Toàn quốc: Đế Bánh Pizza Mua 10 Tặng 2

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Ngocly91, 17/6/2016.

  1. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    ĐẾ BÁNH PIZZA

    Thông tin cửa hàng: 108e7 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà em gần cây xăng bách khoa

    Liên hệ; E là Lý. SDT: 01648284091

    Các mẹ có thể qua trang fanpages để cập nhật thông tin mới nhất của sản phẩm a

    https://www.facebook.com/debanhpizza108


    hoặc https://www.facebook.com/july.le.585



    Size đế


    Mỏng


    dày


    Viền


    Đế 15cm


    0


    10k


    0


    Đế 20cm


    15k


    20k


    +5k


    Đế 23cm


    20k


    25k


    +5k


    Đế 27cm


    25k


    35k


    +5k

    [​IMG]
    [​IMG]

    ** Lưu ý: khi mua đế bánh đuợc tặng kèm sốt và lá thơm đủ dùng a. Nhà e thuờng có sẵn đế 20cm các mẹ muốn đặt đế ngoài cỡ 20cm thì báo truớc em 3-4 tiếng nhe. Vì làm đuợc mẻ bánh cũng rất mất công. Nhà em chạy chuơng trình khuyến mại mua 10 tặng 2 vào thứ 3,5,7 hàng tuần a.

    Hình thức đặt hàng, ship hàng: nếu tiện đuờng, khu vực trong bán kính 5km hoặc đơn hàng lớn trong nội thành em sẽ freeship cho các mẹ. Nếu xa hơn phí ship dao động từ 10_25k

    Quy cách đóng gói: đóng 3, đóng 5 đế/ túi
    Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

    Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh: 2 tuần. Ngăn đá tủ lạnh: nhiều hơn 1 tháng.

    Cách làm pizza: Thưa các mẹ pizza bây giờ không còn xa lạ với các mẹ nữa rồi. pizza không thể thiếu trong các món ăn chơi trong gia đình. Pizza có rất rất nhiều huơng vị như pizza bò, pizza hải sản, pizza xuc xích, pizza nấm, pizza dăm bông…. Nhưng nguyên liệu quan trọng hơn cả cần phải có đê bánh pizza thơm ngon, xốp mềm. Theo em để làm ra đuợc mẻ đế rất là vất vả từ công đoạn nhào, trôn- chia nhỏ bột- ủ bột- cán bánh- ủ lần 2- nuớng banh rồi mới đên tay các mẹ. Còn khi đế bánh và nuớc sốt đã có săn thì viêc làm ra bánh pizza rất đơn giản thôi a. em tin rằng các mẹ sẽ nghiền bánh pizza ngay thôi a vì giá thành rẻ hơn so với ăn ngoài hàng mà nhân và phomai cắn “ngập răng” luôn. Các mẹ đã thấy kích thích chưa a. Bây giờ e cùng các mẹ bắt tay vào làm thôi

    Nguyên liệu:

    Đế bánh pizza+ sốt+ lá thơm( có sẵn luôn rồi a hiuhiu)

    Mozzazella( cũng có sẵn luôn)

    Nhân thì các mẹ thích ăn nhân gì

    Pizza bò( bò băm, hành tây, ớt ngọt, dứa, ngô ngọt)

    Pizza hải sản( tôm, mực, ngao, hành tây, quả olive đen)

    Pizza nấm( kem tuơi, nấm huơng tuơi, nấm kim châm, nấm rơm)

    Cách làm:

    _ Truớc tiên các mẹ bật lò 2 thanh nhiệt lên cho em ở nhiệt độ 220 độ c

    _ phết sốt lên mặt bánh. Các mẹ có thể cho thêm 1 chút chút kem tuơi vào nữa nhé. Cũng khá là thú vị đấy a[​IMG]

    _ rải 1 luợt mỏng phomai lên mặt bánh[​IMG]
    _ Rải nhân mà các mẹ thích lên[​IMG]
    _ Thêm 1 lần phomai lên. Làm như vậy sẽ ngon hơn và không làm rơi nhân ra

    _ Chờ nhiệt độ lò đủ nóng cho bánh vào trong lò từ 5-8phút.[​IMG]


    _ Bây giờ chỉ việc ngồi thuởng thức bánh thôi các mẹ ơi. Ngon quá a

    Nếu các mẹ không có lò nuớng có thể dùng lò vi sóng có chế độ nuớng hoặc chảo nhé. Truớc hết các mẹ nuớng qua 1 mặt chuẩn bị rải nhân. Các buớc tiếp theo như trên. Khi nuớng các mẹ nhớ cho thật nhỏ lửa nhé rồi đậy nắp vung lại và chờ chảy phomai là chén thôi. Chúc các ngon miệng
    [​IMG]
    Ngoài ra còn các sản phẩm khác mong các mẹ luôn ủng hộ

    ** Sốt: dùng trong mỳ spagetti. Sốt nhà em làm từ cà chua tuơi cùng với tỏi, lá thơm, hành tây, dầu olive… rất ngon và thơm a. em bán 10k/100gr. Nhưng khi các mẹ mua hàng e thuơng cho thêm khá nhiều nên các mẹ tha hồ chế biến[​IMG]

    ** Lá thơm oregano dùng làm phomai que, pizza.... 1kg/600k. 100gr/70k[​IMG]

    ** phomai que: 4000/1que.
    [​IMG]

    ** Mozzazella: Nhà em thuờng dùng mozza uruquay vì thơm và dễ kéo sợi mozza bào 20k/100gr[​IMG]

    Mozza chưa bào. 0.1_1kg 190k. 1_4kg: 180kg. 4_5kg: 170k
    [​IMG]
    ** Khoai tây cọng 930: 130/2kg[​IMG]

    ** Khoai tây bánh[​IMG] ** Vẹm xanh newzelan:
    Sản phẩm mới của kiwifood. Mong đươc các a,c,e ủng hộ nhiệt tình
    Vem xanh là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand, được thu hoạch từ vùng biển sạch không bị ô nhiễm và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới.
    Vẹm xanh New Zealand tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega - 3 cao. Hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

    Vẹm xanh New Zealand có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn như: vẹm sốt bơ tỏi, vẹm hấp rượu vang, cà-ri vẹm với sốt kem Tatua

    Kiwifood Shop cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!
    **** Hướng dẫn lam vẹm sốt bơ tỏi cho các chị, các mẹ đây a

    Nguyên liệu:

    - 300g vẹm.
    - 1 thìa súp bơ.
    - 1 thìa cà phê tỏi xay.
    - 1/4 thìa cà phê muối.
    - 1/4 thìa cà phê tiêu.

    Thực hiện:

    - Rửa sạch vẹm bằng bàn chải.
    - Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.
    - Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.
    - Cách khác: Tách bỏ một bên vỏ của vẹm trước khi cho vào chảo.
    [​IMG]


    [​IMG]

    ** Cá hồi: Đuợc nhập khẩu bằng đuờng hàng không 2lần/tuần luôn tuơi mới. Cá hồi chứa nhiều chất dinh duỡng ắt hẳn các mẹ cũng đã biết rồi. rất tốt cho mẹ bầu và các bé. Vậy còn chần chừ gì nữa các mẹ nhanh tay mua hàng về thôi a. cá hồi nguyên con: 280k/kg các mẹ có thể chung nhau để mua. Cá hồi filett:420k/kg. Đầu cá hồi : 75k/kg Đầu cá hồi dùng làm lẩu đầu cá hồi hoặc canh chua đầu cá hồi ngon choẹt
    [​IMG][​IMG]

    ** Hướng dẫn làm cá hồi sốt cam:
    Như các bạn đã biết Cá Hồi chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ đặc biêt là trẻ nhỏ. Có lẽ quan trọng nhất là acid omega3 cung cấp cjo cơ thể giúp da mịn màng và tôt cho tim mạch.
    Cá hồi nướng cam

    Dễ làm, lạ miệng lại ngon rất thích hợp cho các bữa ăn không có nhiều thời gian chuẩn bị.

    Mùi cam thơm, nước cam chua chua ngọt ngọt thấm vào cá tạo nên hương vị khẩu vị rất ngon, ăn cùng cơm trắng hay bánh mì đều thích hợp.

    Nguyên liệu :

    2 khúc cá hồi tươi
    1 trái cam vừa
    1 muỗng canh nước tương Nhật
    ¼ muỗng café bột nêm
    Tiêu xay
    1 muỗng canh dầu ăn.

    Thực hiện :

    - Cá rửa sạch thấm qua giấy cho ráo nước.
    - Cam cắt đôi vắt lấy nước.
    - Ướp cá với nước cam, bột nêm, tiêu cho thấm khoảng 15 đến 30 phút.
    - Bắc chảo chống dính lên bếp, lửa vừa cho thêm dầu vào. Tiếp theo cho cá vào, trở cá cho vàng đều. Cho tiếp nước ướp cá vào chảo cho thấm qua cá.
    - Cho cá ra dĩa, trình bày theo ý thích ăn kèm với cơm trắng, hoặc bánh mì…



    Mách nhỏ :


    - Cá rất mau chín nên chỉ cần áp chảo khoàng 1 phút cho một bên. Cá vừa chín tới sẽ ngon hơn chín quá.
    - Cam vắt cẩn thận kẻo đắng, tốt nhất dùng cam vàng và nếm thử nếu chua thì cho thêm chút đường vào.
    - Các bạn có thể cho vào lò nướng nhiệt độ khoảng 160 đến 180 độ chừng 3 phút.


    [​IMG]

    ** Các nguyên liệu làm bánh kem, tiramisu….
    [​IMG][​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngocly91
  2. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    hôm nay em xin hướng dẫn các me, các chị làm món mỳ spageti sốt nấm hải sản nhé.
    Cùng vào bếp trổ tài làm mỳ spagettis sốt nấm hải sản với mình nhé.
    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rạch sống lưng lấy chỉ đen, rửa sạch, thấm khô. Cá hồi rửa sạch, thấm khô, thái miếng nhỏ vừa ăn. Ướp tôm & cá với chút muối (hoặc bột canh), tiêu, 1 thìa nhỏ rượu vang trắng & một nhúm nhỏ bột gừng. Rượu và gừng có thể bỏ qua, nhưng muối & tiêu nên ướp trước cho tôm & cá đậm đà. Để khoảng 30 phút cho tôm cá ngấm
    2. Đun sôi một nồi nước to. Đợi nước sôi thì nêm muối (nhạt hơn nấu canh một tẹo), cầm cả nắm mỳ thả vào nồi, để cho mỳ tự trôi xuống nước. Thi thoảng khuấy đều cho mỳ khỏi dính. Luộc theo thời gian chỉ dẫn trên bao, đến khi mỳ vừa chín đạt al dente (mỳ chín mềm, không còn vị sượng cứng của mỳ sống, nhưng vẫn đủ dai, không bị nát). Đổ mỳ ra rổ, xóc cho ráo nước –không xả nước lạnh. Trộn mỳ với 1 thìa dầu Olive để sợi mỳ không bị vón, dính lại với nhau


    [​IMG]

    Sốt nấm kem tươi béo ngậy.


    [​IMG]
     
  3. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Nhà e có mozza zella mơi. Thích hợp cho các mẹ làm hàng a. Mozza balan các mẹ nhé. Giá lẻ 150k/kg. Giá buôn các mẹ liên hệ e nhé. 01648284091. Giá cạnh tranh nhất a
    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 19/6/2016
    motchuttinhthuong thích bài này.
  4. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    chào các chị, các mẹ. Hiện nay công ty có thêm sản phẩm[​IMG]. thịt bò ba chỉ Mỹ với giá bán lẻ 170k/kg. [​IMG] nạc vai: 330k/kg.[​IMG] Gầu bò Mỹ: 300k/kg. sườn bò Mỹ có xương: 300k/kg.[​IMG] sườn bò Mỹ không xương: 730k/kg. Các chị, các mẹ đang có nhu cầu thì ủng hộ cho em a. em tên Lý sdt 016424091
     
  5. motchuttinhthuong

    motchuttinhthuong gia bảo shop

    Tham gia:
    31/7/2016
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    38
    Điểm thành tích:
    28
    phô mai của mn là của hãng nào đấy?
     
  6. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Mozza này của ballan b nhé. Cũng dẻo và ngậy lắm b a.
     
  7. HƯNG NGỌC 58

    HƯNG NGỌC 58 Khăn sữa, khăn tắm, khăn mặt, khăn lau giá rẻ

    Tham gia:
    29/12/2015
    Bài viết:
    2,398
    Đã được thích:
    688
    Điểm thành tích:
    823
    Lành lạnh rồi, tử sẵn vài đế pizza ở nhà lúc nào thích là nhích thì ngon lắm. Chúc mn đắt hàng!
     
  8. cao quang nguyen

    cao quang nguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    3/7/2015
    Bài viết:
    1,928
    Đã được thích:
    187
    Điểm thành tích:
    103
    nướng bằng chảo chống dính có bị cháy đen và sống thực phẩm ở trên ko mn?
     
  9. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Cám
    ơn mn nhé
     
  10. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    À bạn ơi nhân sống b sơ chế rồi nhé. Banh nướng bằng chảo để lửa nhỏ nhất roiif đạy vung lên chỉ 4p là có thể ăn được b a
     
  11. DungNinhBinh

    DungNinhBinh Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/7/2015
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Bạn ơi giá cả thế nào hả bạn?
     
  12. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    B
    hỏi sản phẩm j vây
     
  13. Lê Gia Đồ Gỗ

    Lê Gia Đồ Gỗ Ba mẹ yêu Sam

    Tham gia:
    24/10/2014
    Bài viết:
    5,099
    Đã được thích:
    1,170
    Điểm thành tích:
    823
    Nhìn ngon mà e lười làm kinh khủng chỉ hay mua sẵn thôi ạ
     
  14. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    81,392
    Đã được thích:
    14,682
    Điểm thành tích:
    10,313
    bánh nhà mình giá tốt quá, chúc bạn đắt hàng nhé
     
  15. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Làm nhanh lắm b a. Với lại làm xong lại càng ham
     
    Lê Gia Đồ Gỗ thích bài này.
  16. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Cám ơn b nhe
     
  17. Lê Gia Đồ Gỗ

    Lê Gia Đồ Gỗ Ba mẹ yêu Sam

    Tham gia:
    24/10/2014
    Bài viết:
    5,099
    Đã được thích:
    1,170
    Điểm thành tích:
    823
    thế để e học cách làm rồi mua ạ, chứ cũng do cv quá bận rộn, e chỉ kịp uống nước và nấu món ăn đơn giản cho cả nhà thôi
     
  18. Thu_Hau

    Thu_Hau Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    29/11/2013
    Bài viết:
    1,676
    Đã được thích:
    189
    Điểm thành tích:
    103
    mình ở khu đại thanh sát chân cầu Tó, mình muốn lấy 10 cái đế 20cm thì bao xiền bạn ơi?
     
    Ngocly91 thích bài này.
  19. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    B
    b dùng thử mozza này đi. B vào trang pages của t nc nhé. Debanhpizza108
     
  20. Ngocly91

    Ngocly91 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/9/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    10 đế size 20cm mỏng: 150k. 10 đế size 20xm dày: 200k b a
     

Chia sẻ trang này