Địa Điểm Cắt Mí Mắt Hàn Quốc Hiệu Quả

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dunghoang94, 28/9/2020.

 1. dunghoang94

  dunghoang94 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/7/2020
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cắt mí mắt Hàn quốc là phương pháp làm đẹp vùng mắt đang được nhiều Chị Em lựa chọn trong thời đại làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, để được như ý khi cắt mí Chị Em cũng cần phải lưu ý 1 số điều như sau.

  [​IMG]

  Một số lưu ý khi cắt mí mắt Hàn quốc

  Trước khi lên lịch phẫu thuật, bạn sẽ gặp bác sĩ giải phẫu để bàn luận các vấn đề sau:
  • Tiền căn bệnh lý y học của bạn. bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ đặt câu hỏi về những ca giải phẫu trước đây. ví dụ như có dị ứng thuốc tê hay mê không. các trạng thái trong quá khứ hoặc bây giờ, chả hạn như khô mắt, tăng nhãn áp, dị ứng, những vấn đề về tuần hoàn. các vấn đề về tuyến giáp và bệnh tiểu trục đường. những vấn đề về việc sử dụng thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung, rượu, thuốc lá và thuốc.
  • Sự đợi mong của bạn về phẫu thuật. một cuộc luận bàn trung thực về mong muốn và động lực của bạn để giải phẫu sẽ giúp tạo tiền đề cho 1 kết quả khả quan. thầy thuốc phẫu thuật của bạn sẽ bàn luận mang bạn về việc liệu phẫu thuật này mang khả năng thấp cho bạn hay không.
  Trước khi phẫu thuật mí mắt, bạn sẽ trải qua:
  • Khám sức khỏe tổng quát. thầy thuốc giải phẫu của bạn sẽ tiến hành rà soát thể chất. Nó sẽ bao gồm rà soát các chỉ số sinh hóa căn bản, tuyến lệ và đo những phần của mí mắt.
  • một cuộc rà soát nhãn quan. thầy thuốc mắt sẽ kiểm tra mắt và kiểm tra thị lực của bạn, bao gồm cả tầm nhìn ngoại vi của bạn.
  • Chụp ảnh mí mắt. Đôi mắt của bạn sẽ được chụp ảnh trong khoảng những giác độ khác nhau. những bức ảnh này giúp lập kế hoạch giải phẫu, Nhận định hiệu quả trước mắt và lâu dài của nó.
  Ngoài ra, các Chị Em cần phải lưu ý 1 điều hết sức quan trọng nữa(Không nên bỏ qua). Đó là địa điểm cắt mí nào uy tín và hiệu quả. Thông tin sau sẽ giúp bạn biết được điều này.

  Địa điểm cắt mí uy tín

  Spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu tiêu chuẩn cần thiết để thực hiện 1 ca cắt mí mắt hiệu quả.

  Để có thể cắt mí mắt hiệu quả cần hội đủ các yếu tố sau:
  • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao;
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện tại;
  • Công nghệ tiên tiến số 1 thế giới;
  • Đặc biệt, đạo đức nghề nghiệp luôn phải được đặt lên hàng đầu.
  Ở Việt nam, có 1 số cơ sở spa, thẩm mỹ đạt yêu cầu như:

  1. Seoul Center

  Thẩm mỹ viện quốc tế chuẩn 5 sao có địa chỉ tại 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên về thẩm mỹ và làm đẹp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các gói dịch vụ cao cấp đạt đủ mọi yêu cầu của ngành, đặc biệt mỗi năm nơi đây còn thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật làm đẹp mí mắt giúp quý chị em đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo.

  [​IMG]

  Tăng thêm độ tin cậy
  2. Thu cúc

  Giống như thẩm mỹ Seoul Center, Thu cúc là 1 thẩm mỹ viện có địa chỉ hoạt động chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 địa chỉ khá uy tín và đáng tin cậy để quý chị em lựa chọn cắt mí mắt Hàn quốc.

  3. Kangnam

  Kangnam là thẩm mỹ viện có tuổi đời khá lâu tại Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Thực hiện phẫu thuật ở kangnam rất an toàn, đây là 1 địa điểm đáng được lựa chọn khi cắt mí mắt hàn quốc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dunghoang94

Chia sẻ trang này