Đề nghị Mod tách thời trang và mỹ phẩm riêng ạ

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi December21, 9/3/2015.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. hoahongxanh2014

  hoahongxanh2014 mẹ bông

  Tham gia:
  14/8/2014
  Bài viết:
  4,566
  Đã được thích:
  894
  Điểm thành tích:
  773
  kính gửi hội đồng BQT WLCM,cùng các mod đang ngày đêm miệt mài xây dựng cho chúng em ngôi nhà ấm cúng,là nơi chia sẻ,góp ý,tâm sự cũng như học hỏi nhiều điều,thâm tâm em rất biết ơn BQT,cùng các mod đã phấn đấu xây dựng rất vất vả,A KIÊN ,CHỊ HIỀN,theo em biết anh chị là người đã sáng lập ra ngôi nhà này để chúng em có ngôi nhà như ngày hôm nay,em rất cảm động,cảm ơn a kiên ,chị Hiền.
  Sau đây là đôi lời góp ý của cá nhân em sau khi thay đổi giao diện,sau khi giao diện mới dc thay đổi,em thấy có nhiều cái rất tiện lợi cho chúng em ,ví dụ như có thông báo khi có ai vào toppic của mình trả lời hay có ai trả lời bài viết của mình,nhưng em thấy mục MỸ PHẨM VÀ MỤC THỜI TRANG,khi chưa thay đổi giao diện thì 2 mục đó tách riêng chúng em mua quần áo mỹ phẩm tìm mua cũng rất tiện lợi không khó khăn,bản thân em bán hàng thời trang vào mực thời trang tìm toppic của mình cũng k hề khó,Giờ đây 2 mục đó gộp lại là 1,khiến em muốn tìm mua mỹ phẩm cũng rất khó nói thật,em nhìn mỹ phẩm,quần áo,váy nó cứ nhảy múa lung tung em nhìn mà cứ hoa hết mắt ạ,muốn mua mỹ phẩm nhưng k nhớ rõ mẹ nào bán mỹ phẩm mình ưng mà tìm nữa,chúng em là người tham gia diễn đàn 1 t,g ui mà nhìn cũng hoa mắt chứ nói gì đến các thành viên mới tham gia diễn đàn ạ.
  Qua đây em rất mong hội đồng BQT và hội đồng các MOD,cũng như akiên chị Hiền sẽ bớt chút thời gian lắng nghe cũng như mong thấy hiểu dc lời góm ý nho nhỏ của bản thân em,em chỉ mong tách 2 mảng riêng ra để chúng em tiện theo rõi và mua bán ạ.không phải em là người kinh doah mà em nói thế,Wlcm là nơi mà em hay vào và tâm sự cũng như học hỏi kinh nghiệm lắm ạ.
  cảm ơn mod,cảm ơn BQT,cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của em.
   
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  thanhmai03 thích bài này.
 2. thanhmai03

  thanhmai03 0982845458

  Tham gia:
  18/8/2013
  Bài viết:
  6,673
  Đã được thích:
  1,512
  Điểm thành tích:
  913
  Bài này của chị e mình Mod k trả lời đâu c ui.huhu. Hum qua e cũng có kiến nghị mà. E cũng thấy như c bản thân k phải về hướng kinh doanh. Đi xem mua đồ cứ thấy ăn uống lẫn đồ dùng gia đình. Thời trang lẫn mỹ phẩm. Trước đây khi 2 mục thực phẩm và đồ dùng khác nhau. Thấy nick mới k biết post lẫn lung tung 2 mục e thấy khó chịu rùi. Hic.
   
 3. quynhmai158

  quynhmai158 Mai Perfume 01656.961.622

  Tham gia:
  6/9/2013
  Bài viết:
  4,049
  Đã được thích:
  615
  Điểm thành tích:
  773
  e cũng chung ý kiến như vậy :( rất là khó khó xem luôn ý ạ
   
 4. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,201
  Điểm thành tích:
  6,063
  Cám ơn bạn về sự góp ý với mong muốn tốt đẹp cho thành viên.

  Việc sát nhập 2 box thành một thì BQT đã xem xét và nghiên cứu rất kỹ trên những lợi/hại trước khi sát nhập và việc sát nhập đó được thực hiện nhằm bảo đảm quyền lợi của người mua, người bán và cộng đồng về mặt dài hạn chứ không chỉ trong ngắn hạn.

  Rất tiếc mình không thể giải thích kỹ càng việc này vì không muốn vấn đề này được trao đổi thêm nữa. Tuy vậy, rất mong các bạn tin rằng quyết định này của BQT là vì quyền lợi lâu dài của người mua và người bán vì quyền lợi của các bạn cũng chính là quyền lợi của BQT chứ không có gì khác.
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này