Toàn quốc: Dây Thìa Canh Lá Nhỏ Vietgap Nam Định

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Vietagric, 12/9/2021.

 1. Vietagric

  Vietagric Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/9/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dây thìa canh có nguồn gốc từ thiên nhiên được các nhà khoa học chắt lọc lựa chọn từ hơn 3000 loại để có co được giống thìa canh có tác dụng tốt nhất đễ nhân trồng diện rộng.

  Trong đó có loại dây thìa canh lá nhỏ được quy hoạch vùng trồng tại Hải Hậu-Nam Định với tiêu chuẩn Vietgap và GACP-WHO.Là dự án thảo dược sạch cho người dùng được hỗ trợ chuyên môn tngoaừ nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  Theo đánh giá của các chuyên gia dự án BioTrande thì tcác hoạt chất dây thìa canh tại đây có hàm lượng rất cao đặc biệt là GS4,là thành phần chính giúp điều đường huyết.Các chuyên gia Hàn Quốc gần còn phát hiện được chìn hoạt chất mới chỉ có ỡ thìa canh Nam Định mà có trong sản phẩm trồng ở nơi khác.

  Công dụng dây thìa canh bao gồm kích thích sản sinh và tăng hoạt lực của isulin nhờ hoạt chất GS4,nó giúp ức chế hâp thu đường ở ruột,giải phóng đường ở các mô cơ từ đó làm giảm đường huyết ỡ những người bị huyết áp cao.
  [​IMG]
  Đồnhg thời trà dây thìa canh còn giup giảm lipit máu,giảm cholesterol,điều trị vết rắn cắn,trị viêm mạch máu,trị trĩ,giãm cân,kích tiêu tiêu hóa,giảm đau nhức xương khơp.Để có được tác dụng cao nhất thì sản phẩm phải được thu hoạch đùng lứa không quá già hay quá non.

  Là người dân vùng nguyên liêu chúng tôi cung cấp sản phẩm dây thìa canh khô với thành phần chính là ngọn và là bánh tẻ,đây là những bộ phận có hoạt chất cao nhất,cho mùi vị thơm ngon nhất,được thu hoạch mỗi lứa trong khoảng thời gian từ 3-3,5 tháng.

  Sản phẩm không bị lẫn tạp chất,được phơi sấy đảm bảo cách xa đường giao thông,đóng gói chân không giảm tối thiểu ảnh hưởng từ tác động môi trường đến chất lượng sản phẩm.

  Gía bán 105.000/kg
  Liên Hệ Điện Thoại: 0924.768.788
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vietagric

Chia sẻ trang này