứu nhé vì giờ nhiều mã xuống dưới giá trị thực nhưng cũng nhiều mã có khả năng phá sản lắm hihi)
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm mẹ nó lại nghĩ tiêu cực rồi. tiền mất giá thì để đâu hay làm gì cũng mất giá cả thôi. Mình tham gia BH là để bảo vệ bản thân mới là mục đích chính với lại lãi suất BH cũng đâu có thấp đâu như cty mình đang trả là 8% có báo cáo tài chính đàu tư hàng năm. Hơn nữa số tiền mình đóng phí 1 năm cũng không cao. Nếu lo mất giá thì có thể đóng phí cao lên và lúc đáo hạn thì bảo tức công ty trả cho bạn cũng bù vào trượt giá tính đến thời điểm đó rồi
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Nên để mỗi nơi một ít bạn ạ. Tham gia bảo hiểm cũng hay mà bạn, bạn nên chọn gói bảo hiểm bảo vệ cao và ko cần tích lũy. Cái này mỗi năm chỉ tầm 2-5tr là bạn được bảo vệ mệnh giá khoảng 300-500tr rồi. Coi như mình gửi cty BH chút tiền họ bảo vệ mình khỏi các rủi ro, còn ko có rủi ro thì mình đóng góp số đó cho người gặp rủi ro, giống như bạn đi gửi xe máy mỗi lần 3k ý ạ. Ngoài ra, bạn thử ngó nghiêng các kênh đàu tư online có hiệu quả xem. Như mình đang đầu tư vào đây http://hienvtt2001.zeekrewards.com/. Đầu tư 100$, mỗi ngày chăm chỉ làm việc cho nó khoảng 5p, cuối ngày nó chia lợi nhuận cho khoảng từ 1-2$. May mắn thì thi thoảng các mục quảng cáo của mình được người ta ngó tới và mua hàng, được chia vài chục $ lãi của món hàng đó nữa. Còn lại thì gửi tiết kiệm phòng thân ạ. Các cụ bảo ko nên bỏ trứng vào một giỏ cấm có sai.
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Mình sợ mạo hiểm nên cứ gửi tk cho lành, dành dụm mãi đc tí tiền nhỡ lại mất veo
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Gửi tiết kiệm là an toàn nhất, mua chứng khoán cũng được (nhưng cái này phải có duyên lắm nhé, mà đầu óc cũng ngâm cứu thôi rồi) nhà mình chỉ có 2 cách đầu tư thế này thôi. Nếu có thêm, thì đầu tư sang bất động sản, thời điểm này bất động sản đang xuống giá nên cũng dễ (bạn nên rủ thêm 1 hoặc 2 người nữa mua chung đi, không cứ nhất thiết phải mua ở HN đâu). Nhà mình làm 3 cách này đều thấy ổn và khoảng 4 năm hai vợ chồng từ 2 bàn tay trắng xây được nhà 5 tầng và có 1 tỷ để chuẩn bị mua thêm 1 mảnh đất chờ thất nghiệp có cái mà tiêu.
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Quan điểm của mình: Không bảo hiểm nhân thọ (mình cũng đã chơi rồi, thấy chẳng ra đâu vào đâu), không kinh doanh theo kiểu online (bạn cứ lấy muaban24 ra mà làm bài học), cái gì cũng phải nhìn thấy nó hiện hữu ra trước mặt thì mới tin được.
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Tớ cùng quan điểm như bạn này, nhà tớ cũng làm thế và thấy ổn, tớ cũng ko thích tham gia bảo hiểm NT, ko bán hàng đa cấp, nhưng kinh doanh ol thì bình thường mà, miễn sao bạn có hàng thật, chất lượng và giá cả chuẩn, quan trọng nữa là phải xác định được nguồn khách hàng như thế nào, kd mặt hàng gì
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Mình cũng nghĩ như bạn, thực ra BHNT cũng tốt nhưng các cty BHNT ở VN hoạt động và tổ chức chưa được tốt lắm nên khiến ng dân không hài lòng lắm, với cả điều kiện kinh tế của ng VN cũng chưa cao hẳn, không đủ rủng rỉnh để ăn tiêu xả láng. Bây giờ nếu có tiền, không thích mạo hiểm thì gửi tiền TK cho an tâm, chọn ngân hàng to to uy tín cho yên tâm. Nếu mà tính toán tốt thì đầu tư cho chứng khoán cũng được, thời điểm này TTCK VN đang chững nhưng vẫn có những CP tốt, biết chọn lựa vẫn cho sinh lời, chỉ là không lướt sóng kiểu như đợt 07-08 được thôi. Kinh doanh bình thường nho nhỏ cũng như bạn trên nói ý, quan trọng phải chọn được mặt hàng, tính toán nguồn hàng, tìm đối tác, thị trường bán hàng, đối tượng bán. Vài lời đóng góp, hi, chúc các mẹ sớm đạt được mong muốn!
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Đúng rồi mẹ nó ạ. BHNT đúng là rất ý nghĩa và rất tốt nhưng do lực lượng tư vấn chưa tâm huyết với nghề mà chỉ chạy theo doanh số nên chất lượng không cao.
Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Mình củng đả thử mở tk đầu tư 20tr bên sàn vàng để đầu tư củng được tuần rồi. Mình giao dich thấy ok. Trung bình ngày mình kiếm đc 30-50$/ngày. Tuần vừa rồi đc 150$. Thấy ok. Không biết các Mẹ. Có ai đã đầu tư rồi. Chỉ cho em kinh nghiệm hơn
Re: Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Thật ra thì lực lượng tư vấn rất tâm huyết nhưng khi khách hàng ký xong hợp đồng thì sự tâm huyết đó chuyển sang các khách hàng ở giai đoạn quan tâm, chưa tham gia. Thậm chí để đỡ phải mất thời gian khách hàng hỏi han thì xúi cho khách hàng hủy hợp đồng. Lúc đó hoa hồng thì nhà tư vấn đã hưởng, người thiệt hại là khách hàng. Cần gì quan tâm. Đấy là trường hợp của mình nên mình mạnh mồm nói thẳng. Giờ đi đường tai nạn nhiều, rợn rơn, ngẫm đến bảo hiểm lại thở dài. Chẳng nhẽ biết thế rồi lại cứ đâm lao vào. Mới có hỏi han kĩ hơn về quyền lợi nhưng hỏi vào thời điểm đã kí hợp đồng và thời điểm chưa kí hợp đồng , sự nhiệt tình và câu trả lời một trời một vực. Nên mình không tin đến đoạn gặp tai nạn thì quyền lợi được hưởng như thế nào. Mà đấy mới là cái đích cần quan tâm. Giờ ra đường hỏi 10 người có tham gia bào hiểm không thì 9 người bảo là tham gia làm gì ? còn 1 người thì thở dài nói là nể quá mối quan hệ nên tham gia.
Ðề: Re: Ðề: Đầu tư hay gửi tiết kiệm Một số TH thôi chị Hòa ạ chứ khách hàng em chăm sóc có phàn nàn gì về chất lượng hay như sự nhiệt tình của em đâu.Với lại đã là tư vấn ai lại khuyên KH của mình hủy hợp đồng cơ chứ. Không biết chị tham gia Cty BHNT nào mà chất lượng phục vụ lại kém đến như vậy. :-ss