đến trường

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi quangdang, 12/4/2010.

  1. quangdang

    quangdang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    11/4/2010
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Gửi tới các bạn học sinh đi học phải đi qua sông :
    Hai anh em chúng tôi cách đây hơn một năm chưa biết bơi. Chúng tôi dùng can nhựa trắng loại 5 lít để làm phao tập bơi. Can nhự đó sử dụng cho tập bơi rất tốt nên chúng tôi giờ đã biết bơi.
    Các bạn đi học vẫn phải đi qua sông bằng thuyền, nếu chưa biết bơi thì nguy hiểm lắm. Các bạn khi đi học hãy đem theo người một cái can loại 5 lít, nó sẽ bảo vệ cho các bạn nuế như bị lật thuyền. Các bạn hãy thử xem loại can 5 lít đó sẽ giúp các bạn nổi được trên mặt nước.
    Đi học xa trong trời nắng nóng, các bạn sử dụng loại can 5 lít đó để đựng nước uống lại rất tiện lợi và hơp vệ sinh.
    Nhớ là khi xuống thuyền các bạn hãy cầm chăc chiếc can trong tay, nếu co day buộc vào cổ tay thì càng tốt
    Chúc các bạn học tập tôt, đi học không gặp tai nạn.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi quangdang
    Đang tải...


  2. quangsonshop

    quangsonshop 0167.239.4084

    Tham gia:
    21/3/2010
    Bài viết:
    2,635
    Đã được thích:
    479
    Điểm thành tích:
    173
    Hai anh em bạn bao tuổi thế?
    Ngày trước mình cũng thích ngồi trên thuyền để xuôi theo dòng sông lắm. :D
     
  3. dautramhue

    dautramhue Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/9/2008
    Bài viết:
    1,780
    Đã được thích:
    320
    Điểm thành tích:
    173
    Em co bơi được khoảng 5m rồi chìm. Nói chung em thuộc loại không biết bơi nhưng mà mỗi lần đi học về tâm khoảng 12h30 các bạn nhảy sông em cũng máu nhảy xuống hehhe nhảy xuống và lên thôi :)
     

Chia sẻ trang này