Để Trở Thành Nhà Quản Trị Xuất Sắc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhoxinh2k, 11/3/2019.

 1. nhoxinh2k

  nhoxinh2k Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thuật quản trị chính là 1 trong số các điều căn bản giúp bạn có thể quản lý tốt bản thân, giải quyết được các yêu cầu, mong muốn của cấp trên trong công việc và loại bỏ khả năng bị tống cổ ra khỏi doanh nghiệp dù cho phần trăm này có vẻ rất thấp. Còn khi bạn đã là một người quản lý, lãnh đạo hay thuần tuý chỉ là team leader thì “Thuật quản trị” càng trở thành cuốn sách bạn cần phải đọc.
  Thuật quản trị là 1 trong bộ 7 cuốn sách lừng danh về những kĩ năng cần phải có trong công tác của Brian Tracy với 21 mẹo nhỏ khác nhau không chỉ giúp chúng ta nhìn nhận và cải thiện kĩ năng quản trị nhân viê trong công ty, tổ chức mà còn là lời gợi ý giúp chúng ta phát hiện và khai phá những năng lực tiềm ẩn của các cá nhân dưới quyền, nâng cao hiệu xuất công việc của họ một cách tốt nhất.
  Nhà quản trị lý tưởng là nhà lãnh đạo khôn ngoan, là người biết cách để có thể tạo nên 80%, thậm trí 90, 100% hiệu quả công việc cho cả bản thân mình, cho nhân viên cấp dưới, và làm thế nào để xác định được đâu là 20% những nhiệm vụ quan trọng cần tập trung hoàn thành.
  Là nhà quản trị lý tưởng thì bạn càng cần phải diễn tả được năng lực của mình trong quản trị như kĩ năng lập kế hoạch, tổ chức, các ủy quyền, xác lập những tiêu chuẩn rõ ràng hay tìm ra được những người giỏi nhất, học phương pháp đi đầu trong công việc,...
  Bên cạnh đó còn rất nhiều kỹ năng khác trong quản trị mà tôi nghĩ các bạn cần biết như: làm sao để có thể ra quyết định đúng đắn, dứt khoát; loại bỏ những rào cá nhân hay nâng cao khả năng đàm phán. Để giúp bạn có thể thực hiện được các điều ấy theo phương pháp khoa học nhất các bạn nhớ đọc Thuật Quản Trị nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhoxinh2k
  Đang tải...


Chia sẻ trang này