1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "
  Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khác: Địa chỉ khám thai tốt

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Valentino, 6/7/2008.

 1. Valentino

  Valentino Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/7/2008
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  28
  Em mới mang thai lần đầu, rất muốn tìm bác sĩ khám theo dõi thai cho mịnh
  Em có đi khám ở các phòng khám ngoài nhưng cảm thấy không yên tậm Bác sĩ không tìm hiểu kỹ tình trạng thai nghén của mình chút nào mà chỉ chực chực siêu âm. Cũng không thấy có lời khuyên nào dành cho bà bầu cả:confused:
  Các chị có kinh nghiệm cho em xin địa chỉ của các bác sĩ tốt tốt vói a.
  Em xin cảm ơn cả nhà
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Valentino
  Đang tải...


 2. ganhep

  ganhep Thành viên mới

  Tham gia:
  6/5/2008
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ít ra bạn cũng phải nói bạn ở tỉnh thành nào, tên quận huyện thì mọi người mới giới thiệu giúp bạn được chứ :p:p:p:p:p
   
 3. me_iu_be

  me_iu_be Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/7/2008
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn ơi, nếu bạn ở TP.HCM thì mình xin tư vấn cho bạn 1 bs rất dễ thương và nhiệt tình, hỏi gì cũng trả lời. BS Kiều Dung ở BV DHYD, phòng mạch riêng là : 221 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 - DT: 8304685. Nếu bạn đến khám thì nên gọi điện đăng ký trước 1 ngày, người ta sẽ hẹn giờ bạn đến khám, khỏi phải chờ lâu. Chúc bạn và em bé luôn khỏe mạnh.:heart::heart::heart::heart:
   
 4. Valentino

  Valentino Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/7/2008
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  28
  Cảm ơn chị, nhưng mà em ở Hà Nội ạ
   
 5. mymouse

  mymouse Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/7/2008
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn ơi, hiện nay mình cũng đang mang thai va đi kham rất nhiều nơi nhưng rồi vấn phải quay về chốn cũ và thấy khong đâu bằng chỗ ấy. vì bác sĩ ở đó hết sưc nhiệt tình có thể gọi điẹn thoại để được tư vấn thoải mái và không có bất cứ thái độ khó chiu nào , va khi trực tiêp khám bạn có thể thoại mái và tư vấn không sơ nhũng cái cau mày khó chiu của bác si. Nhưng khổ nỗi chị bác sĩ ấy chỉ chuyên siêu ấm 2D thôi , nếu để yên tâm thì ở những giai đoạn quan trọng bạn nên siêu âm ở chõ khac ví dụ như Bác sĩ Cường hoac 11 Phan Chu chinh,...và sau đó đến khám lại với chị ấy- người mà mình đang đề cập đến đó là Bác sĩ Yến ở bệnh viện Hòe Nhai.

  con ngoai ra ban muon sinh ở phụ sản HN. hihihi. vi mình dự kiến sinh ở đó nên chi tìm hiểu bac si ở đó thôi. Mình vẫn đang khám song song 2 nơi để đặt quan hệ( nhưng rồi mình quyết định đăng ký sinh trọn gói ở khu D3 nên quan hệ hay ko cũng không quan trọng nữa )- nếu sinh thường bạn có thể đến phòng khám của bác sĩ Hưng ở 35 Van Bảo- Bác sĩ Hưng thì làm trực tiép ở khoa sinh nên việc khám ở đó cung tạo điều kiện thuận lợi cho minh có quan hệ khi sinh cọ. Giờ phòng khám đó không đông như trước nữa vì trước đây có nhiều bsi kham tai phong kham đó vi du như bsi Anh, bác si Soạn, bsi Thúy- nhưng giờ đây họ đã chuyên sang địa chỉ khác và chỉ còn lai co bác sĩ Phúc và bac sĩ Hưng ở đó. Phòng khám ko đông đúc chat chội như trước nữa ban cũng có thể đến khám và được tư vấn thoài mái. hihihi. mình cũng vừa đến đó cách đây vài hôm.Nhưng giai đoạn quan trọng bạn cũng nên đến chỗ khác để siêu âm cho yên tâm nhé. Chi phí của 2 nơi khám đó thì ở Bệnh viện Hòe Nhai chi phi rẻ hơn và sách sẽ và bac sĩ nhiêt tìn. hihihi.
   
 6. Fremde

  Fremde Thành viên Hội Rắn 77

  Tham gia:
  26/6/2009
  Bài viết:
  4,412
  Đã được thích:
  1,135
  Điểm thành tích:
  823
  Ðề: Địa chỉ khám thai tốt

  Đồng ý là bs Yến khám tốt nhưng lần nào khám cũng chỉ siêu âm chứ không khám trong, trong khi thời gian đầu khám trong rất quan trọng. Trước kia tớ ở nước ngoài bs khám trong đến tận tháng thứ 5. Giờ về VN thì có bệnh VP khám như vậy. Nếu ko muốn khám ở bv thi bạn có thể khám ở pk bs Hợp, 70 Trần QUốc Toản, bs khám cẩn thận, mỗi tội hơi đắt, giờ hình như là 350k/ lần ( bao gồm khám, tư vấn và siêu âm).
   

Chia sẻ trang này