Thông tin: Địa Chỉ Bán Nấm Lim Xanh Uy Tín Số 1?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi maihuong9x, 21/5/2022.

 1. maihuong9x

  maihuong9x Thành viên mới

  Tham gia:
  17/3/2022
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thứ nhất, công ty có trụ sở đăng ký, cơ sở chế biến, giấy phép kinh doanh và trang web minh bạch
  Tiêu chí đầu tiên để xác định doanh nghiệp kinh doanh uy tín nói chung và đơn vị bán nấm lim xanh rừng uy tín nói riêng là đơn vị này phải có trụ sở chính minh bạch hoặc cơ sở chế biến có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Công ty có giấy phép kinh doanh đảm bảo hoạt động theo chỉ đạo của pháp luật, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của pháp luật và đóng thuế hàng năm. Tất cả thông tin thương mại phải được công khai và rõ ràng.
  Thứ hai, công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp nấm lim xanh
  Thực tế, không phải cứ hoạt động năm là nơi bán nấm lim xanh rừng chất lượng. Tuy nhiên, đó cũng là một trong những cơ sở để người tiêu dùng tham khảo và đánh giá mức độ uy tín của thiết bị. Một đơn vị vẫn hoạt động tốt sau nhiều năm chứng tỏ đơn vị đó có lượng khách hàng lớn và sản phẩm chất lượng, điều đó cho phép đơn vị đó tự trụ vững và tồn tại.
  Công ty nấm lim xanh Tiên Phước đến nay đã có gần 10 năm kinh doanh. Trong khoảng thời gian này, công ty đã cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên đạt tiêu chuẩn cho hàng chục nghìn khách hàng, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều khách hàng thân thiết không chỉ mua sản phẩm của công ty trong nhiều năm mà còn ngỏ ý muốn người thân, bạn bè mua nấm lim xanh Quảng Nam của công ty.
  Thứ ba, công ty có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  Tất cả các sản phẩm dùng để ăn, uống và đưa vào cơ thể con người phải an toàn, không có thành phần độc hại. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước của công ty được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm tra vi sinh, hóa học trước khi đưa ra thị trường, đồng thời đơn vị cũng nhận được giấy công bố đủ đơn vị, cơ sở. Điều kiện an toàn thực phẩm của Sở NN & PTNT tỉnh Quảng Nam và Sở Y tế Quảng Nam:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maihuong9x
  Đang tải...


Chia sẻ trang này