Toàn quốc: Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Cách Để Thu Hút Vận May

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi piagiocoll, 25/9/2021.

 1. piagiocoll

  piagiocoll Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật hàng đầu trong tứ linh mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Vì vậy mà Tỳ Hưu luôn được rất nhiều người săn lùng, đặc biệt là những người làm kinh doanh và buôn bán. Tuy nhiên, để chúng phát huy công dụng tốt nhất thì bạn cần biết đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách. Bởi nếu đeo sai cách thì không những không gặp may mắn mà bạn còn có thể gặp nhiều tai họa.

  [​IMG]

  Đeo nhẫn Tỳ Hưu trên ngón tay nào là tốt nhất?

  Bạn biết đấy, bàn tay thường có năm ngón và việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vậy bạn có biết Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Ngón Nào hay chưa? Bạn có thể chọn đeo nhẫn Tỳ Hưu vào bất kỳ ngón tay nào sao cho phù hợp với sở thích và ý nghĩa bạn mong muốn.

  1. Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách – Đeo nhẫn ở ngón cái

  Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón cái thể hiện sức mạnh và tham vọng của chủ nhân. Cách đeo này không chỉ phù hợp với phái nam mà còn rất tốt cho phái nữ có cá tính mạnh. Cách đeo này mang lại sự quyền quý, sang trọng và sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

  2. Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách – Đeo nhẫn ở ngón trỏ

  Đeo nhẫn ở ngón trỏ thể hiện quyền lực không kém ngón cái. Từ đó giúp nâng cao vị thế của bạn, giúp bạn trở nên đáng kính, đáng nể và đáng tin tưởng hơn trong các mối quan hệ.

  3. Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách – Đeo nhẫn ở ngón giữa

  Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa đem lại nhiều may mắn, nhiều thành công cho bạn cả trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là một cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách khi giúp phát huy hết khả năng chiêu tài, cầu lộc.

  4. Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách – Đeo nhẫn ở ngón áp út hay ngón út

  Ngón út và áp út thể hiện cho mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình cảm đôi lứa. Thông thường, có khá ít người đeo nhẫn Tỳ Hưu ở hai ngón này bởi vì chúng mang ý nghĩa về mặt tình cảm nhiều hơn.

  Một số lưu ý để đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

  Tỳ Hưu là một linh vật được yêu thích bởi nguồn năng lượng to lớn và ý nghĩa mà chúng mang lại. Để linh vật phát huy công năng mạnh nhất cũng như không phạm phải sai lầm khiến mình rước họa vào thân, bạn hãy tham khảo những lưu ý sau đây nhé.

  Tránh sờ vào nhẫn

  Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, bạn nên tránh sờ trực tiếp hay để người khác sờ vào phần mắt, miệng, sừng và răng Tỳ Hưu. Hành động này sẽ làm mờ mắt, mòn răng và sừng, ảnh hưởng tới sức sống của Tỳ Hưu khiến linh vật không phát huy được hết khả năng đặc biệt.

  Khi nào không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu?

  Có rất nhiều người có thói quen đeo nhẫn Tỳ Hưu mọi lúc, mọi nơi. Nhưng để đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách thì bạn nên biết khi nào nên gỡ chúng khỏi ngón tay nhé. Lúc quan hệ vợ chồng mà đeo nhẫn Tỳ Hưu thì sẽ làm giảm vận may của bạn đấy.

  Bảo quản nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

  Khi muốn tháo nhẫn Tỳ Hưu tạm thời thì bạn nên để chúng ngay ngắn trên bàn làm việc vì luồng không khí này rất hợp với Tỳ Hưu. Khi không có ý định sử dụng trong thời gian dài thì hãy bảo quản nhẫn Tỳ Hưu trong một hộp đựng ngăn nắp và sạch sẽ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi piagiocoll

Chia sẻ trang này