Đèn Đeo Trán

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi chuyentactical, 13/4/2021.

 1. chuyentactical

  chuyentactical Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/4/2021
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các loại đèn đeo trán siêu sáng phổ biến:
  • Đèn đeo trán rọi sáng:
  Đèn đeo trán rọi sáng khá thích hợp cho những mục đích sử dụng gần như lục lọi lều, đọc sách hoặc chuẩn bị bữa ăn cho khu vực cắm trại. Đèn có thể chuyển sang chế độ cài đặt mờ để tránh chiếu sáng quá mạnh vào người khác. Vì thế thời gian pin cũng được kéo dài hơn.

  • Đèn đeo trán tiêu điểm:
  Có thể chiếu dài hết toàn bộ khu vực sân bóng, một số tia sáng chùm chiếu sáng được trên 150m. Cực kì thích hợp cho việc tìm đường mòn vì tăng khả năng nhìn ở khoảng cách dài.

  • Đèn pin đeo trán Led đỏ:
  Hầu hết các loại đèn đeo trán đều có sở hữu chế độ đèn màu đỏ. Đèn LED đỏ có thể tiết kiệm pin, giúp kéo dài thời gian hoạt động. Chưa kể, nếu không may rơi vào tình huống không khả quan, đèn led đỏ có thể trở thành đèn báo hiệu. Ánh sáng đỏ có khả năng bảo vệ mắt vào ban đêm, các thợ săn cũng thường sử dụng ánh sáng đỏ vì loại ánh sáng này không gây hoảng sợ cho các con vật.

  • Đèn pin đeo trán chống nước:
  Các loại đèn có tầm giá từ 500.000đ trở lên đều có mức IPX4 giúp chịu được nước. IPX4 có khả năng chống chịu tốt để có thể hoạt động cả trong mưa bão.

  • Đèn pin đeo trán sử dụng riêng cho dã ngoại:
  Đèn đeo trán dùng cho dã ngoại thường sử dụng pin 3A hoặc AA kiềm. Một số khác có thể sử dụng pin sạc lại: Lithium hay NIMH giúp tạo ra độ sáng lớn giúp thuận tiện cho các hoạt động dã ngoại.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chuyentactical
  Đang tải...


Chia sẻ trang này