Trưa nay em đi làm về có rẽ vào chợ đầu mối mua thức ăn thì gặp phải 3 người phụ nữ lừa bán hạt đậu ngọc thạch. Hình thức rất tinh vi ạ Em đang mua 1 ít tỏi tây thì có một người lại gần chỗ em đứng bảo em bị mọng máu mắt, bệnh này rất nguy hiểm và bà thao thao bất tuyệt kể chuyện mấy năm về trước bà cũng bị bệnh vậy, nhờ có người nhà làm trong công ty thuốc ở trên điện biên giáp bên Lào mua cho loại hạt này chỉ cần uống vài viên là khỏi bệnh ngay, nếu không uống sẽ bị lồi mắt, ung thư buồng trứng, teo cơ.... sau đó có 1 người phụ nữ khác kể chuyện là chị dâu cũng bị vậy và 2 người phụ nữ này dẫn em đi gặp một bà già tầm 50 tuổi ở đoạn vắng của bên khu đền lừ, đối diện chợ đầu mối phía Nam, bà nói mua hạt đậu này không được nói cho bất kỳ ai, kể cả chồng, nói em phải uống đủ 3 thang thuốc mới khỏi bệnh, mỗi thang thuốc là 1 lạng trị giá 5.000.000đ/ 1 thang. Nói xong bà bảo em đặt tiền vía, em đưa cho bà 50.000đ, còn 1 người phụ nữ nói có chị dâu bị như vậy đưa 200.000đ, bà già còn bảo em về vay tiền rồi hẹn em khoảng 30 phút mang tiền đến, không bà bán cho chị kia, bà nói loại đậu này quý lắm, 5 năm mới có một lần, không tìm được đâu. Bà nói bà tên là Tâm và cho em số điện thoại: 0923474594. 1 chị đầu tiên kể chuyện cho em tên Huệ, chị nói chị ở Yên Sở, Hoàng Mai, số điện thoại là: 01682275150
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ ôi chiêu này lâu rồi mẹ nó ợ.mất toi 50k rồi.hix
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ hic híc,may là mẹ nó mất có 50k,chứ nó mà bỏ bùa cho có bao nhiêu xiên,đồ vật gì trong người lại đưa nó hết.
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Thời buổi lừa đảo tinh vi ntn các mẹ nên đề cao cảnh giác nhé!
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Đứa bạn tớ vừa bị lừa mua hẳn 1 lạng, khổ thân đứa bạn tớ nghe xong sợ quá về lấy tiền ra mua. C Họ có 3 người thường hay lừa trong các chợ và rất ăn ý với nhau nên mọi người cảnh giác nhé!
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Kiều này là lừa chắc chắn rồi mẹ nó ạ. Khổ thân mẹ nó!
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ 50k mà họ nói nhiều thế cũng đáng nhỉ mẹ nó nhỉ. hihhi. Mà mẹ nó cả tin thế.
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ như vậy nhóm này còn đi lừa nhiều người khác nữa, có lẽ phải gọi lại dụ tụi chúng để báo công an bắt đi
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Bạn tớ bị lừa mất 5tr. Các mẹ phải rất cẩn thận nhé vì họ chuyên nghiệp lắm, họ làm cho đứa bạn tớ như bị thôi miên ý. Lúc đó chỉ sợ và về lấy tiền ra mua thôi.
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Nàng. dễ tin người thế, mất toi bát phở cho con rồi! Dạo này lừa đảo tinh vi thật
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Mấy cài này mình chả tin mà đặt tiền cọc đâu. Làm gì có chuyện thuốc quý đắt tiền vậy mà phải đi bán như vậy? Mà thuốc chữa bệnh em phải tìm đến thầy lang có uy tín chứ mua ngoài đường như vậy không có kiểm định gì cả thì mang bệnh thêm vào thân ấy chứ.
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Loạn rồi, lừa đảo ở đâu cũng có, đủ mọi hình thức, bất chấp .Sợ.Up lên càng nhiu ng biết càng tốt, để tránh xa bọn ng xấu này
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ Hic hic không lừa thì là gì, hic hic phải tránh mới được
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ chắc mẹ nó cũng quan tâm đến cái bọng mắt ấy nên khi có ng phán bệnh thế là để ý rồi bị dụ luôn đây. may là mất có 50k đấy, jo 10k cũng đi lừa đảo nên mẹ nó cẩn thận.
Ðề: Đây có phải là hình thức lừa đảo mói không các mẹ cảm ơn mẹ nó đã cảnh báo. Thôi thì đi đâu cứ người lạ bắt chuyện là em tránh xaaaaaaaaaaa