Dạy Đàn Violin - Học Violin Có Khó Không?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi HBN12, 17/11/2017.

 1. HBN12

  HBN12 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/6/2013
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học violin có khó không?
  Mấy bưa nay Ngọc Hải luôn nhận được câu hỏi của các bạn muốn học violin khi các bạn chưa biết gì về đàn cả.
  Sau đây Ngọc Hải sẽ liệt kê những câu hỏi của các bạn

  [​IMG]

  1.Học violin không khó như lời đồn thổi? bao lâu thì chơi được

  Chỉ cần bạn siêng năng, tập đúng phương pháp và chọn đúng nơi dạy đàn violin uy tín , chẳng hạn như Ngọc Hải violin: http://ngochaiviolin.com/t11494-day-dan-violin-chat-luong-uy-tin thì các bạn sẽ học mau chóng, mỗi ngày chịu bỏ ra 1- 2h tập luyện, nghỉ ngơi 1-2 trong tuần để đi chơi với gấu chẳng hạn thì sau 5 tháng bạn sẽ đàn được những bài này:

  Nơi tình yêu bắt đầu

  Because I'm Stupid  Và nếu như các bạn tự tập mà không tìm đến nơi dạy đàn violin uy tín thì các bạn sẽ lâu lên tay hơn, bởi vì học violin online ở Việt Nam chưa phổ biến, thường các bạn hay tập ở những trang nước ngoài và tiếng nước ngoài nên các bạn cung không hiểu, hơn nữa người ta up video lên youtube không theo lộ trình bài bản nên các bạn học sẽ mất nhiều thời gian .

  Nếu như bạn muốn học violin online, vì bạn ở xa (không phải học violin ở tphcm) hoặc không có điều kiện thì nên tham khảo khóa học của Ngọc Hải, tại đây

  2. Em không biết về nhạc lý, không có năng khiếu có học được không?
  - Bạn hoàn toàn học được nhé, nhạc lý bên violin không cần học hợp âm hoặc chuyển hợp âm như bên guitar, piano mà chỉ cần bạn học nhịp, phách, các ký hiệu trên bản nhạc là đủ. Và vấn đề này sẽ được hình thành trong quá trình tập luyện

  - Nếu như bạn không có năng khiều vẫn học violin được bình thường? chỉ cần bạn siêng năng và tập đàng hoàng là được thôi, còn có năng khiếu thì đối với những bạn muốn theo con đường chuyên nghiệp muốn được diễn trong giàn nhạc thì mới cần.

  Gợi ý: bạn nên xem video: dạy đàn violin - xác định các nốt trên cần đàn violin ở mục 3, dạy đàn violin cho người chưa biết gì vẫn hiểu được.

  3. Tôi đã ngoài 30 rồi, đã lớn tuổi có học được không?
  - Chúng ta hay nghe đồn là lớn tuổi rồi không chơi được đàn, vậy thì chúng ta xem video ở phút 21  Video: Dạy đàn violin - xác định các nốt nhạc trên cần đàn violin
  - Không như những lời đồn thổi, khi các bạn muốn chơi cổ điển với những bài khó đòi hỏi kỹ thuật khó thì không được bởi vì chúng ta không còn nhiều thời gian như tuổi học trò và sẽ không đủ độ kiên nhẫn. Còn nếu như chơi những bãn nhạc hiện địa thì đơn giản.

  4. Bạn không biết mua đàn violin ở đâu? Nên chọn đàn violin gì ?
  - Nếu như bạn ở tp hcm thì bạn đến những cửa hàng bán đàn violin ở đường Nguyễn Thiện Thuật, Q.3, sẽ có nhiều của hàng cho bạn lựa chón giá từ 1 triệu 6 đến 10 triệu, Tuy nhiên chủ tiệm đàn sẽ không tư vấn được cho bạn, vi vấn đề này thuộc chuyên môn.

  - Nếu như bạn xác định chơi để giải trí, chơi cho được bài thì chọn đàn giá từ 1 triệu 2 - 5 triệu

  - Nếu như bạn muốn chơi hay, hoặc muốn biểu diễn hay chơi cổ điển thì mua đàn từ 800 USD trở lên.

  Bạn có thể tham khảo shop đàn violin của Ngọc Hải. tại đây  -----------Ngọc Hải----------------

  Hãy theo đuổi đam mê của bạn, thành công sẽ đến với bạn.

  >>>Cần tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, các bạn/anh/chị/em hãy đặt lịch hẹn bằng 2 cách

  Gọi điện thoại 0937475559 - 01283944399

  Hoặc gửi email: ngochaiviolin@gmail.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HBN12

Chia sẻ trang này