Để Tránh Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe, Chị Em Không Nên Rửa Những Thực Phẩm Này Trước Khi Chế Biến ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi bodoi2017, 29/5/2018.

  1. bodoi2017

    bodoi2017 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/3/2018
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Từ trước đến nay, để làm sạch bụi bẩn và hóa chất trên rau, thịt, cá... các chị em nội trợ thường rửa chúng vài lần trước khi chế biến. Cứ tưởng thói quen này là tốt nhưng theo các chuyên gia, có một số loại thực phẩm nếu rửa trước khi chế biến có thể sẽ khiến cả nhà bị ngộ độc.

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi bodoi2017
    Đang tải...


Chia sẻ trang này