Để góp ý của bạn được hiệu quả, vui lòng xem hướng dẫn này trước

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi webmaster, 13/10/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,288
  Đã được thích:
  35,253
  Điểm thành tích:
  6,063
  Trước hết cám ơn bạn vì mong muốn góp ý để lamchame.com trở nên thuận tiện, hữu ích và tốt hơn với mọi người!

  Để cho việc góp ý của bạn có trọng tâm và thuận tiện cho những người điều hành diễn đàn theo dõi, phân tích, cân nhắc và thực hiện rất mong các bạn chú ý như sau:

  1. Mục góp ý cho LCM tức là góp ý để BQT lamchame.com cải thiện ngày một tốt hơn. Để góp ý của bạn được chú ý và được thực hiện, vui lòng hãy góp ý trên tinh thần xây dựng. Cách tốt nhất để góp ý của bạn được thực hiên là bạn nên chỉ rõ lợi ích nếu BQT thực hiện theo như góp ý đó. Trong trường hợp bạn muốn góp ý một cách không công khai, bạn có thể gửi góp ý của bạn vào form này (vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu)

  2. Vui lòng không góp ý cho các thành viên ở mục này. Nếu bạn muốn góp ý cho các thành viên của diễn đàn, xin vui lòng góp ý trong mục Góp ý cho nhau hoặc gửi tin nhắn riêng cho thành viên mà bạn muốn góp ý.

  3. Trường hợp bạn phát hiện những gian lận, lừa đảo, hoặc những thông tin không phù hợp, bất hợp pháp... trong phần Mua sắm, tiêu dùng hãy vui lòng gửi vào trong mục Giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo kỹ quy định của mục Giải đáp thắc mắc và tuân thủ đúng quy định. Nếu bạn không chắc chắn và cần điều tra thêm, hãy ghi rõ. Vui lòng không chỉ trích, không lăng mạ, xúc phạm, nói xấu... và vui lòng không khẳng định lừa đảo, hàm ý quy chụp khi vấn đề chưa được làm sáng tỏ.


  CÁM ƠN BẠN VÌ SỰ HỢP TÁC!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,288
  Đã được thích:
  35,253
  Điểm thành tích:
  6,063
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này