Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi bimiki, 26/10/2011.

 1. bimiki

  bimiki TINH BỘT NGHỆ nguyên chất

  Tham gia:
  14/12/2010
  Bài viết:
  5,663
  Đã được thích:
  1,366
  Điểm thành tích:
  863
  Em dạo này ngủ hay mơ mộng linh tinh lắm, tối qua mơ thấy mình sắp chết đuối nhưng lại bò lên bờ được, lên cơ quan kể với mọi người thì được phán "Mơ thấy nước là tốt đấy, càng nhiều nước càng được nhiều tiền". Hihi, em thì chả tin lắm nhưng thử lên mạng search thì ra được 1 bảng giải mã các giấc mơ, em copy ra đây cho cả nhà ngâm cứu.

  Tiện thể, đêm qua các mẹ mơ thấy gì thế? Hihi, up lên đây cho cả nhà cùng mổ xẻ, giải mã nào ;)


  Nếu mơ thấy :

  1. Cha Mẹ: Thông thường Cha tượng trưng cho uy quyền, Mẹ tượng trưng cho tình thương vô bờ bến, nằm mơ thấy cha mẹ mình co nhiều nghĩa, nhất định phải phối hợp thêm các chi tiết khác , đại cương , nếu song thân đã quá vãng ma (một hay cả hai ) lại về báo mộng và còn chuyện trò với mình trong giấc mơ thì ắt sắp có tin quan trọng ; đồng thời , nằm mơ thấy mẫu thân chỉ sự gặt hái hạnh phúc trong đời sống tình cảm của mình. Còn nằm mơ thấy phụ thân thì báo trước các vấn đề trong lãnh vực nghề nghiệp làm ăn co tiến triển. Nếu mính nằm mơ làm cha mẹ người ta trong khi mình không phải hoặc còn độc thân thì đây là điềm báo các diễn biến nào đó trong đời sống của mình đang ở trong một khúc quanh bất ngờ ma mình tưởng đã vô vọng rồi. Nằm mơ thấy cha mẹ vợ / chồng báo trước sẽ co một trạng huống khó xử , mình phai" khéo léo lắm mới vượt qua khỏi. Sau cung nằm mơ thấy song thân cua người khác tương đối lạ báo trước mình co thể nhờ cậy bạn bè khi cần thiết.

  2. Chết chóc: Nếu mình nằm mơ thấy chính mình chết đi thì đây là điềm báo các muộn phiền sẽ được giải tỏa hoặc la mình sẽ được lành bệnh. Nếu trong giấc mơ mình nói chuyện với ai đã quá vãng, mình sẽ nhận được tin rất tốt lành nay mai. Nếu nằm mơ thấy chết chóc nhiều lần sẽ có tin vui sinh nở. Trong giấc mơ nếu mình ý thức thấy có người chết lai vãng thì đây là điềm báo có sự thừa hưởng gián tiếp có lợi cho mình. còn nằm mơ thấy đầu lâu báo mộng mình sẽ vô tình khám phá một bí mật không nên khám phá. Phải rất thận trọng khi mình xử sự nó vì hoàn cảnh này có thể ảnh hưởng tương lai của mình lâu dài.

  3. Chồng, vợ: Đây là một giấc mơ co ý nghĩa trái ngược quan hệ đến tình ái. Nếu mình nằm mơ thấy lấy một người nào đó làm chồng / vợ trong khi mình thật sự không có thì đây là điềm báo có cãi cọ nặng giữa hai người hay là một mối liên hệ đang trên đường gãy đổ.

  4. Dâu/ rể / hôn sự: Đây là điềm may nếu mình nhìn thấy một cô dâu trong áo soire trắng hay là chính mình "đóng vai" cô dâu đó trong giấc mơ, mặc dù còn phải phải phối kiểm thêm chi tiết xem may mắn đén cỡ nào. Các chi tiết như kiểu áo cô dâu, bầu không khí có vui vẻ không hay là giữa tiệc tùng mà cô dâu hay chú rễ mặt ... bí xị ! Đến lúc chúc mừng nếu mình hôn cô dâu hay chú rễ thì mình sẽ được một món thừa hưởng tuy nhỏ thôi nhưng cũng thú vị như chiếc hôn vậy. Nằm mơ thấy cô dâu là điềm may nhưng thấy chú rễ lại không may chút nào, hoạch định ấp ủ nào của mình sẽ có trì trệ, chậm trễ bất ngờ. Nhưng cũng đừng nãn chí vội , thay đổi chiến thuật có thể sẽ thành công. Còn đám cưới , đi ngoài đường thấy đám cưới ai cũng bảo là xui ! trong giấc mơ thì không hẳn vậy. Mình sẽ có khoảng thời gian vui vẽ mặc dù ngắn ngủi. Sau cùng , nếu mình mơ thấy mình đang kết hôn thì đây là điềm báo một mối giao hảo nào đó càng ngày càng chỉ có cho mà không nhận , nên kiếm "đồng minh" mới cho đường dài tốt hơn.

  5. Đám ma: Đây là giấc mơ với ý nghĩa trái ngược. Nằm mơ thấy đám ma hay dự một tang lễ là điềm báo sẽ có hỷ sự , ăn mừng , có thể lại là tin đính hôn hay đám cưới của người thân quen. Nếu nằm mơ thấy đám ma của chính mình thì muộn phiền sẽ được giả tỏa.

  6. Gia tài: Đây thường là giấc mơ nghĩa đen. Mình sắp được thừa hưởng một gia tài đấy ! Trái lại , trong giấc mơ, nếu mình chột có được một món tiền tài nào đó mà không phải là tiền của do người quá cố để lại thì trong giấc mơ món tiền càng lớn bao nhiêu tỉnh dậy thực tế món bở đó càng nhỏ bấy nhiêu.

  7. Hoa: Hoa tươi sắc thắm nở rộ ngoài cửa hay trong nhà là điềm hứa hẹn hạnh phúc tuyệt vợi Nếu hoa tàn hay héo và mình vất đi đây là điềm nhắc mình bất cẩn "trèo cao thì té đau". Hoa giả la điém báo mình sẽ bị áp lực đi ngược lại các nguyên tắc của mình ; nên kiên trì đừng để bị ảnh hưởng sa ngã. Hoa dại hứa hẹn một cuộc phiêu lưu hào hứng đày vui sướng. Thấy tủy tiên mình có thể quên đi những âu lo về tình cảm bản thân. Thủy tiên nở thắm ngoài vườn (không phải nội gia ) mình ắt sẽ có một tương lai khá dài va hạnh phúc một cách... khác thường. Gom nhặt hoa hồng bất cứ loai. nào là điềm báo mình sẽ sự hoan hỉ vô vàng ; thấy mình tặng hoa hồng mình sẽ được thương mến thật tình , đậm đà ; thấy mình nhận hoa hồng người khác tặng hứa hẹn thành công phi thường trong lãnh vực xã giao. Chỉ có thấy hoa hồng giả là điềm bị ganh ghét hoặc lừa dối bổi một người bạn mà mình hằng tin tưởng mà thôi.

  8. Khánh tận: Đây là giấc mơ trái nghĩa. Nằm mơ thấy chính mình bị khánh tận thì mình sẽ thịnh vượng , phát đạt ngày mai. Chỉ có nằm mơ thấy kẻ khác khánh tận thì mối là điếm gỡ. Mình nên cẩn thận bớt "mánh mun" trong công việc làm ăn và cũng phải tránh xa kẻ nào như thế nữa.

  9. Lâu đại biệt thự: Nằm mơ thấy mình thăm viếng hoặc sống trong một lâu đài đẹp còn trong tình trạng hoàn hảo thì đây là điềm báo một tương lai sáng sủa , thoải mái bao gồm những chuyến đi du lịch kỳ thú. Tuy nhiên , nếu lâu đài trong tình trạng đổ nát mình phải coi chừng kiềm chế những khác vọng tình ái hay la bản tính nóng nải nếu có. Nằm mơ thấy biệt thự hay gia trang đồ sộ , huy hoàng cho biết mình đang chạy đua theo vật chất quá trớn gần tới độ hiểm nghèo , có thể tránh được một hậu quả không mấy gì khả quan nếu thích ứng kịp thời với "budget" (ngân quỷ) thực tế của mình. Một căn biệt thự khiêm tốn , nhỏ thôi trong giấc mơ lại khác. Mình có thể tiên đoán cuộc đời mình đang đi lên , chậm nhưng chắc.

  10. Lừa, ngựa: Lừa là con cứng đầu. Nhưng nằm mơ thấy lừa lại liên quan nhiều đến ái tình. Thông thường đây cũng là điềm lành cho các mối giao tình của mình nếu mình mơ thấy đang cỡi hay ngồi yên được trên lưng lừa. Nếu không may nó hất một cái hoặc kêu hí rầm rầm làm khó dễ mình thì đây là điềm báo một mối giao tình nào đó của mình sẽ có chuyện không ổn. TUy nhiên, nằm mơ thấy con lừa màu trắng thì sẽ không có chuyện gì nữa. Mình sẽ tăng cường sức lực , bản thân thành công tối đa , và có thêm bạn hữu trung thành trong cuộc sống.
  Nằm mơ thấy ngựa có nhiều nghĩa , cần phải phối kiểm lại các chi tiết. Thông thường hễ thấy nguyên bầy ngựa thì đời sống sắp trãi qua một giai đọa thoải mái , dễ chịu hơn. Nếu nằm mơ thấy ngựa lại sợ nó thì đây là điềm báo mình sẽ lo phiền vì đánh mất hoặc thất lạc một tài liệu hay vật gì quan trọng. Nằm mơ thấy đang cỡi ngựa đường hoàng thì địa vị sẽ được thăng tiến nhưng nếu mình bị nó hất té hoặc chính mình tự nhiên ngã ngựa thì không lâu mình sẽ đối phó với một sự cạnh tranh đáng kể. Một con ngựa hất lưng lên thì mình sẽ có chống đối hoặc trở ngại cho một hoạch định hiện thời nào đó. Bị ngựa đá báo động mình đang quá tự mãn thôi. Mơ thấy ngựa đá nhau là điềm báo có tin liên quan đén bạn bè làm minh lo lắng. Mơ thấy ngựa nổi chứng hung hãn thì sẽ có tiền vô bất ngờ. Trao đổi hay buôn ngựa thì có người đang lừa dối mình mà mình vẫn không biết. Nếu mình nằm mơ đang tắm rửa , kỳ cọ hoặc chạy? chuốt cho ngựa thì đây là điềm báo mình đang trong vận hên , có thể trúng số hay trúng cá ngựa hay trúng mối nào khác mình hẳn tiên liệu. Thấy ngựa con cũng là điềm rất tốt. Ngựa phi nước đại hay ngựa đua báo mộng mình sẽ nhanh chóng thành công vô cùng , gần như bất chiến tự nhiên thành. Còn mơ thấy móng ngựa cũng là điềm rất may mắn. tiềm kiếm được một chiếc móng ngựa trong giấc mơ cang may mắn hơn , mình sẽ hưởng được giàu sang và gặt hái thành công một cách không thể ngờ trước được , phải nói là sẽ giàu lắm. Ngoài ra nằm mơ thấy ngựa cũng nên để ý nó màu gì? Hắc ô chỉ sự đình trệ ; ngựa bạch làm tăng điều tốt lành ; ngựa xám thì "tiên trở hậu thành" ; ngựa nâu hay đỏ hay nửa trắng nửa đen thì có bối rối ; ngựa nâu thì liên quan đến nhưng đeo đuổi trí tuệ ; còn ngựa cà phê sữa hay vàng thì liên quan đến tình cảm.

  11. Lửa: Nếu mơ thấy bị lửa đốt cháy phỏng thì có vấn đề phiền não. Nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt thì có tin tốt. Chứng kiến nhà cao ốc bị cháy la điềm báo sẽ có bạn thân hay bà con nài khẩn mình giúp đỡ. Mình sẽ có dự đoán một cuộc phiêu lưu lãng mạn hào hứng sẽ xãy đến nếu mình nằm mơ thấy đang nhóm mửa hoặc lấy cây khều cho than, cũi cháy thệm Nếu mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa đốt thì mình sẽ thành công tối hậu , vượt qua được mọi trướng ngại. Một ngọn lửa nhỏ lách tách trong một lò sưởi cho biết mình có thỏa mãn , trong lòng thấy ấm áp. Còn mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giấ trị là điềm báo mình phải kiềm chế cơn giận của mình hay chuẩn bị gánh lấy những hậu quả có tính cách nghiêm trọng. Cuối cùng nếu mình mơ thấy một ngọn lửa trong lò (bất cứ loại lò nào) cháy phừng phừng lên thì đây là điềm tốt báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng , chán nản.

  12. Ma quỷ: Nếu nằm mơ thấy thấp thoáng bóng ma là điềm tốt. Nhưng nếu bóng ma này làm mình sộ hãi hoặc đau ốm trong giấc mơ thì có thể mình sẽ ngã bệnh thật nay mai và cần đi bác sĩ khám nghiệm. Ngoài ra , khi bóng ma hiện thành con ma rõ ràng thì đây cũng là điềm hên. Chỉ e rằng nếu con ma này làm mình sợ hãi hoặc nói chuyện gì vối mình trong giấc mơ mình sẽ bị áp lực mạnh và lôi cuốn vào những sinh hoạt đi trái vối nguyên tắc của mình. Mình phải quyết chí lắm mối được , nếu cần nên tìm bạn hữu cố vấn , giúp đỡ.
  Nếu mơ thấy quỷ và những vật dụng thông thường của quỷ thì mình nên kiếm người cố vấn chuyên nghiệp giúp mình giải tỏa một sự việc bí mật nào đó đang cắn rứt lương tâm của mình. Nếu mình mơ thấy đánh đuổi được quỷ đi thì tối hậu mình sẽ đối phó được vối những ai đang tính làm hại mình. Nếu quỷ nói chuyện vơi mình trong giấc mơ thì đây là điềm minh sẽ bị quyến rủ bởi sự việc gì đó nan từ. Sau cùng nếu mơ thấy quỷ mà nó lại có vẻ hiền lành ,thân thiện thì mình nên đi thăm bác sĩ.

  13. Màu sắc: Nếu nằm mơ thấy nhiều màu sắc rực rỡ cung một lúc thì đây là điềm mình sắp được thăng tiến , thành công trong mọi lãnh vực và có sự vững tâm (tài chánh) mà mình hằng ao ước. Nếu nằm mơ thấy màu nào nỗi bật nhứt thì giải đoán như sau :
  Màu xanh dương : hết lo lắng hoặc có sự giúp đỡ từ người ngoài , trừ khi là thuộc tang chế.
  Màu đen : là điềm không tốt báo mộng những sự nan giải.
  Màu nâu : là sự may mắn tiền bạc.
  Màu đỏ tươi : báo mộng mình nên kièm chế tánh nóng nảy của mình.
  Màu đỏ sẫm : sẽ có tin bất ngờ tốt đẹp.
  Màu xanh lá cây : liên quan đến du lịch hay là có tin xa.
  Màu xám : báo mộng thồi kỳ nên ẩn nhẫn.
  Màu tím nhạt : báo mộng sự thất vọng nhỏ hay một nỗi bất hạnh nào đó rồi cũng như thoáng mây trôi qua mau.
  Màu cam : dù mình có muốn thay đổi hoàn cảnh mau lẹ cũng còn bị vướng mắc , cầm chân, đình trệ.
  Màu hồng : báo mộng sự thành công lớn vô cùng phi thường.
  Màu tím : mổ màn cho những mối giao hảo lâu bền.
  Màu vàng : phải lùi bước , trổ ngại trước khi tiến bộ.
  Màu trắng : hứa hẹn nhiều thành công cho những sự việc liên quan đế mình.
  Nằm mơ thấy người không cùng màu da cũng thường là điềm hên liên quan đến tiền bạc , làm ăn. Không cùng màu da có nghĩa là người đó da trắng , đỏ hay đen mà thôi. Nếu người trong giấc mơ màu xanh dương hay xanh lá cây thì giấc mơ này không có ý nghĩa , chỉ là do bộ máy tiêu hóa của mình có gì đó kích thích thôi.

  14. Mắt: Nằm mơ thấy những cặp mắt lạ hay mắt lò khỏi tròng là điềm báo các diễn biến có thay đổi lợi ích hơng trước. Nếu nằm mơ thấy mắt của mình bị thương hay bị dính bụi gì đó... là điềm báo có người đang phỉnh lừa mình trong việc làm ăn . Nếu trong mơ mình thấy một cặp mắt đẹp thì đây là điềm báo người mình hằng quan tâm cũng thương yêu mình thật chân thành. Nếu mơ thấy mắt lé là điềm hên cho các vấn đề liên quan tiền bạc , nhưng nếu thấy mắt hay chớp đèn hoặc mắt liếc là điềm báo mình nên cẩn thận coi chừng bị vướng mắc vào một mối tình thầm vung. Nằm mơ thấy mắt dã thú là điềm báo trong vòng thân cận của mình có người đang đố kỵ ngầm. Trong giấc mơ , nếu cặp mắt không những đẹp mà còn thiệt to , tròn xoe thì mình sắp được thừa hưởng tiền tài rồi đấy. Còn nằm mơ thấy "mắt xanh là bóng dừa hoang dại " là sắp có bạn mới ; còn mắt đen huyền là sắp có mối tình mới...

  15. Mặt: Thường chúng ta không thấy rõ nét , chỉ thấy thoáng và phần nhiều đều là khuôn mặt mà thôi. Nếu khuôn mặt tươi cười, vui vẽ , đây là điềm báo mình sắp có bạn mới dễ thương , kinh nghiệm kỳ thú , hay sắp phát tài cũng không chừng. Nếu mơ thấy khuôn mặt dễ ghét , không vui hay dễ sợ , gớm g hiếc báo mộng mình sắp có thua thiệt , mất mát gì đó. trong giấc mơ nếu thấy mình đang rửa mặt thì mình cần phải nhứt quyết làm một chuyện gì để chuộc lại lỗi lầm. Nếu thấy khuôn mặt của người lạ là điềm báo có thể minh` sẽ dời đổi nhà trong tương lai gần. Nếu nằm mơ thấy mặt có tỳ vết gì thì đây là điềm bá mình sắp có niều cơ hội mới để thử nghiệm tuy nhiên, không nên thử lung tung mất uy tín hết , chon lọc một tí.

  16. Mưa bão: Mơ thấy một cơn mưa xuân nhẹ trong giấc ngủ thì là điềm lành , hứa hẹn nhiều chuyện tốt đẹp sắp đến , có thể bao gồm cả sự lợi ích thâu hoạch được từ chuyện làm nào đó trong quá khứ mà mình đã quên rồi. Nếu mình đang túng quẩn hay chỉ đủ trả bills , một cơn mưa tầm tả báo mông mình sắp có tiến bộ hoàn cảnh thấy rõ ; nhưng nếu mình thuộc giới giàu có , sung túc , một côn mưa rào nặng hạt lại là đièm báo mình sẽ trải qua một thời kỳ xuống dốc. Nếu mơ thấy cơn mưa phùn, ắt sẽ có những khó khăn nhỏ cho mình giải quyết nay mai. Những khó khăn này chóng qua thôi nhưng chúng cũng như cơn mưa phùn : chỉ tỉ tê , lâm râm suốt ngày , thật nản. Nếu bị ướt mưa đụt mưa không kịp , bị ướt hết thì đây là điềm tốt , một mối giao tình nào đó dang tan rã chả đi tới đâu ,cuối cùng cũng có kết thúc , giải quyết êm đẹp , vui vẻ đôi bên. Đó là thấy ướt mưa vừa phải không lớn , không nhỏ. Nhưng nếu thấy mình bị ướt sũng , tả tơi trong cơn mưa bão thì là điềm báo mình sắp sửa giàu có bất ngờ.

  17. Nữ trang: Mơ thấy đá quý : kim cương , ngọc bích... là điềm may cho những dự án hay sổ thích hiện tại của mình. Nhưng nếu thấy những viên đá này đã nhận vào nhẫn , xỏ xâu hay trong bất cứ tình trạng nào sẵn sàng để trang sức thì đay là lại là điềm báo mình sẽ bị lôi cuốn vào sự hư ảo nào đó điên rồ , và nguy hiểm nữa. Một giấc mơ ăn trộm nữ trang là điềm báo mình phải càng thận trọng hơn trong các vụ làm ăn háng ngày. Mơ thấy mình bị mất nữ trang thì sẽ có trơ" ngại , bế tắc , nhiều hay ít còn tùy mình có thấy mình kiếm lại được những món đồ quý này hay không? Nằm mơ thấy nhận lấy hay cho đi , mua hoặc bán nữ trang là điềm tốt liên can đến tình cảm hay sự việc trong nhà. Trái lại nếu thấy mình dang phục sức nữ trang thì là điềm xấu báo mộng sẽ có những sự bốc đồng hay thương lượng giao dịch mờ ám. Nằm mơ thấy mình mất hay làm bể một chiếc nhẫn đeo tay là đièm may cho các sự việc tài chánh, buôn bán. Nếu mơ thấy lượm được một chiếc nhẫn hay có ai tặng quà thì đây là điềm may cho biết sắp có tình yêu hay tình bạn mới. Nằm mơ thấy đeo dây chuyền đeo cô" hay dây chuỗi cũng là điềm may thuộc về những sự việc tình cảm ; nhưng nếu dây chuyền hay chuỗi này bị đứt hoặc rơi vung vãi tung toé thì đây là điềm báo có sựcai? cọ trong nhà hoặc là có thất vọng tình yêu. Mơ thấy bông tai là điềm báo liên can đến các mối quan hệ cá nhân , nên để ý đến các lời đồn , coi chừng có rạn nứt. Mơ thấy chính mình đeo bông tai , thì đây là điềm báo sắp có những phát triển liên can công việc nghề nghiệp , cũng có thể liên can đến những mối tình của mình nữa. Nằm mơ thấy vòng xuyến cũng là điềm may liên can đến tình hay tiền nhưng phải coi chừng nếu thấy vòng xuyến này bị bể hay mất thì là điềm không may , tình yêu sắp mất hay tiền cũng sẽ không cánh mà bay , hoặc cả hai.
  Thấy viên kim cương lóng lánh tượng trưng cho sự giàu sang lại là điềm không may cho lắm. Nếu mình trong thồi kỳ dư ăn dư để mà nằm mơ thấy các viên này thuộc về mình thì ắt sẽ có mất mát gì đó mặc dù nhỏ thôi ; trái lại , nếu mình đang trong thời kỳ tài chánh chưa cho phép để sắm cái món đắt tiền lại nhỏ xíu này thì đây lại là điềm tốt báo sắp có lợi tức , mặc dù cũng nhỏ thôi. Ngọc bích là điềm báo mộng mình sẽ thịnh vượng và sẽ có quý nhân phò trợ. Mơ thấy ngọctrai thì mình sẽ hưởng một sự giàu có và tiếng tăm tự nhiên gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, nếu chuỗi hạt trai bị đứt hay rôi vãi thất lạc thì sẽ có lao đao đôi chút trước khi thăng tiến. Đồng thời , nếu mình có thể nhặt lại hạt trai bị rớt trong giấc mơ hay xỏ chúng lại thì sự lao đao sắp tối rất tối thiểu , không đáng ngại. Mơ thấy ngọc lam thì sẽ có bạn bè nâng đỡ ,trợ giúp cho địa vị đi lên. Mơ thấy hồng ngọc thì là dấu hiệu của ái tình nóng bỏng , có chạy cũng không khỏi.

  18. Nhà cửa, cao ốc: Một căn nhà cũ báo mộng sự trùng phùng , tái hợp. Một căn nhà mới báo mộng tài chánh vững vàng. Nếu mình nằm mơ thấy đang xây cất nhà hay một căn nhà nào đó đang được xây cất thì đây là điềm báo mình sắp có thu vô một món bất ngờ. Nằm mơ thấy đang thu mua một căn nhà thì mình sẽ có một mối tình tuy ngắn ngủi nhưng rất đậm đà. Bán tống một căn nhà đi trong giấc mơ thì cũng là điềm tốt , mình sắp thoát khỏi những trách nhiệm nào đó đang thôi thúc mình. Còn nằm mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy hay căn nhà này đang bỏ trống thì đây là điềm báo có thể mình vẫn còn luyến tiếc nhiều sự mất mát gì đó mới đây. Nột mối quan hệ gẫy đổ hay là một cơ hội đã lỡ làng; cũng đừng buồn chán chi , thồi gian sẽ hàn gắn tất cả.
  Dinh thự , không cần thiết phải là biệt thự , chỉ cần lơn là được rồi. Nếu ban ngày mà mơ thấy ở nhà lớ thì ban đêm chớ nên. Vì nấu nằm mơ thấy nhà lớn bên trong bày biện nguy nga bao nhiêu thì cuộc sống của mình sắp có đổi thay, xáo trộn lớn bấy nhiêu. Nằm mơ thấy nhà lớn bỏ không hay trong tình trạng bất hảo thì đây lại là điềm lành , mình vẫn sẽ có sự thay đổi nào đó đến với mình, mới đầu không thích nhưng về sau thấy cũng tốt hơn không. Còn nằm mơ thấy cao ốc cũng có nhiều nghĩa khác. Trong giấc mơ cao ốc tượng trưng cho sự thành đạt trong đời mình. Thế nên nếu kiến trúc của cao ốc này đồ sộ , cao ốc được bảo trì. gìn giữ tốt và nó trông đẹp mắt thì m ình có thể tiên đoán mình tối hậu sẽ só một cuộc sống đày xa hoa , sung sướng ; không còn lo lắng. Còn nếu cái tòa cao ốc trong giấc mơ của mình chỉ khiêm tốn thôi thì mình cũng sẽ có một cuộc sống thoải mái. đủ đầy mặc dù sẽ không được giàu có , dư dã gì. Chỉ e nếu mình mơ thấy tòa nhà đó cũ kỹ điêu tàn thì khi mình tỉnh dậy bắt đầu dành dụm là vừa cho những ngày giông bão sắp tới.

  19. Phi cơ: Nếu mơ thấy phi cơ , hoặc lái máy bay lên, đáp xuống đươc an toàn thì đây là điềm báo sẽ có sự thành đạt khác thường trong công việc làm ăn của mình hay là một dự án làm ăn phụ trội nào đó. Nằm mơ thấy may bay đang thả bom thì sắp sửa có tin bất an ; nếu thấy nguyên một đoàn máy bay bay thành đàn có bố trận , tổ chức thì sắp sửa có thu hoạch tiền bạc , miễn là thời tiết trong giấc mơ phải tốt. Còn nếu thời tiết xấu thì business nào đó của mình sắp có lao đao. Nếu mình nằm mơ thấy mình nhảy ra khỏi phi cơ , không nhứt thiết phải nhảy dù thì nên tiên liệu trước sắp có những sự việc đi lùi tạm thời và ngoài ý muốn. Sau cung nếu nằm mơ thấy mình đang đáp máy bay đi đâu đó thì mình sắp sửa có tin xa đưa đến.

  20. Sa mạc: Nằm mơ thấy sa mạc nắng cháy báo mộng những cố gắng của minh sẽ thành toại mỹ mãn. Nhưng nếu thấy sa mạc đang có lốc bão thì mình có thể có một vài khó khăn ngay trước mắt gây bởi một sự chống đối ngầm nào đó. Nhưng cũng đừng lo , kết quả sự việc sẽ khả quan hơn mình tưởng.

  21. Sông nước , biển , hồ: Mơ thấy sông nước biển hồ gì đều có nhiều nghĩa. Đại cương nước trong , lắng đọng là điềm lành. Còn nếu nước dơ đục, khuấy động là điềm không hay , sẽ có khó khăn. Mơ thấy mình uống nước lã là dấu hiệu của sự may mắn. Nhưng thấy đang tát nước hoặc làm đỗ nước lên mình người nào thì nên kiềm chế tính nóng nãy một chút. Nước nong trong giấc mơ báo hiệu cho một mùa sã giao. làm ăn đi xuống. Nước chảy luân lưu hay tuôn đổ ào ào là dấu hiệu của hạnh phúc lâu bền. Một côn thác đổ trong giấc ngủ là điềm báo địa vị thâng tiến , vui vẻ có thể bao gồm luôn gự gia tăng vật chất giàu sang. Nếu nằm mơ thấy nước chảy nhẹ nhàng , lặng lờ , thì đây là điềm hứa hẹn sự thỏa lòng , bình an tâm hồn.
  Nằm mơ thấy mình té xuống sông là dấu hiệu sắp có vấn đề khó khăn trong nhà. Nế mình mơ thấy tự mình nhảy xuống sông cũng là điềm không hay , cần lưu ý không nên hành động hấp tấp vội váng việc gì. Còn nếu mơ thấy mình đang ngồi trên bờ sông hoặc đang đi tản bộ trên bớ sông thì đây là điềm báo khích lệ mình nên tiếp tục những gì đang làm , thành công đang theo sau mình.
  Nằm mơ thấy ao nước trong veo là dấu hiệu của sự hưng thịnh sắp đến. Một cái hồ gợn sóng dưới trồi vần vũ trong giấc mơ thì báo mình sắp có thất bại phải đương đầu. Thất bại này có phải là mẹ của thành công hay không? còn tùy ở mình bị nó đánh ngã đến cỡ nào... Nếu mơ thấy " một ao thu lặng lẽ nước trong veo " thêm chút tiết thu có nắng hanh vàng báo cho mình biết mình sẽ được thuận bườm xuôi gió trong đời sống. Một buổi tối trời , mặt hồ ngập ánh trăng bạc là dấu hiệu của tình yêu vui vầy. Tuy nhiên , nếu nằm mơ thấy đi bộ quanh hồ "than thở " hay từ trên thật cao nhìn xuống mặt hồ thì đây là dấu hiệu của sự ứ đọng , trầm trệ , sự viêc gì đó chả đi tối đâu. Mình phải tìm lấy những sự hứng thú khác. Nếu nằm mơ thấy đang lội nước hồ bì bỏm thì đây là dấu hiệu không hay chỉ sự lo âu quá độ , không cần thiết , cần tập sống bình an.
  Nếu nằm mơ thấy biển lặng là điềm tốt , có hơi nổi sóng bập bềnh một chút cũng không sao , chỉ sự may mắn. Nhưng nếu biển lớn dâng sóng cồn , bão nỗi thịnh nộ thì đây là điềm xấu , mình cần phải mạnh dạn , can đảm lắm để vượt qua những trở ngại trước mắt. Một chuyến viễn du trên đại dương báo mộng mình sẽ nay mắn thoát khỏi một vấn đề bực tức nào đó. Nằm mơ thấy đang tắm biển là điềm báo sắp có cơ hội bành trướng địa bàn ảnh hưởng sinh hoạt của mình.
  Nếu mơ thấy mình đang bơi lội mà không mặc quần áo , thì đây là điềm rất may mắn cho mình. Bơi lội mà có mặc đồ tắm đàng hoàng thì là điềm không may , mình sắp sửa có thất vọng hay xấu hổ gì đó. Mơ thấy đang chỉ dạy người ta tập bơi là điềm hay, mình sắp đươc gia tăng tiền tài , giàu có may mắn. Nếu thấy mình đang cố bơi vào bờ , là điềm báo phải tận nhân lực mới tìm được sự vững tâm sau mình đã kiên trì cố gắng mà thôi.
  Bơi trong hồ là dấu hiệu mình phải đề phòng ganh ghét ngầm chung quanh. Nếu nằm mơ thấy kẻ khác đang bôi lội là điềm hay. Những kẻ khác la phái nữ là gập nhiều may mắn trong tình yêu, là phái nam thì may mắn trong làm ăn, nếu cả hai phái thì may mắn và vui vẻ.
  Cuối cùng đùng nầm mơ thấy mình bị chết đuối là được rồi, vì đay là điềm chẳng lành, liên can đên việc buôn bán, làm ăn. Trong mơ nếu thấy có người bị đuối và được cứu sống lại thì mình đươc phục hồi mất mát, thiệt hại nhờ quý nhân giúp đỡ...

  22. Tiền: Nằm mơ thấy mình trả tiền, cho tiền ra, hay cho mượn tiền là điềm tốt lành. Nhận tiền cũng không sao, và cũng là điềm tốt. Nếu món tiền này không có gì mờ ám, đây cũng là điềm mình sẽ vững bụng về tài chánh. Nằm mơ thấy lượm được tiền mình sẽ có quý nhân phò trợ hay "ơn trên" ban xuống không chừng. Nhưng sự thành công về tài chánh của mình thế nào thì thế cũng sẽ đi đôi ít nhiều với thất vọng "tiêu hao". Nằm mơ thấy mất tiền lại là điềm báo với ý nghĩa trái ngược, mình sắp có tiền vô như nước. Thấy mình trong giấc mơ đang đổi tiền nhỏ ra lớn... thì đây là dấu hiệu mình sắp có vấn đề phiền hà gây bởi sự bất cẩn nào đó của mình. Một giấc mơ đổi chác ngoại tệ lại là điềm tốt, tiền tài của mình sắp sửa gia tăng. Nhưng nếu mơ thấy đang vay mượn thì là điềm báo bắt đầu chiết giảm chi tiêu, xa xỉ. Trong mơ thấy mình đang xài tiền lại là điềm tốt, mình sắp có một món lợi bất ngờ. Còn mơ thấy ăn trộm tiền cũng là điềm tốt, mình đang trong thời kỳ may mắn không ngờ. Cuối cung nếu mơ thấy đang đếm tiền hay cất tiền để dành, thì đây cũng là điềm lành, có tin vui bản thân, miễn là trong giấc mơ mình không phải đang đếm tiền để chắt bóp một cách keo kiệt hay vì nghèo quá là được rồi.

  23. Thần tiên: Nếu mình mơ thấy tiên giáng thế, hay tiên nữ diểm kiều gì đó, thì ắt mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong đời, có nhiều mối giao hảo và được hạnh phúc mỹ mãn.

  24. Thi thể: Mơ thấy thi thể là điềm tốt báo mộng sự thành công. Bất cứ thi thể này mỹ lệ hay méo mó đi nữa. Mơ thấy thân người đàn bà thì mình được thành công trong lãnh vực giao tế, thân người đàn ông thì làm ăn phát đạt. Nếu thân này của chính mình và lại không mặc đồ thì mình sắp có tiền vô bất ngờ , may mắn hoặc là hoàn cảnh của mình có tiến bộ thấy rõ. Nhưng nếu thân thể không mặc quần áo mà là kẻ khác thì ắt sẽ có người bội tín trong vòng thân cận của mình.

  25. Thú vật, chim chóc: Mơ thấy dã thú thông thường là điềm tốt liên can đến buôn bán. Nhưng đây cũng còn tùy coi chúng tỏ ra sao?. Nếu chúng hiền lành các sự việc của mình sẽ thành đạt. Nhưng nếu chúng tấn công mình hay kẻ nào khác trong giấc mơ thì mình sẽ có nhiều vấn đề để đối phó.
  Mơ thấy con mèo là điềm không may báo mộng sự bội bạc và lừa dối từ những kẻ mình tín cẩn. Nếu trong mơ mình giết chết được con mèo thì tối hậu mình cũng vượt qua khỏi sự dèm pha nào đó. Nếu mơ thấy mình đuổi mèo đi thì mình sắp có cơ may đưa đến.
  Nằm mơ thấy chó là điềm tốt tượng trưng cho tình hữu nghị giao hảo. Cung còn tùy chó với tình trạng lành hay dữ, thì ngoài đời cũng lành hay bất lành như thế.
  Mơ thấy bò cũng là điềm hên , và thịnh vượng. Thấy trâu thì liên can đến làm ăn hoặc tình ái. Thấy cọp hay sư tử thì là điềm lành tượng trưng cho sự rạng rỡ trong lãnh vực lãnh đạo hay làm ăn.
  Thấy chim chóc là điềm tối hên. Nhất là khi chúng có màu sắc, hót líu lo hay bay lượn vui vẻ. Chim chết hay chim bị thương trong mơ là điềm không hay, mình sắp có phiền lo. Mơ thấy trứng chim trong tổ là dấu hiệu tiền bạc, coi chừng trứng bể thì mình sẽ gặp thất vọng nay mai, và trứng đang nở là điềm lợi lộc nào đó có vô nhưng chậm. Một cái tổ chim trống không thì là điềm báo mình coi chừng bị lôi kéo vào những cuộc xích mích trong gia đình. Sau cùng nếu mơ thấy rõ mỏ chim thì mình sắp có dời đổi chỗ ở.

  26. Triệu phú: Nếu mơ thấy mình là triệu phú, đây là điềm rất hên, mình sắp có được đèn đáp, nhớ ơn nguyên vì một nghĩa cử thiên nguyện hay việc làm gì đó tốt bụng của mình hồi xa xưa. Nếu trong giấc mơ sau khi thành triệu phú rồi mình vẫn tốt bụng đem tiền giúp đỡ gia đình, bạn bè hay thiên nguyện thì mình càng được may mắn nay mai. Chỉ có nằm mơ gặp mặt triệu phú thì không may cho lắm, mình nên tham khảo ý kiến cho kỹ trước khi tham dự vào những sự dấn thân nào mới.

  27. Trộm cướp: Mơ thấy trộm là điều tốt , mình sắp có thêm tiền của, đồng thời nếu mình bắt được kẻ trộm trong giấc mơ thì mình rất có thể sắp hưởng một gia tài nào đó nữa.
  Nằm mơ thấy bị cướp , mất vật gì đó cũng là điềm may , mình sắp có thu hoạch bất ngờ. Duy nếu mơ thấy bị cướp tiền thì có nghĩa đen, mình nên để ý đến cách tiêu xài của mình, coi chứng tiêu hao hồi nào không hay.
  Kẻ cướp... Nếu anh chàng hay cô nàng trong giấc mơ có liên can đến "kẻ cướp trái tim" ngoài đời , hãy coi chừng tiền không mất mà tình thì mất ngay.

  28. Vàng bạc: Mơ thấy vàng là điềm liên quan đến phù trợ dễ có dễ mất, dễ đến dễ đi. Trong giấc mơ quần áo hay vải vóc có trang sức bằng vàng là dấu hiệu của các dinh dự hay tiếng tăm nào đó. Mơ thấy đi tìm vàng là điềm báo nếu mình muốn thay đổi hoàn cảnh mỹ mãn hơn thì phải tự mình nắm lấy cơ hội. Kiếm được vàng hay đang nấu đúc vàng thì là điềm báo mình không nên c' khuynh hướng chỉ xét theo bề ngoài... Mơ thấy mình đang dấu vàng, là dấu hiệu mình hơi tụ động tong các vấn đề gì đó. Còn mơ thấy đang ăn trộm hay đếm vàng báo mộng có lẽ mình ham tiền quá độ, coi chừng phải trả một giá đắt. Sau cùng nếu mơ thấy những vật dụng hay nữ trang, đồng tiền bằng vàng thì mình sắp có thu hoạch đều đặn. Mơ thấy vàng ra sao thì thấy bạc cũng như vậy. Mơ thấy có "ngân lượng " là điềm báo mình có dư nhưng cũng đôi khi có nhiều trách nhiệm hơi nặng nhọc. Ngoài ra, mơ thấy các vật dụng bằng bạc là điềm cho hay đời sống của mình hơi nghiêng về đeo đuổi vật chất nhiều hơn là tinh thần mất rồi.

  29. Xác chết: Nằm mơ thấy xác chết là điềm báo một đời hạnh phúc , ấm no nếu xác chết đó là người lạ. Nếu mình nhận ra xác chết là ai thì đây là điềm báo liên can đén sự ly thân , ngăn cách hay một mối giao tình nào đó không vui. Nếu trong giấc mơ của mình có nhiều xác chết thì mình sắp sửa gặt hái được thành công nào đó mà mình trước giờ cũng không để ý cho lắm. Còn nếu mình mơ thấy một cuộc thử nghiệm tử thi thì đây là điềm báo sắp có một sự việc gì đó kỳ thú, mới lạ đến mình không tránh khỏi.
  Sau cùng nếu mơ thấy thây người chết trong một quan tài thì mình sắp có chuyên buồn. Tuy nhiên, nếu tử thi này là chính mình thì mình sắp gặp hên. Chỉ có quan tài trống không trong giấc mơ là dấu hiệu của sự mất mát một người bạn bè, người này không nhất thiết phải đi qua bên kia thế giới.

  30. Xe hơi: Nếu nằm mơ thấy xe hơi chạy quá tốc độ thì ắt mình sắp có tin từ xa đưa đến bất ngờ. Nằm mơ thấy tai nạn về xe cợ là điềm sẽ thu hồi lại sự vật gì đó đã mất. Còn nằm mơ thấy xe chết máy thì mình nên coi chừng sự tín cẩn hay tình cảm của mình để không đúng chỗ.

  Happylife, Trích tử Quyển sách "Thông Tri Nói Chuyện Tử Vi"  Hoặc tài liệu ở 1 trang khác:


  I) Mộng có liên quan với tiền tài
  A) Mộng Tốt: Trong giấc mộng thấy
  -Cỏ cây um tùm, rậm rạp tren đường: sẽ có lợi lớn
  -Đào đất chôn đồ vật: có tiền bạc bất ngờ
  -Ngủ trong bãi tha ma: sẽ có lợi lớn
  -Ao hồ, đầm lầy có cá bơi lội: thu nhập tăng cao
  -Tàu thuyền đậu gần bờ: sẽ giành được lợi lớn
  -Câu được cá to: sẽ giành được lợi lớn
  -Vận chuyển tiền: tiền tài sẽ đến
  -Nuôi mèo: có triển vọng kiếm ra tiền
  -Bầy chim tụ tập: có của hoạnh tài
  -Cảnh tế lễ: có tiền bạc bất ngờ
  -Sấm chớp: sẽ có món lợi lớn không ngờ
  -Bị chém bị thượng: có triển vong tích trữ tiền của
  -Mất tiền: điềm báo giành được lợi lớn
  -Mài dao: sẽ có lợi lớn
  -Trên đao có máu: sẽ có tài vận ngoài ý muốn
  -Đào được vàng bạc: sẽ có tiền bất ngờ
  -Có người đưa kim: điềm báo sẽ giành được lợi
  -Có đá lớn đặt giữa sân: tài vận chuyển biến tốt

  Mộng Xấu: Trong giấc mộng thấy:
  -Tiền bạc từ trên trời rơi xuống: sẽ bị mất của
  -Đi lại với nữ giới: sẽ có thể phá sản
  -Trở thành nhà triệu phú: sẽ tổn thất tiền tài
  -Đánh bạc ăn: sẽ hao tài
  -Hoa hồng khắp nơi: tiền tài hao hụt nhiều
  -Đưa đám ma: sẽ có thể tán tài
  -Nhà bị gió thổi đổ: điềm báo tán tài
  -Xuống núi: việc buôn bán không thành
  -Nằm ngủ trên tàu thuyền: nhất định gặp trộm cướp
  -Nhặt được tiền: nhất định sẽ gặp tổn thất
  -Nhặt lá cay đốt lửa: sẽ tổn thất tiền tài

  II) Mộng Có Liên Quan Với Sự Nghiệp:
  A) Mộng Tốt: Trong giấc mộng thấy:
  -Hoa mai nở rộ: công việc sẽ thành
  -Đất nứt nẻ: tăng tiến địa vị
  -Tự tay khuân đất: sắp đổi chỗ làm, nhà ở tốt hơn
  -Cá chép đang bơi trong nước: điềm báo địa vị lên cao
  -Bay lên trời: sẽ được thăng cấp
  -Gội đầu: sắp sửa có sự giúp đỡ
  -Đi săn bắn: sự nghiệp thịnh vượng
  -Cưỡi trâu để đi: sắp trở thành người có thế lực
  -Cưỡi hạt để bay: có sự thăng cấp ngoài dự liệu
  -Trên ngưc đeo huân chương: thanh danh bắt đầu lên
  -Khóa vàng, khóa bạc: sẽ được quý nhân giúp đỡ
  -Bế con: nhất định có sự nghiệp lớn
  -Khói lửa: sự nghiệp đại vượng
  -Xây nhà mới: công việc mới nhất định thành
  -Gặp quý nhân: sẽ trỡ thành có thế lực
  -Bơi ngược dòng: sự nghiệp thuận lợi

  Mộng xấu: Trong mộng thấy:
  -Mặt trời, mặt trăng cùng xuất hiện: bị bạn bè lường gạt
  -Người tàn tật: sẽ phải vất vả hơn
  -Đề tên trên bảng: nguyện vọng không toại
  -Nuôi chó: sẽ có tranh chấp bất hòa
  -Quất ngựa đi: sẽ gặp trở ngại
  -Ngồi trên cây: sẽ thất bại
  -Đường đi bị che lấp: nguyện vọng khó toại
  -Đường đi khúc khủy quanh co: sẽ gian lao vất vả hơn
  -Cùng bơi với rùa đen trong biển: gian lao vất vả hơn
  -Cùng đánh cờ với người khác: sẽ gặp trở ngại
  -Phụ nữ thấy hành vi tình dục: sẽ có việc thị phi
  -Người bị lấy cấp: việc gặp nhiều trở ngại
  -Nước triều dâng: sự nghiệp bị trắc trở
  -Núi lở: mọi việc không thành

  III) Mộng Có Liên Quan Với Gia Sản
  A) Mộng Tốt: Trong mộng thấy:
  -Cây cối lớn um tùm: gia sản tăng trưởng
  -Cây thông: gian cảnh hưng vượng
  -Mặt trăng, Mặt trời mọc ở biển: gia sản phát triển lớn
  -Mở kho vàng: điềm báo gia sản phồn vinh
  -Có đưa chiếc chổi: cảnh nhà đại thịnh
  -Người chết: điềm đại cát
  -Phụ nữ thấy nuốt mặt trời, mặt trăng: sẽ có quý tữ
  -Chim bay trên trời: sẽ có điều mừng của con cái
  -Trời tảng sáng: người nhà ốm sẽ khỏi
  -Cây tùng lẩn trong mây: số người thịnh vượng
  -Làm bánh tết: nhà có việc vui mừng

  Mộng Xấu: Trong Mộng thấy:
  -Xem kịch trong nhà hát: nhà có tranh chấp bất hòa
  -Cây cối khô héo: điềm gia sản sa sút
  -Pháo nổ từng đợt một: người trong nhà bất hòa
  -Ăn bánh bao: gia tộc sẽ có người tạ thế
  -Ăn bánh tết: gia đình có việc xấu
  -Gót giày bị rơi: gia đình có việc xấu
  -Chiếc quạt tay mở rộng: trong nhà có việc xấu
  -Mổ cá chép: có tin buồn trong thân tộc
  -Thuyền đi ra đi vào: người nhà có điều bất trắc
  -Bị rơi răng: rất xấu, cha mẹ có người găp nạn lớn
  -Mặt trời, mặt trăng bị rơi: có tin buồn mất cha mẹ
  -Nhặt hạt dẻ: nhà có việc tang
  -Đi cấy: có tin buồn

  IV) Mộng Có Liên Quan Với Sức Khoẻ:
  A) Mộng Tốt: Thấy
  -Nước lớn tràn qua đê: hưởng thụ tuổi thọ
  -Trồng cây tùng: điềm ốm lâu nhất định khỏi


  Thái Ất Tử Vi


  ĂN

  Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình.
  Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền.
  Ăn đồ béo như bơ sữa v.v... thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về.
  Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần.
  Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng.
  Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh.
  Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình.
  Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh.
  Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào.
  Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v... nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cải vã.
  Ăn dừa đề phòng té ngã.
  Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn.
  Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v... nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái.
  Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất tường.
  Ăn đào, mận, lý v.v... gia đình sẽ sum họp, người di xa sẽ trở về đoàn tụ.
  Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ.
  Ăn lê, sắp hao tài tốn của vì kiện tụng.
  Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v... là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa nặng.

  -----------------------
  ÂM NHẠC

  Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách.Cần đề phòng bị té.

  Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang.

  Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên.Hạnh phúc về tình cũng như hạnh phúc về tiền.

  ---------------------

  ẢNH

  Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa.

  Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình.

  Thấy xé ảnh của người là sắp sửa được hội ngộ với người ấy.

  Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống,là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ.

  Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tụ.

  Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.

  ------------------------

  ÁO

  Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu.

  Thấy quần áo rách rưới hay vướng vào gai rách tơi tả là điềm sắp mang lời ăn tiếng nói.

  Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị xỉ vã.

  Thấy lạnh mặc thêm áo quần vào là điềm tổn thương danh dự.

  Chiêm bao thấy thay đổi áo quần,hoặc nóng bức cởi phăng quần áo vứt bỏ đi,là điềm sắp chấm dứt một tai họa.

  Nếu có kiện tụng,sẽ thắng đối phương.

  Thấy thay đổi áo lót là điềm tái hợp vợ chồng.

  ---------------------

  ÁP LỰC

  Chiêm bao thấy bị áp bức hay bị nạt nộ, hăm dọa là điềm sắp đưôc người nâng đỡ bằng tiền hoặc bằng mọi cách.

  Thấy mình dọa nạt người khác là điềm phiền não, âu lo.

  Thấy mình bị áp bức hay bị áp lực đè bẹp là điềm sắp gặp may mắn trên đường sự nghiệp,tiền công như danh vọng.

  -----------------------

  ẤU ĐẢ

  Chiêm bao thấy đánh lộn với người cùng phái là điềm sắp bị thất vọng về tình duyên, hoặc sắp bị phản bội trong tình trường.

  Thấy đánh lộn với người khác phái là điềm sắp nhúng tay vào một cuộc tình duyên vụng trộm.

  Thấy đang chứng kiến một cuộc ấu đả là điềm được lợi về phần mình.

  Sẽ có người mang đến cho mình những chuyện bất ngờ về tiền tài.


  BẠC

  Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt.

  Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại.

  Thấy gặp tiền,hoặc lượm tiền là bị trộm.

  Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc.

  Thấy vọc tiền là tai hại,nên đề phòng chết bất ngờ.

  Thấy cờ bạc là điềm hao tài.

  Thấy ăn cờ bạc là bị tình phục.

  Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện gấu ó trong gia đình.

  Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc.  BÃI

  Chiêm bao thấy đi dạo trên bãi cát là điềm thảnh thơi,sắp có tài lợi vào.

  Nhưng thấy chạy trên bãi cát gần như sợ hãi vì nước đuổi theo bên chân, đó là hung tin.

  Nếu thấy chuyện trò hay phơi mình trên bãi cỏ là có gấu ó trong gia đình.


  BÀN

  Chiêm bao thấy đang cúng vái trước bàn thờ là điềm được người bao bọc về mọi mặt.

  Nếu đang chúng kiến cảnh đổ nát là điềm chia ly.

  Thấy đang dứng trước bàn ăn là điềm vui vẻ, sẽ có bạn xa về thăm.

  Nếu dứng trước bàn viết,là sắp sửa xảy ra việc tranh giành quyền lợi cá nhân, có thể ra trước pháp lý.

  Thấy đang cầm bàn ủi hoặc mua bàn ủi là gặp lại người yêu cũ.

  Thấy ủi quần áo là bị từ chối một cách vô lý.

  Thấy bàn ủi có lửa là sắp thành đạt trong công việc.


  BẠN

  Chiêm bao thấy họp bạn là sắp sửa gặp điều may mắn.

  Thấy bạn từ xa về là gặp tình duyên đẹp.

  Thấy bạn tặng quà hay vật dụng là được của bất ngờ.

  Thấy bạn mất tích,hoặc chết là sẽ có hung tin.

  Thấy bạn bị tù là điềm dính líu về pháp luật.

  Thấy bạn phản mình là điềm hao tài tốn của.

  Thấy mình lừa bạn là điềm có người khác phái yêu mình tha thiết.
  BÁNH

  Chiêm bao thấy làm bánh hay ăn bánh có nhân là điều sắp có của bất ngờ.

  Nếu ăn bánh không nhân,sẽ có chuyện buồn,gia đình lủng củng.

  Thấy liệng bánh đi,nên đề phòng mất cắp hoặc đánh rơi đồ vật.

  Thấy bánh xe dọc đường bị gãy là thất bại nặng nề.

  Bánh xe bị kẻ khác đập phá là điềm vợ chồng chia ly.

  Bánh xe cán trúng mình là có người khác phái để ý đến mình.

  BAO

  Chiêm bao thấy một mình tựa mình trên bao lơn là đường công danh sắp được hiển hách.

  Đứng trên bao lơn với người khác phái sẽ có cãi vã trong gia đình.

  Bao lơn sụp đổ mà mình vẫn không sao,là điềm thay địa vị hay chỗ ở.

  Bao lơn sụp đổ mình bị cuốn theo là điềm thăng quan tiến chức.

  Chiêm bao thấy bao thơ phong kín lại là có tin xa về.

  Thấy đang mở bao thơ ra là có tin vui về tình duyên.

  Thấy mình xé bao thơ liệng đi là hôn nhân sắp thành tựu.
  BÁO

  Chiêm bao thấy đọc báo là ngược lại với việc mở bao thơ,nghĩa là sắp có hung tin từ xa về.

  Thấy xe báo vứt đi là điềm sắp mang tai tiếng.


  BẢO

  Chiêm bao thấy đang đi quan sát trong viện Bảo Tàng là điềm thành công trong công việc trù định.

  Thấy đập phá bảo vật là có người mời đi du lịch,hoặc được xuất ngoại.

  Thấy lượm được bảo vật là điềm bị phỉ báng.

  BÃO

  Chiêm bao thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp giải được tiếng oan.

  Nếu mưa bão lôi cuốn lấy mình hoặc làm nhà của hay nơi mình đang trú ẩn sụp đổ,thì nên đề phòng cạm bẩy,nhất là cạm bẩy của người khác phái.

  Mưa bão làm cây cối ngã đè lên mình,nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng.


  BÁT

  Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn,có người cố tình giúp đỡ.

  Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ.

  Thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt.

  Thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số.

  Thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống.

  Thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt.

  thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng,mang lời ăn tiếng nói.

  Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến.

  BẮT

  Chiêm bao thấy mình bị người bắt,là gặp người yêu lý tưởng.

  Nếu ngừơi đã có chồng vợ thì có ý ngoại tình.

  Con gái thấy mình bị bắt là sắp sửa có đôi bạn.

  Thấy bị bắt trói bằng gông cùm là sắp sửa bị bịnh.

  Gông cùm tan gãy là sắp qua cơn bịnh.

  Thấy người mang xiềng xích vào nhà là điềm hung.

  Thấy bị bắt trói bằng lưới,là cần đề phòng kiện tụng.

  Thấy bị bắt và chụp lưới lên đầu là có rượu thịt đem đến.

  Chiêm bao thấy bị bắt trói vào cột là sắp có bệnh nặng.

  Thấy bị bắt đánh đòn là điềm tang khó.

  Thấy mình bị bắt đưa lên lầu cao là điềm được thăng quan tiến chức.

  Thấy bị bắt tra tấn,kềm kẹp là sắp nên danh phận.

  Bị xử phạt là sắp có tài lợi.


  BẦU

  Chiêm bao thấy trồng bầu có trái là điềm cấn thai,nếu nam phái là sắp có chuyện ghen tuông trong gia đình.

  Thấy cắt bầu trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà.

  Thấy ăn bầu nấu canh hay luộc là sắp có hung tin.

  Thấy mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc.


  BAY

  Chiêm bao thấy tự nhiên bay lên Trời là sắp sửa có tài lộc vào nhiều.

  Thấy bay lên Trời mà chới với và ngộp là sắp vỡ nợ.

  Nên tránh việc đổ bát.

  Thấy trèo lên nóc nhà rồi bay bổng lên không trung là gặp thời có danh lợi.

  BẦY

  Chiêm bao thấy bầy thú rừng bao vây mình là điềm sang giàu sắp đến.

  Bầy thú trông thấy mình bỏ chạy là điềm sa sút.

  Thấy bầy gà vịt hay chim cò bay vây mình là điềm cãi vã với hàng xóm.
  Chiêm bao thấy mình đóng bè là sắp được việc.

  Thấy mình ngồi trên bè là sắp có tài lợi.

  Thấy mình cùng ngồi trên bè với nhiều bạn là sắp có người rủ mình hùn hạp làm ăn có lợi.

  Thấy bè rã là sạt nghiệp.


  BEO

  Chiêm bao thấy hùm beo gầm là sắp nên danh vọng.

  Thấy cởi trên lưng beo là thắng được đối phương,nhất là về việc kiện tụng.

  Thấy bị beo vồ là sắp mất của.

  Bị beo chụp vào chân là thất bại trong công việc.

  Thấy giết được beo là thù trở thành bạn.

  Thấy beo chạy vào nhà là tiền vô như nước

  BẾP

  Chiêm bao thấy nhúm bếp lửa là điềm nên danh phận.

  Thấy nước từ bếp lửa chảy ra là có hoạnh tài.

  Nấu nướng trên bếp là sắp có cưới gả.

  Bếp lạnh lẽo là gia đình xào xáo.

  Thấy khua chén dĩa trong bếp là có cãi vã với hàng xóm.

  Thấy rắn bò vào bếp là có khách sang tới nhà.

  Thấy nồi niêu ngã đổ đầy bếp là điềm tang khó.

  Thấy một nhà có hai bếp là công việc làm ăn thất bại.

  Thấy sửasang bếp là tiền sắp vào nhà.
  BIA

  Chiêm bao thấy bắn bia là điềm bất hạnh.

  Thấy dựng bia là dẫm chân vào việc tội lổi.

  Thấy bia trước mộ là tài lợi sắp tới tay.


  BÍCH

  Thấy lá già là có kẻ tranh chấp với mình trước tụng đình.

  Thấy lá đầm là có người góa vợ hay góa chồng đeo đuổi quấy rầy mình,đề phòng gia đình có đổ vỡ vì ghen lầm.

  Thấy lá bồi là có chuyện lôi thôi sinh việc tội tù.

  Thấy lá ách là bị trộm hoặc có tang,nếu hai lá ách cùng một lúc là có thể có tang khó trong vòng 10 ngày.

  Thấy lá 10 là có chuyện phiền lụy.

  Nếu lá 10 kèm lá già và lá ách,đàn ông sẽ bị tội tù vì thâm lạm tiền,đàn bà sẽ bị bệnh nặng,hoặc gia đình ta rã.

  Thấy lá 9 là công việc làm ăn thất bại,Thấy lá8 là mất sở làm.

  Thấy lá 7 là có việc rắc rối,nếu là 7 bích kèm lá 7 cơ thì việc rắc rối trở thành có lợi.


  BIỂN

  Chiêm bao thấy biển đầy nước là điềm phát tài to.

  Thấy biển động là bạn bè phản phúc.

  Thấy biển cạn lòi bãi là làm ăn thua lổ.


  BIỆT LY

  Chiêm bao thấy biệt ly là điềm gặp duyên lành.

  Thấy than khóc trong lúc ly biệt là có sự mừng vui hội ngộ.


  BINH

  Chiêm bao thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành.

  Thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp.

  Thấy binh lính bảo vệ mình là có sự vui mừng.

  Thấy binh lính lên đường là công việc làm ăn còn nhiều trở ngại.

  Thấy binh lính thua trận là có sự sầu lo.
  Chiêm bao thấy cá lội nhởn nhơ trong nước là điềm tài lợi hạnh thông, công việc làm ăn phát đạt.

  Thấy cá nhảy lên bờ là điềm xui xẻo.

  Thấy cá chết là bị lừa gạt.

  Thấy cá bay khỏi mặt nước là mọi sự thất bại.

  Thấy cá trong giếng là sắp thay địa vị.

  Thấy bắt cá về ăn là tài lợi dồi dào.

  Thấy vào rừng bắt cá trong đầm, ao là thất bại về sự nghiệp.

  Thấy bầy cá đẻ non là sắp có người mang của đến cho mình.

  Thấy cá khô xuống nước là may mắn dồn dập.

  Thấy cá hóa rồng là sắp thua lỗ trong công việc, hao tài tốn của.

  Thấy bắt được cá bạc là sắp được của hoạnh tài.

  Thấy cá trắng tự nhiên hóa đen là điềm bị mất trộm.

  Chiêm bao thấy ăn cà là điềm bất lợi.

  Thấy cà trên cây tự nhiên héo hoặc rụng xuống đất là sắp bị người áp bức không giải thoát được.

  Thấy cà xanh trở thành đỏ là tìm được của bị mất từ lâu.  CÃI

  Chiêm bao thấy cãi vã với ai là điềm tốt lành, công việc trù tính sắp có kết quả.

  Thấy gia đình cãi cọ là vợ chồng đầm ấm.

  Thấy cãi với người khác phái là gặp người tri kỷ.  CAM

  Chiêm bao thấy ăn cam là điềm bất tường, sắp có sự nguy hiểm xảy ra.

  Thấy trèo lên cây cam là sắp có kiện tụng. Thấy cam rụng nhằm mình là thoát được một tai nạn.  CÂN

  Chiêm bao thấy cân là điềm ô nhục.

  Thấy đang cân món hàng là bị người bôi lọ thanh danh mà không giải oan được.

  Thấy mình đứng lên cân bàn là đang bị kiện tụng.

  Thấy đập cân vào đầu người khác là sắp thất kiện.

  Thấy bị người ta đập cân vào mình là sắp thắng kiện.  CÁNH

  Chiêm bao thấy tự nhiên mình mọc cánh là điềm không được yên ổn trong gia đình.

  Thấy rơi đi một cánh là công việc đang làm sẽ dang dỡ

  Thấy cả hai cánh đều rụng là chấm dứt được một mối lo ngại.

  Thấy cánh chim rừng đang bay về phía mình là điềm gỡ, đề phòng tang khó bất ngờ.

  Thấy cánh chim nhà (như chim bồ câu, chim sẻ chẳng hạn) là điềm thịnh vượng.

  Thấy cánh cửa trong nhà tự nhiên gãy đổ là điềm sắp ly hương.

  Thấy có người đem đến tặng mình một cánh cửa là điềm lượm được của ở dọc đường.  CẠO

  Chiêm bao thấy thợ cạo tóc cho mình là điềm có sự tranh giành về tiền bạc có thể đi đến kiện tụng.

  Thấy mình cạo cho người khác là thắng lợi về mình.

  Thấy cạo râu là sắp sửa có chuyện lo buồn.  CÀO

  Chiêm bao thấy cào đất là điềm lành, thấy cào cấu với ai là cùng người đó hùn hạp có lợi.

  Thấy mèo chó cào là điềm xấu, có thể xảy ra tai biến trong gia đình.

  Thấy chim từ trên cao bay xuống cào vào mặt là trong nhà sẽ mất một người.  CẮT

  Chiêm bao thấy cầm dao cắt cổ một con vật là sắp sửa bị bịnh thình lình.

  Thấy cắt quần áo là chịu tang khó.

  Thấy cắt lúa từ đồng ruộng mang về là tài lợi sắp vào.  CÂU

  Chiêm bao thấy đang câu cá là điềm phát đạt.

  Thấy câu cá trên ruộng khô cạn là thất vọng về mọi mặt.  CẦU

  Chiêm bao thấy sửa sang cầu cống là giải quyết được việc khó khăn.

  Thấy đi qua cầu là có kiện tụng, cầu gãy là thất kiện.

  Thấy mình ngồi trên cầu là tài lộc sắp vô nhà.

  Thấy dắt tay lên cầu là vợ có thai, hoàn thành cầu mới là tiền bạc vô như nước.

  Thấy đang đi trên cầu có tiếng gọi mình là sẽ thắng kiện.

  CÂY

  Chiêm bao thấy mình lủi vào lùm cây là điềm có công việc làm ăn mới.

  Thấy ngồi dưới cội cây ngắm nghía cảnh vật là sắp đi du lịch nơi xa.

  Thấy trèo lên cây bẻ trái, trái xanh là tài, trái chín là lộc. Nếu ăn trái trên cây là có của bất ngờ.

  Thấy lạc vào một rừng cây um tùm không lối ra là tiền của đầy nhà.

  Thấy đi dạo trong rừng cây là có việc mừng vui đem đến có lợi.

  Thấy cây tự nhiên phát cháy là phát làm giàu.

  Thấy mình đốn cây là có món lợi bất ngờ.  CẤY

  Chiêm bao thấy mình đi cấy dưới ruộng nước mênh mông là điềm phát đạt, tài lợi đến tới tấp.

  Thấy mình cấy dưới đám ruộng sình lầy mà không thấy nước là công việc đang trù tính, gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn vượt qua trong thời gian ngắn sau cùng là thành tựu theo ý muốn của mình.

  Thấy mình cỡi trâu dẫm lên công ruộng đang cấy là vô tình mình làm một việc đê hèn vì trót nghe lời xúi giục của kẻ ác ý làm mình phải chịu hậu qủa.

  Thấy mình cấy vòng quanh theo nhà của người khác là được người tận tình giúp đỡ, bao bọc cho mình làm ăn đến thành đạt.

  Thấy mình cùng cấy lúa với một đám đông, toàn là nam phái là có bao nhiêu người bu quanh ăn bám mình mà còn chực làm hại mình.

  Thấy mình đang cấy lúa với một đám toàn nữ phái và hẹn hò đối đáp rấ t vui vẻ là sắp sửa có đám cưới trong nhà.

  Thấy mình cấy mạ rồi nhổ lên vứt đi nơi khác là bị kẻ mình nuôi trong nhà cướp duyên của mình.

  Thấy mình cấy lúa trên mặt nước mà không thấy ruộng là điềm mất của, đề phòng bị trộm to.

  Thấy mình cấy bắp dưới ruộng nước là hao tài một cách vô lối, nhưng không tránh được, dù mình có đoán biết việc làm của mình là bất lợi.

  Thấy mình cấy bắp trên ruộng khô vừa gặt hết lúa là điềm tốt, tài lộc sẽõ vào nhà dễ dàng như có người đem tới cho mình. Nếu cấy trên ruộng khô nứt nẻ hết là công việc ngưng trệ, hoặc việc đang trù tính luôn luôn bị ngăn cản.


  CHẢI

  Chiêm bao thấy chải đầu cho một người nào là được người ấy để ý.

  Thấy vợ chồng chải đầu cho nhau là vợ sắp cấn thai.

  Thấy chải lông cho loài vật như chó, ngựa v.v là điềm rất vượng về tài.  CHĂN

  Chiêm bao thấy trùm chăn lên người là sắp sửa có người bao bọc.

  Thấy chăn có rận rệp là có kẻ gian đang rình mò, đề phòng mất cấp.

  Thấy vứt chăn đi để lõa lồ thân thể là sắp có hành động ám muội, như tà dâm chẳng hạn.  CHÂN

  Chiêm bao thấy bị thương ở chân là điềm buồn bực.

  Thấy chân khỏe mạnh là sắp làm được một việc gì đem nhiều nguồn vui cho gia đình.

  Thấy chân gẫy là sắp sửa có việc ly tán. Thấy chân bại là sẽ đến tụng đình.

  Thấy rửa chân là bịnh lâu ngày sẽ dứt. Thấy chân ra máu là sắp phát tài.

  Thấy chân trời u ám là công việc làm ăn còn bị nhiều ngưng trệ.

  Thấy mặt trời nhô lên ở chân trời là sắp gặp may mắn.

  Thấy mưa ở chân trời là điềm của tiền vô như nước.  CHANH

  Chanh, khế, bưởi, bông là những trái tượng trưng của dục tình, nên chiêm bao thấy ngậm chanh, ăn chanh là điềm có sự sanh tâm trong lòng.

  Thấy trèo trên cây chanh hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại.

  Thấy bóp nát trái chanh là sự lén lút bị bễ bạc.  CHÁY

  Chiêm bao thấy cháy là ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời tình ái của chính mình đang thực hiện, hay trong thời kỳ nung nấu.

  Thấy đám cháy trước mặt mình là cuộc tình duyên sắp bị ảnh hưởng, hoặc có kẻ rắp tâm ngăn cản.

  Thấy cháy nhà mà mình thoát ra được là thoát được một cạm bẩy vì tình.

  Thấy cháy nhà mình dập tắt được bằng nước. Nếu nước có vòi là cuộc tình duyên sắp thành tựu, nếu nước loan rộng áp đảo được lửa là tình duyên dằm ấm. Nếu thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy là hạnh phúc đến bên thềm.  CHẠY

  Chiêm bao thấy chạy bộ hoặc rượt đuổi theo một kẻ nào, đó là điềm giải thoát được một mối ưu phiền.

  Thấy kẻ đuổi mình chạy trối chết là buồn bực sắp tới.

  Thấy chạy đua với đám đông là tài lợi sắp vào.  CHẬU

  Chiêm bao thấy mình bưng chậu đầy nước là điềm sắp thành công trong công việc.

  Thấy bưng chậu cho người bạn rửa mặt là sắp có bà vợ thứ nhì đầy đủ thinh sắc.

  Thấy mình đang úp chậu nầy lên chậu kia là gia đình từ lâu ly tán đã có cơ sum họp vui vẻ.

  Thấy có người bán chậu cho mình hay đem chậu cho mình là làm ăn dễ dàng. Nhưng thấy chậu mất đáy là sạt nghiệp bất ngờ.  CHÉM

  Chiêm bao thấy chém lộn với ai là điểm sắp gây tai nạn, nên đề phòng việc xe cộ.

  Thấy bị người khác chém mình mà không có máu là bịnh lâu năm sắp gặp thuốc, có máu nếu trong nhà có người bịnh là điềm chẳng lành.

  Thấy mình bị chém lìa một tay hay một chân là có chuyện nguy hiểm trong công ăn việc làm.  CHÉN

  Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn, có người cố tình giúp đỡ.

  Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ.

  Thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt.

  Thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số.

  Thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống.

  Thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt. Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng, mang lời ăn tiếng nói. Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến.


  Dạ là về đêm tức là có liên quan đến vấn đề sinh lý, ái tình. Chiêm bao nghe mùi dạ lý là sắp gặp cuộc tình duyên thơ mộng nhưng không bền.

  Thấy hoa dạ lý trổ bông là hứa hẹn cuộc hôn nhân đẹp.

  Thấy hoa dạ lý rụng là hôn nhân không thành tựu.

  Thấy hoa dạ hương cũng cùng ý nghĩa với hoa dạ lý.


  DAO

  Chiêm bao thấy cầm dao nhỏ là có chuyện rầy rà trong gia đình.

  Thấy cầm dao nhỏ đâm ai là sắp có kiện tụng.

  Thấy người đâm mình là thoát một cuộc bố thiết về tinh thần.

  Thấy cầm một con dao to là điềm bất lợi.

  Thấy nhiều dao to là có cuộc ấu đả, nên dằn nén kẻo có thể xảy ra án mạng.

  Thấy cầm dao mác là sẽ bị thương, hoặc có kẻ rình rập ám hại.


  DÂU

  Chiêm bao thấy đang bẻ lá dâu là công cuộc làm ăn được thuận lợi.

  Thấy ngồi trên cây dâu cành lá sum sê là ái tình vụng trộm.

  Thấy cây dâu khô lá là cuộc vụng trộm bị bễ bạc.  Thấy nô đùa với một cô gái trên cành dâu là sắp cưới được người vợ đảm đang.  DẦU

  Chiêm bao thấy làm đổ dầu chảy khắp nơi là lợi sắp vào.

  Thấy mình uống dầu là hao tài tốn của.

  Thấy mua dầu là có xích mích giữa vợ chồng.

  Thấy tạt dầu vào mặt một người khác là chuyện bực mình sắp được giải quyết.  DÂY

  Chiêm bao thấy mình chặt dây nhợ là bệnh sắp lành.

  Thấy dây nhợ quấn mình là rắc rối trong công việc.

  Thấy mình dùng dây trói một người khác là mọi việc được vừa ý.  DÉP

  Chiêm bao thấy có người mang dép đến tặng mình là điềm được người giúp công ăn việc làm.

  Thấy cổi dép khô là thoát một cơn nguy, cổi dép ướt là sắp thất vọng trong việc mong ước.

  Thấy vứt bỏ một đôi dép là để lỡ một dịp may.

  Chiêm bao thấy dê xồm hay có người dẫn đến cho mình con dê xồm là điềm sắp được hưởng gia tài to.

  Thấy dê cái chạy a vào mình là hạnh phúc đang ve vãn quanh mình.

  Thấy mua dê cái là được hoạnh tài.

  Thấy làm thịt dê cái hoặc đốt dê cái là có chuyện khóc đến nơi.

  Thấy dê cái màu trắng là gặp cuộc tình duyên thấm thía.Thấy dê đen là tình duyên thầm lén.

  Thấy dê cái đi lang thang một mình là tình duyên sắp gãy đổ.

  Thấy dê con là mừng vui sắp đến.

  Thấy rờ rẫm dê con là hy vọng hảo huyền, khó thành đạt.

  Thấy dẫn dê con đi ăn là có việc buồn phiền.

  Thấy dê con nằm ngủ là chấm dứt được nỗi buồn không đâu.

  Thấy vác dê con trên vai là có chuyện hài lòng.  DẾ

  Chiêm bao thấy bắt dế là gia đình yên vui.

  Thấy dế đáp vào mình là hạnh phúc gần kề.

  Thấy dế chui xuống hang là tiền bạc vào tủ.

  Thấy dế đá lộn là kẻ muốn ám hại mình đã bị kẻ khác hạ.  DI

  Chiêm bao thấy mình làm di chúc là điềm tang khó.

  Thấy có người làm di chúc cho mình là bịnh ngặt nghèo sắp khỏi.

  Thấy di chúc bị trộm hay bị đốt cháy là tiền bạc sắp vào.
  DĨA

  Chiêm bao thấy rửa dĩa là phủi sạch một công trình.

  Thấy ăn cơm bằng dĩa là thất bại muốn điên.

  Thấy đập bể đĩa là gia dình tạm yên.
  DƠI

  Chiêm bao thấy dơi bay là điềm bị hạ lúc ban đêm.

  Thấy giết một con dơi là buồn bực, xúc động.

  Thấy ăn thịt dơi là qua một cơn nguy khốn.

  DỜI

  Chiêm bao thấy dời bò vào đồ ăn là tiền của vào nhà.

  Thấy ăn nhằm một con dời là được của bất ngờ, thử mua vé số.

  DU

  Chiêm bao thấy mình đi du lịch với nhiều người là có nhiều kẻ đang âm mưu hạ mình.

  Thấy đi du lịch một mình là bơ vơ.

  Thấy đi du lịch với gia dình là có việc không hay cho vợ hay chồng.

  Chiêm bao thấy đi dù là chuyện mơ ước từ lâu sắp thành tựu.

  Thấy che dù cho một người là được bao bọc làm ăn. Thấy người che dù cho mình là có sự phản trắc.  DƯA

  Chiêm bao thấy ăn dưa là điềm bị lừa.

  Thấy có người mang dưa đến tặng mình là sắp bị hao tài.

  Thấy mình gánh dưa đi bán là tìm được việc làm vừa ý.


  ĐÁ

  Chiêm bao thấy mình khuân đá là có kẻ đổi ơn thành oán.

  Thấy đá rơi nhằm đầu là khám phá được âm mưu hãm hại mình.

  Thấy ném đá trên đất khô là hao tài mới tiêu tan tai nạn.

  Thấy ném đá xuống nước ao, hồ là công việc làm ăn bắt đầu thịnh vượng.


  ĐÁM

  Chiêm bao thấy mình lạc lõng vào giữa đám đông là bị người có thế lực ép buộc mình vào một công việc gì. Nếu thoát được khỏi đám đông ấy là phiền lụy đến mình, nếu bị đám đông hạ là mình tự cứu một cách yên lành.

  Chiêm bao thấy đám tang là điềm tài lợi dồi dào.

  Thấy đám tang có áo quan màu đỏ là có hoạnh tài.

  Thấy mình mặc tang phục là trong nhà có cuộc hôn nhân.

  Thấy đám tang có kèn trống linh đình là có kẻ gây rối rắm cho mình.

  Thấy mình khiêng quan tài trong đám tang là có người đem lợi đến cho mình.

  Thấy mình là người chết trong đám tang là việc làm ăn sắp phát đạt.  ĐÁNH

  Chiêm bao thấy mình bị người đánh là tài lợi sắp vào.

  Thấy mình đánh vợ, đánh chồng, hay đánh anh em trong nhà là có phản bội.

  Thấy bị vợ đánh hay bị chồng đánh là điềm đáng ngại.

  Thấy trong nhà đánh nhau là điềm phân tán.

  Thấy đàn bà hay phụ nữ đánh nhau là điềm bịnh hoạn.

  Thấy anh em đánh nhau là lợi lộc sắp vào.

  Chiêm bao thấy đánh bạc là điềm hao tài. Nếu thấy đánh bạc mà có những lá bài rõ ràng thì tuần tự có những ý nghĩa như sau:  ĐÀN

  Chiêm bao thấy mình học đàn, thấy mình đang đánh đàn là sẽ gặp duyên lành.

  Thấy người khác đánh đàn là tình duyên thành tựu. Thấy đàn chùn dây là duyên nợ đổ vỡ.

  Thấy đang đánh đàn dây đứt lìa là rời rã vợ chồng. Nghe tiếng đàn mà không thấy người là được an ủi. Chiêm bao trông thấy một người đàn bà là sắp có bịnh hoặc gặp tai nạn có thể trở thành tàn tật.

  Thấy gặp một người đàn bà đẹp là may mắn mọi mặt. Gặp người đàn bà xấu xí là sắp buồn bực. Gặp người đàn bà có mái tóc dễ yêu là lợi vào, lộc đến. Gặp người đàn bà có mái tóc mềm dịu là có chuyện vui gần bên. Gặp người đàn bà có mái tóc hoe là gặp chuyện não nề. Gặp người đàn bà chửa là có sự vui vẻ trong gia đình. Gặp nhiều người đàn bà cãi vã là bị người xỉ nhục. Hôn trán đàn bà được người giúp đỡ. Hôn lên má người đàn bà lạ có chuyện mừng. Trò chuyện say sưa với đàn bà là dục vọng thái quá. Từ chối giao thiệp với đàn bà là buồn thảm khó tránh. Chiêm bao thấy người đàn ông lội qua rạch là có tin mừng. Người đàn ông ấy chết chìm là buồn bực sẽ đến. Gặp đàn ông tóc hoe là được bao bọc. Gặp người đàn ông to lớn cần đề phòng cạm bẫy. Gặp người đàn ông bé nhỏ là tương lai giàu có, gặp người đàn ông giàu là sắp mất của. Gặp đàn ông làm lụng vất vả là thịnh vượng.

  Thấy đàn ông ngủ là có gấu ó với xóm giềng. Thấy một đàn ông để tang là bịnh hoạn sẽ đến.

  ĐÀO

  Chiêm bao thấy ăn trái đào là khao khát một cuộc tình duyên.

  Thấy bóp nát trái đào là tình duyên thành tựu.Thấy ngửi hoa đào là thất bại trong tình trường.

  Thấy mình đào đất là túi cạn tiền hết.  ĐẤM

  Chiêm bao thấy đắm thuyền bè làm ăn thất bại.

  Thấy thoát một cuộc chết đắm là thoát được tai nạn nguy hiểm.  ĐẤT

  Chiêm bao thấy đất có nhiều hột và trái là điềm thịnh vượng trong gia đình.

  Thấy mình hôn đất là bị hạ nhục.

  Thấy mua một cục đất là nghèo nàn sắp đến hoặc chết chóc bất ngờ.  ĐẦU

  Chiêm bao thấy đầu lâu tái mét là sắp có bịnh hoặc có chuyện lo sợ.

  Thấy mình bị chặt mất đầu là hạnh phúc tới nơi.

  Thấy mình chặt đầu người khác là có chuyện thù hằn.

  Thấy tự nhiên đầu mình hóa to là lợi lộc vào như nước.

  Thấy đầu đầy tóc bạc là danh vọng sáng chói.

  Thấy tóc đen ngòm là thay đổi tính tình gây ác cảm với người khác.

  Thấy đầu sói tóc là bị hàm oan.

  Thấy đầu nhỏ lại là mờ mắt trước mối lợi nhỏ làm hạ thấp phẩm giá mình.

  Thấy đầu cao lên là có thêm địa vị .

  Thấy hai tay ôm đầu là có chuyện buồn bực làm quẩn trí.

  Thấy ôm đầu người chết là có điều lo ngại. Ôm một cái đầu đẹp là vui vẻ tới tấp. Ôm một cái đầu xấu xí là buồn bã không nguôi.

  Thấy tự nhiên mình mất đầu là người bị xỉ nhục, âu lo không ngớt.


  ĐẬU

  Chiêm bao thấy trồng đậu là việc toan tính sắp thành.

  Thấy dẫm lên đám đậu hay nhiều hột đậu là có kẻ nói xấu mình.

  Thấy rang đậu hay nấu đậu là công việc bị cản trở. Đi thi mà thấy ăn đậu là rớt.  ĐẨU

  Chiêm bao thấy ngồi trên ghế đẩu là có niềm vui nho nhỏ.

  Thấy ngồi trên đẩu có bánh xe lăn là có kẻ tiểu tâm mưu hại.

  Thấy ngồi trên đẩu sang trọng cẩn ốc xa cừ là được của bất ngờ.

  Thấy ngồi trên đẩu trong nhà thờ là điềm chết chóc.  ĐẦY

  Chiêm bao thấy người bị đầy là có kẻ phỉ báng hoặc có điều tủi nhục.

  Thấy mình bị đầy là tài lợi tới nơi.


  ĐE

  Chiêm bao thấy mình đập lên đe là thắng lợi trong công việc.

  Thấy đe ngã trên chân mình là công việc thất bại vì sự do dự của mình.


  ĐÈ

  Chiêm bao thấy mình bị ma quỷ đè là bịnh hoạn không tránh được.

  Thấy mình bị đè dưới đống gạch đá hay cây cối là có chuyện khổ tâm không giải quyết được.
  ĐẺ

  Chiêm bao thấy người đàn bà đẻ là vượng tài.

  Thấy mình đỡ đẻ là hạnh phúc tới.

  Thấy người đỡ đẻ cho người khác là có người bao bọc giúp đỡ mình làm ăn.
  ĐÈN

  Chiêm bao thấy đèn là được thêm danh vọng.

  Thấy đèn sáng tỏ là lợi vào.Đèn bị gió tắt là có kẻ toan ám hại.

  Thấy mình thổi tắt đèn là thoát ách.  ĐẼN

  Chiêm bao thấy bị đẽn cắn là gặp nguy hiểm khó lường.

  Thấy mình giết được đẽn là kẻ toan ám hại mình đã bị hại.
  ĐÈO

  Chiêm bao thấy mình lên đèo cao là bị bắt, hoặc bị án tù.

  Thấy mình lên đèo thấp như đồi nên đề phòng cạm bẫy, giảm bớt việc đi dạo chốn xa, chẳng hạn như đi nghỉ mát.  ĐẼO

  Chiêm bao thấy mình đẽo cây là có cạm bẫy.

  Thấy người đẽo cây là mình bị mắc lừa đàn bà.  ĐÊM

  Chiêm bao thấy đêm thanh lặng là gia đình hạnh phúc.

  Thấy đêm nhiều sao là có cưới gả tốt đẹp.

  Thấy đêm u tịch là buồn bực không yên.

  Thấy đêm giông gió là có kẻ âm mưu hãm hại mình.  ĐỀN

  Chùa, Đình, Miếu, Nhà thờ là những nơi tôn nghiêm.Vì vậy khi chiêm bao thấy vào các nơi ấy hoặc chiêm bái, hoặc thăm viếng, đều là điềm lành cả.

  Thấy mình vào chùa vái lạy là sắp gặp tình duyên bền chặt.

  Thấy vào chùa nghe kinh, là mọi việc hạnh thông.

  Thấy vào chùa nói chuyện bậy bạ, hoặc tinh nghịch là sắp lâm nguy.

  Thấy dựng nên một kiểng chùa là có điềm lành đem đến.  ĐI

  Chiêm bao thấy mình đi mau là công việc làm ăn được trôi chảy.

  Thấy đi thụt lùi là hao tài.

  Thấy đi chậm là lợi vào chắc chắn.

  Thấy mình đi bằng một chơn gỗ là bịnh dai dẳng tốn kém.

  Thấy đi vào một nơi ô-uế là có tai nạn.

  Thấy đi vào một chốn lạ chưa bao giờ bước chân đến là thành công rực rỡ, tiền cũng như danh vọng vào.  ĐỈA

  Chiêm bao thấy đĩa đầy ao là có kẻ phỉnh nịnh để đoạt của mình.

  Thấy đĩa đeo đầy chân là thoát ách.


  ÉC

  Chiêm bao nghe tiếng éc éc là điềm gỡ, có tang khó trong nhà.


  ẸC

  Chiêm bao nghe tiếng ẹc ẹc là có của bất ngờ, nhưng đến chậm.  ÉN

  Chiêm bao thấy én liệng khắp trời là hạnh phúc gần bên.

  Thấy én đậu trên cành hay trên dây điện là mọi việc toan tính sẽ đạt thành.

  Thấy én sa trước mặt là có người đến nhà cầu hôn.

  Thấy én ngậm đuôi với nhau là có người giúp đỡ cho mình về mọi mặt, công việc hạnh thông.  Ếch

  Chiêm bao thấy trời mưa ếch nhảy đầy sân là có tai tiếng đang vướng víu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bimiki
  Đang tải...


 2. Mẹ Kiều Phong

  Mẹ Kiều Phong

  Tham gia:
  12/12/2010
  Bài viết:
  24,204
  Đã được thích:
  5,091
  Điểm thành tích:
  3,113
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  oánh dấu, lúc nào mơ thì vào check :D
   
 3. bimiki

  bimiki TINH BỘT NGHỆ nguyên chất

  Tham gia:
  14/12/2010
  Bài viết:
  5,663
  Đã được thích:
  1,366
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Lạ thật! Em đêm qua lại ko mơ gì, hoặc mơ mà em ko nhớ chăng? Bt đêm nào em cũng mơ đủ thứ .. Hic hic, đang muốn mơ để vào giải mã xem thế nào :p
   
 4. bimiki

  bimiki TINH BỘT NGHỆ nguyên chất

  Tham gia:
  14/12/2010
  Bài viết:
  5,663
  Đã được thích:
  1,366
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Đêm qua mơ thấy bị người quen trộm tiền, hic hic, vào đây search được thế này đây:

  -Mất tiền: điềm báo giành được lợi lớn
  - Nằm mơ thấy mất tiền lại là điềm báo với ý nghĩa trái ngược, mình sắp có tiền vô như nước.
  - Mơ thấy trộm là điều tốt , mình sắp có thêm tiền của, đồng thời nếu mình bắt được kẻ trộm trong giấc mơ thì mình rất có thể sắp hưởng một gia tài nào đó nữa.
  - Chiêm bao thấy trộm vào nhà là điềm được của bất ngờ.
  - Thấy bắt được trộm là hưởng gia tài của người ngoài thân tộc.

  Ko biết có đúng ko đây? :p
   
  Sửa lần cuối: 30/10/2011
 5. tuvvbk

  tuvvbk TOKYO Wedding CHỤP ẢNH CƯỚI phong cách Đẹp,Lạ

  Tham gia:
  19/1/2011
  Bài viết:
  1,334
  Đã được thích:
  146
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Hôm qua mình mơ thấy ngày còn đi học,
   
  bimiki thích bài này.
 6. bimiki

  bimiki TINH BỘT NGHỆ nguyên chất

  Tham gia:
  14/12/2010
  Bài viết:
  5,663
  Đã được thích:
  1,366
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Đêm qua em mơ thấy đang nằm ngủ thì có con giun chui vào sau lưng, hic hic, sợ quá.
   
 7. menghe

  menghe

  Tham gia:
  1/9/2005
  Bài viết:
  23,431
  Đã được thích:
  146
  Điểm thành tích:
  153
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  oánh dấu để check nào, dưng mờ mơ xong sáng dậy chả nhớ gì chứ lị, trừ những lúc nằm mơ mình căm thù ai đó thì mới nhớ hihi
   
  bimiki thích bài này.
 8. bimiki

  bimiki TINH BỘT NGHỆ nguyên chất

  Tham gia:
  14/12/2010
  Bài viết:
  5,663
  Đã được thích:
  1,366
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Hihi, em cũng có lúc nhớ lúc ko, nhưng mà con giun đêm qua thì em nhớ vì em sợ quá có ú ớ mấy tiếng, hihi ...
   
 9. TranThanhNga

  TranThanhNga Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  4/12/2008
  Bài viết:
  4,405
  Đã được thích:
  1,256
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Tớ mà mơ thấy tôm nhảy tanh tách là kiểu gì mấy ngày sau đó cũng nhặt được tiền, hoặc có được một khoản rủng rỉnh.
  Có một giấc mơ thường xuyên gặp bao năm nay là đi đến một ngôi chùa qua một cái cầu cong cong bắc trên sông. Giữa sông là tượng phật Quan Âm Bồ Tát đang mỉm cười. Nếu gặp giấc mơ đó trong giai đoạn mình buồn thì mình nghĩ là hay là các cụ bắt đi. Nhưng gặp lúc vui mà mơ thấy điều đó thì lại thấy như được phù hộ độ trì, gặp may mắn hơn, có thêm ý chí vượt qua nhiều việc phía trước.
   
  bimiki thích bài này.
 10. mope77

  mope77 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/12/2011
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Đêm qua bạn mơ gì? - MỜI CẢ NHÀ VÀO CÙNG GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ!

  Ck em nằm mơ anh ý đốt pháo. Em chả hiểu nghĩa là thế nào vậy cả nhà?
   
 11. Tekikudo

  Tekikudo Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/7/2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
   
 12. what

  what Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  4/8/2011
  Bài viết:
  2,591
  Đã được thích:
  375
  Điểm thành tích:
  173
  e cũng quan tâm cái này lắmviìu ũng hay mơ. Mua cả sác h để nghiê cnứu nữa cơ ạ
   
 13. ltthuha2011

  ltthuha2011 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/2/2015
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Trời ơi gặp được bài này hay quá. Hôm qua em nằm mơ thấy tận 6 con ma treo lên cây nhìn rõ luôn. Ah còn nếu nằm mơ thấy bị rụng răng là sao nhỉ ? Tại đọc trên mạng thấy bảo theo Hy Lạp thì điềm không tốt còn theo TQ thì điềm may mắn.
   
 14. vn.hello

  vn.hello Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  30/10/2015
  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  48
 15. tamnm

  tamnm Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  21/2/2014
  Bài viết:
  6,290
  Đã được thích:
  1,279
  Điểm thành tích:
  913
  Lâu lắm rồi e ko mơ gì :)). Ngủ với con cứ 1, 2h nó gào 1 lần -> ko kịp mơ
   
 16. hainguyen93

  hainguyen93 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/12/2014
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Em toàn mơ về những đứa bạn cấp 3 ngày xưa. Ôi bao nhiêu điều chưa xảy ra lại có. Kiểu như đóng phim ý :v
   
 17. chautu

  chautu Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/11/2010
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Hay quá ta. Mình hay ngủ mơ lắm
   
 18. tamnm

  tamnm Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  21/2/2014
  Bài viết:
  6,290
  Đã được thích:
  1,279
  Điểm thành tích:
  913
  Mơ có người đưa cho đứa con gái thì sao?
   
 19. snow_rainbow

  snow_rainbow

  Tham gia:
  6/8/2010
  Bài viết:
  21,960
  Đã được thích:
  3,961
  Điểm thành tích:
  2,113
  Em cũng hay mơ, có cái đi search mãi cũng k thấy :(
   
 20. wonderful_life

  wonderful_life nghiện sưu tầm tích trữ

  Tham gia:
  30/1/2010
  Bài viết:
  6,839
  Đã được thích:
  841
  Điểm thành tích:
  823
  mình mơ nhưng dậy quên luôn :D
   

Chia sẻ trang này