các mẹ ơi các mẹ có kinh nghiêm dạy con bướng và tương đối lì thì dạy tôi với, tôi thấy buồn quá và không biết phải sử lý thế nào.
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? Con bạn bao nhiêu tuổi hả bạn? với trẻ nhỏ bướng lì thì chỉ có cách yêu thương dỗ dành thôi, còn lớn thì em cũng chưa biết
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? con bạn bao nhiêu tuổi rồi, cháu còn bé quá không nên cứng rắn quá bạn ạ
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? con mình, bướng 1 cây, nhưng lại rất hay khóc nhè, mình khuyên bảo có, đòn roi có, nịnh nọt có, nói chung là có đủ, thế mà vẫn ko ăn thua. trong khi ba nó chỉ cần 1 hai lời là ok hết. ba nó bảo, giọng nói của mình, nghe ko có uy, hic. biết sao được
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? đúng là trẻ con giờ bướng thật dù có đòn roi kiểu gì vẫn không sợ hix
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? Con m cũng bướng lắm, trái ý nó là nó phản ứng rất gay gắt, hiện tại m thấy cách tốt nhất để "trị" trẻ bướng là m phải mềm mỏng và kiên nhẫn uốn nắn từ từ, m mà nóng lên là hỏng hết bánh kẹo đấy!!!
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? Con nhà mình cũng vậy, vừa bướng vừa lỳ, mình cũng đánh ra trò mà cũng ko ăn thua... các mẹ có cách gì ko chỉ mình với??
Ðề: dạy con bướng lì như thế nào? đứa em em cũng bướng lắm.cả nhà ai nói cũng không nghe.chăc nó đang dậy thì nên khó bảo các chị nhỉ.Cậu mợ em phải mềm mỏng nhốt nó vảo trường nội trú nguyễn khuyễn cuối tuần mới cho về.haizzzzzzzzz.
dùng lời nói nhẹ nhàng còn hơn ngàn roi cương, là cây non nên phải uốn từ từ......dục tốc bất đạt....chúc các mẹ thành công...biết là khó nhưng.....chậm còn hơn là bất trị