Kinh nghiệm: Để Sở Hữu Mái Tóc Chắc Khỏe, Các Anh Em Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Dầu Gội.

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi My-pham-huyen-co, 6/12/2019.

 1. My-pham-huyen-co

  My-pham-huyen-co Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Công dụng của dầu gội đầu tốt thông thường là làm sạch tóc và da đầu. Điều đó có nghĩa không phải loại dầu gội nào cũng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng giúp tóc khỏe mạnh và phục hồi tóc chẻ ngọn. Để sở hữu mái tóc chắc khỏe, các anh em cần lưu ý khi chọn mua dầu gội. Hãy chọn loại dầu gội thích hợp với tính chất mái tóc cũng như da đầu để có được kết quả tốt nhất.


  Da đầu của chúng ta luôn có độ pH trung tính vào khoảng 5.5. Thông thường, bạn chỉ cần chọn dầu gội đầu với độ pH trung bình, là đủ làm sạch và chăm sóc tóc.  Chọn dầu gội dưỡng phục hồi tóc hư tổn có độ PH trung bình (Nguồn: Pinterest)


  Tuy nhiên, đối với mái tóc hư tổn thì nên dùng những sản phẩm có độ pH < 4.5. Đây là những loại dầu gội có tính acid và được chuyên dụng cho các loại tóc hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm. Nàng có thể sử dụng giấy quỳ để xác định độ PH của dầu gội mà mình đang sử dụng nhé

  [​IMG]
  Tigi - dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt  Một trong 8 loại dầu gội tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng đó là dầu gội đầu Tigi. Dầu gội Tigi Copyright Repair có khả năng giúp hồi phục lại mái tóc hư giòn và dễ gãy. Hệ thống hồi phục bao gồm Keratin giúp thẩm thấu sâu vào bên trong từng sợi tóc, cung cấp lượng Keratin gấp 10 lần, làm mềm mượt những hư tổn bên ngoài.


  Bên cạnh đó, thành phần sợi hoạt tính làm chắc những liên kết protein và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Ngoài ra, thành phần phức hợp dưỡng màu là lớp chắn bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hư tổn và bay màu từ bên ngoài môi trường như nắng, gió và nhiệt độ cao.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi My-pham-huyen-co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này