Đầu Xuân Việt Kiều Nô Nức Đi Làm Đẹp

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi kieutueminh, 10/2/2020.

  1. kieutueminh

    kieutueminh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    15/2/2019
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Vào những dịp Tết là thời điểm những người Việt xa quê về Việt Nam ăn Tết. Ngoài tình cảm thân thương người thân, nhớ về các ký ức đẹ , nhiều Việt Kiều còn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và tận hưởng các dịch vụ trong nước. Trong số đó, dịch vụ làm nha khoa thẩm mỹ trong nước được những người Việt xa quê đặc biệt đánh giá cao. Và Việt kiều về quê sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang là một xu thế được ghi nhận.

    Chị Lê Thanh, hiện sinh sống tại Budapest, Hungary cho biết: Mẹ chị vẫn ở Việt Nam nên mỗi dịp Tết chị đều cố gắng sắp xếp về quê hương ăn Tết để được gần mẹ nhiều hơn. Mỗi lần về thăm nhà là mỗi lần háo hức chờ mong, mẹ chị năm nay đã ngấp nghé tuổi 80 nhưng cụ vẫn rất minh mẫn. Trên facebook, chị từng chia sẻ nhiều dòng thơ về mẹ "Ai còn Mẹ xin đừng làm mẹ khóc! Đừng để buồn trên mắt Mẹ nghe Con!", "Thương gửi Mẹ yêu! Mẹ ơi! Chào mẹ con đi. Quanh năm đọng mãi những gì trong con. Quanh năm chờ đợi mỏi mòn. Trông con mong cháu đoàn viên gia đình. Mẹ ơi! Vì kế mưu sinh. Con đành xa Mẹ xa tình... bôn ba. Nắm tay Mẹ khóc lệ nhòa. Mẹ ơi, hẹn Mẹ không xa con về!"
    chị thanh.jpg
    Chị Lê Thị Thanh (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng mẹ và gia đình tại quê hương Hợp Thành - Yên Thành - Nghệ An

    Chị Thanh cũng chia sẻ rằng, gần đây, chị cũng đã và đang tìm kiếm công việc kinh doanh thương mại giữa Việt Nam và Hungary để có cơ hội về thăm nhà nhiều hơn: "Ở trong nước bây giờ các ngành dịch vụ rất phát triển, đặc biệt là dịch vụ làm đẹp, ở tuổi đã lên chức "bà nội" (cười) nên việc làm đẹp là thiết yếu với chị". Chị Lê Thanh cũng chia sẻ rằng, răng chị từng bị rất nhiều "vấn đề": viêm nha chu cả hai hàm, răng hỏng, đã từng làm cầu răng, răng hô ở hàm trên nên ăn uống sinh hoạt không thoải mái và giao tiếp không tự tin. Chị đã liên hệ tới nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 135-137 Bùi Thị Xuân Hà Nội từ Hungary và sau đó đã quyết định về Việt Nam và đến Dencos Luxury để làm nha khoa thẩm mỹ. "Vừa tới sân bay Nội Bài chị đã được bố trí xe đón, rồi sắp xếp chỗ ăn chỗ ở rất đẹp. Các bác sĩ đón tiếp rất nhiệt tình, nhẹ nhàng. Đặc biệt khi làm thì không hề đau. Chị rất phấn khởi" - chị Thanh chia sẻ. Hiện tại, chị Thanh đã có nụ cười ưng ý nhất: Mọi khuyết điểm về răng đều được khắc phục hoàn hảo, hàm răng trắng sáng thẩm mỹ, ăn nhai chắc chắn như răng thật.
    cô Lê Thị Thanh việt kiều Hungary.jpg
    Nụ cười trước và sau của chị Lê Thanh
    "Quay trở lại Hungary năm nay chị có nhiều hành trang mới, đó là một nụ cười mới, một diện mạo mới và rất nhiều áo dài - tà áo quê hương mà chị và bạn bè chị, những người con xa quê vô cùng yêu thích và cùng với đó là tình cảm yêu thương cuả Mẹ, của thầy cô và rất nhiều người thân ở quê nhà"
    - chị Thanh xúc động nói.
    lê thanh ở Hungary.jpg
    Chị Lê Thanh chụp ảnh cùng bạn bè tại Hungary






     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi kieutueminh
    Đang tải...


Chia sẻ trang này