Đầu Tư Sinh Lời Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi tintucbdsviet, 9/9/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phụ thuộc mức độ sinh lời của những kênh góp vốn đầu tư trên trong 10 năm trở lại đây, cùng nhận định và đánh giá xem nên đầu tư gì năm 2021 và đâu là chiến lược phù hợp cho mỗi kênh đầu tư này.

  Đầu tư cổ phiếu năm 2021
  Đầu tư cổ phiếu là kênh yêu cầu mức vốn vừa phải mà tính thanh khoản cao. Với đầu tư thị trường chứng khoán, đầu tư trung – dài hạn trên 1 năm có vẻ như là chiến lược phù hợp nhất. Bởi thị trường chứng khoán có thể liên tục dao động, rủi ro trong thời gian ngắn nhưng xu hướng chung của thị trường này trong dài hạn là tăng trưởng theo sự phát triển của nền kinh tế thị trường.

  [​IMG]

  Trong ngắn hạn, đầu tư kinh doanh chứng khoán rủi ro khá cao vì thị trường biến động liên tục trong ngày, nhưng nếu quản lý rủi ro tốt, người đầu tư hoàn toàn có thể sinh lời cao nhanh chóng. Trong dài hạn, đầu tư thị trường chứng khoán cũng đáng để ý đến vì nền kinh tế thị trường nước ta trên đà tăng trưởng.

  Góp vốn đầu tư trái phiếu năm 2021
  Trái phiếu là kênh góp vốn đầu tư có mức độ đáng tin cậy chỉ với sau gửi tiết kiệm và chỉ gặp rủi ro khi công ty phát hành có ảnh hưởng xấu. Với trái phiếu, đầu tư dài hạn là kế hoạch phù hợp nhất bởi tỷ suất lợi nhuận bình quân hàng năm| của trái phiếu khá ổn định, có thể lên đến 10%. Bình thường, lãi suất trái phiếu dao động từ 6 – 10%. Chính vì như vậy, nếu đầu tư trong thời gian ngắn thì trái phiếu không hẳn kênh góp vốn đầu tư hiệu quả tối ưu nhất.
  >>> Xem chi tiết đầu tư sinh lời: https://vov.vn/doanh-nghiep/cong-ty-nhat-nam-canh-cua-moi-cho-gioi-dau-tu-bat-dong-san-859551.vov

  Đầu tư vàng năm 2021
  Góp vốn đầu tư vàng là phương án tối ưu khi cần giữ tiền trong những giai đoạn kinh tế rủi ro khủng hoảng. Bởi góp vốn đầu tư vàng luôn có mức giá trị nội tại & thanh khoản cao. Trong khoảng thời gian ngắn chỉ 3 năm (2018 – 2020) & do nền kinh tế thị trường gặp khủng hoảng, góp vốn đầu tư vàng có tỷ suất lợi nhuận trung bình hàng năm lên đến 15%, cao hơn hẳn đa số những kênh đầu tư khác (6-10%). Chính vì thế đầu tư vàng năm 2021 sẽ cực kỳ tiềm năng

  Đầu tư bất động sản năm 2021
  Bất động sản nhà đất là kênh đầu tư phù hợp với kế hoạch dài hạn bởi kênh này có thanh khoản và lợi nhuận ổn định nhất trong thời gian từ 2 – 3 năm tiếp theo đợt chính thức mở bán đầu tiên. Mặc dù vậy, để đầu tư hiệu quả, những người đầu tư cần có nguồn vốn lớn (từ xấp xỉ 2 tỷ trở lên) và cần cẩn thận với các vấn đề pháp luật trước khi đầu tư.

  [​IMG]

  Với góp vốn đầu tư dự án căn hộ, bạn cũng có thể lãi từ 5 – 10%/năm & chịu mức rủi ro tương tối thấp so với những bất động sản khác. Với đầu tư dự án công trình đất nền, bạn cũng có thể sinh lời hơn nhiều so với căn hộ nhưng rủi ro của hình thức này lại cao hơn hẳn.

  Tiền ảo (Bitcoin) năm 2021
  Tiền ảo gồm nhiều loại nhưng thịnh hành hơn hết là Bitcoin. Đấy là kênh đầu tư hấp dẫn rất đông người vì mức lợi nhuận cao bậc nhất. Trong 3 năm (2018 – 2020), tỷ suất lợi nhuận bình quân thường niên của Bitcoin lên đến mức 27%.

  Mặc dù vậy, trừ khi chúng ta là người đầu tư lâu năm với tình trạng kinh tế tài chính ổn định, bạn chớ nên nóng vội đầu tư vào kênh này bởi rủi ro đầu tư tương đối cao. Ví dụ, trong năm 2018, Bitcoin chạm đáy kỷ lục khi giá giảm tới 73%.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet
  Đang tải...


Chia sẻ trang này