Dạy con đánh vần

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi Me To&Bip, 25/11/2008.

  1. Me To&Bip

    Me To&Bip Thành viên tập sự

    Tham gia:
    26/6/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Dear các mẹ,
    Có ai biết mua phần mềm hay băng đĩa dạy con học đánh vần tiếng Việt ở đâu không? Tình hình là đĩa Bé yêu biết đọc dạy các cháu đọc Tiếng Anh thì phù hợp hơn là học Tiếng Việt.
    Cảm ơn các mẹ nhiều
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me To&Bip
    Đang tải...


  2. thuhien

    thuhien Mỗi ngày một niềm vui!

    Tham gia:
    27/9/2004
    Bài viết:
    2,817
    Đã được thích:
    1,320
    Điểm thành tích:
    913
    me to&Bip có con mấy tuổi rồi? Con mình năm nay học lớp 1, cháu đang tập đánh vần, nên theo kinh nghiệm mình thấy mẹ không cần phải tìm mua những băng đĩa hay phần mềm dạy con đánh vần đâu. Khi vào lớp 1, các cô sẽ dạy các cháu.
     
  3. me hien

    me hien Thành viên tích cực

    Tham gia:
    6/6/2005
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    nam tới, Nhím cũng vào lớp 1, mẹ cháu cũng đang tối tối cho học làm quen với chữ cái và đánh vần những từ đơn, cũng đang tìm hiểu các cách dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đây ạ
     
  4. Minh Hai

    Minh Hai Thành viên tập sự

    Tham gia:
    29/10/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Mình đồng ý với bạn. Nếu bé chưa đi học lớp 1 thì chỉ nên dạy bé cách phân biệt và phát âm các chữ cái. Nhưng nếu bé sớm có ham muốn học hỏi hay bạn muốn con mình học sớm thì dạy bé đánh vần trước khi đi học lớp 1 cũng là điều tốt. Mình chỉ lo bé biết đọc sớm sẽ sinh tính tự phụ thôi.
     

Chia sẻ trang này